5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh

lo-nuong-banh-dong-cong-nghiep-duoc-dung-trong-tiem-banh

Lò nướng bánh là chắc chắn một trong những thiết bị làm bánh quan trọng, không thể thiếu đối với cửa hàng, nhà hàng hay người thợ làm bánh. Muốn có trên tay sản phẩm đơn giản nhất từ chiếc bánh mì, bánh bông lan, bánh Flan đến những loại bánh phức tạp hơn như […]

Tìm hiểu về nhà hàng và các tiêu chuẩn phân loại nhà hàng

nha-hang-sang-trong-Be Steak-177-bui-thi-xuan-ha-noi

Không khó để tìm ra một khái niệm nhà hàng đơn giản. Nhưng đối do nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay có rất nhiều loại hình nhà hàng được sản xuất và xây dựng. Để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn với các tiêu chuẩn thích hợp hãy cùng Âu Việt […]

Bếp công nghiệp một chiều là gì? Nguyên tắc thiết kế bếp một chiều

bep-mot-chieu-tai-nha-hang

Bếp một chiều là một mô hình rất phổ biến rộng rãi tại nhiều nhà hàng khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện… Thiết kế bếp công nghiệp một chiều luôn đảm bảo các yếu tố về thực phẩm vệ sinh an toàn, tính chuyên nghiệp, phục vụ năng suất lớn cũng được thể hiện rõ hơn. Bài […]

Cách bảo quản các thiết bị inox trong bếp nhà hàng khách sạn

thiet-bi-inox-trong-bep-nha-hang

Trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, việc vận hành thiết kế bếp và setup các thiết bị inox vào trong nhà bếp là điều không thiếu. Các thiết bị inox chiếm rất rộng trong các hệ thống bếp nhà hàng hay bếp khách sạn từ thiết bị tủ đông tủ hấp cơm cho đến […]

Một số nguyên tắc sắp xếp bếp nhà hàng hiện nay

Thiết kế bếp nhà hàng đẹp phục vụ hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu sắp xếp bếp nhà hàng đặc biệt lưu tâm. Một khu bếp được sản xuất sắp xếp hợp lý gọn gàng sẽ tạo điều kiện rất thuận tiện để nhân viên làm việc đơn giản. Vậy bếp nhà hàng sẽ được sắp xếp ra sao cùng tìm hiểu về một số […]

Tiêu chuẩn tiết diện thiết kế bếp nhà hàng là bao nhiêu?

tieu-chuan-ban-ve-thiet-ke-bep-nha-hang

Xã hội phát triển, khiến cho đời sống của con người ngày càng được tăng. Vì thế, nhà hàng hay khách sạn không còn chỉ phục vụ cho tầng lớp thượng lưu nữa mà dần trở nên bình dân. Bên cạnh đó để đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu sử dụng ở tầng lớp thấp […]

Các yếu tố đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp

bo-tri-ca-thiet-bi-trong-thiet-ke-bep-cong-nghiep-hop-ly

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống hiện nay nó tác động đến sức khỏe của toàn bộ các mọi người trong xã hội. Đối với các bếp ăn công nghiệp sử dụng để nấu phục vụ con người như khu công nghiệp khách […]

Những tiêu chuẩn để thiết kế bếp nhà hàng đẹp

khu-nau-nuong-trong-bep-nha-hang

Theo quý khách hàng nơi nào trong nhà hàng là quan trọng nhất? Một số người cho rằng là khu tiếp đãi khách hàng, nơi khách hàng ngồi lại và thưởng thức bởi có thể là bộ mặt của cả thương hiệu. Một số khác lại cho rằng khu vực bếp mới là nơi cần phải […]

Tổng hợp danh sách thiết bị bếp khách sạn, nhà hàng nên có

thiet-bi-lanh-bao-quan-thuc-pham

Trước lúc tiến hành thiết kế bếp nhà hàng khách sạn nào đó, thì điều đầu tiên cần làm là phải có một kế hoạch cụ thể để tính toán các tầm giá bao nhiêu, các khoản cần thiết cho việc thuê mặt bằng, giấy phép kinh doanh. Và một vấn đề cũng hết sức quan […]

Tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn trong bếp ăn công nghiệp

bep-an-cong-nghiep-can-dam-bao-cac-tieu-chuan-an-toan-ve-sinh

Khách sạn, nhà hàng, các mô hình kinh doanh hay phục vụ, tùy vào quy mô mà có những khu riêng biệt. Nhưng đối chủ yếu và cốt lõi nhất vẫn là khu bếp và khu khách hàng sử dụng rất nhiều. Chính vì thế, để đảm bảo bếp ăn công nghiệp được khởi động một cách trơn […]