Lò nướng bánh là chắc chắn một trong những thiết bị làm bánh quan trọng, không thể thiếu đối với cửa hàng, nhà hàng hay người thợ làm bánh. Muốn có trên tay sản phẩm đơn giản nhất từ chiếc bánh mì, bánh bông lan, bánh Flan đến những loại bánh phức tạp hơn như bánh pizza, bánh trung thu hay bánh ngọt, bánh kem… mang hình dánh xinh xắn, hương vị thơm ngon, giòn rụm. Thì không chỉ việc cân, đo, đong, đếm kĩ lưỡng từng loại nguyên liệu hay nhờ bàn tay nghệ thuật của mỗi người làm, mà còn nhờ đến những chiếc lò nướng bánh tuyệt vời.

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 10

Nếu khách hàng đam mê làm bánh và đang muốn sở hữu một chiếc lò nướng thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều và túi tiền của mình thì bài viết ra sau đây có thể lời tư vấn một trong những thứ tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Một số kinh nghiệm khi chọn mua lò nướng bánh ngon, bền và thích hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng rất nhiều không giống nhau

Đầu tiên, muốn làm bánh ngon thì tác dụng yêu cầu phải có của một lò nướng là phải có nút tinh chỉnh nhiệt độ và thời gian. Nút tinh chỉnh nhiệt độ và thời gian sẽ giúp khách hàng cài đặt tác dụng nướng tự động hóa hoàn toàn dựa trên nhiệt độ và thời gian thích hợp với từng loại bánh nướng không giống nhau. Nhờ vậy quá trình làm bánh của khách hàng sẽ không bị sai lệch về công thức mà còn được hỗ trợ một trong những thứ tốt nhất trong giai đoạn nướng bánh, tạo nên 1 chiếc bánh ngon đúng điệu.

Một chiếc lò nướng đúng chuẩn cần phải bao gồm tối thiểu 3 nút tinh chỉnh là: nút nhiệt độ lò, nút hẹn giờ và nút chế độ nướng thông minh. Về nút tinh chỉnh nhiệt độ thì hầu hết mọi loại lò nướng bánh hiện nay đều có tính năng này, nhưng đối khách hàng hãy cân nhắc chọn lò nướng có nhiệt độ nằm trong khoang chừng từ 100 – 250 độ để đảm bảo sẵn sàng để sử dụng rất nhiều được nhiều những loại bánh hơn.

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 11

Lò nướng đúng chuẩn bao gồm 3 nút tinh chỉnh: nút nhiệt độ, hẹn giờ và chế độ nướng thông minh

Bên cạnh đó, nút hẹn giờ sẽ cho phép người sử dụng rất nhiều cài đặt thời gian nướng bánh. Nếu khách hàng gặp trường hợp: bánh chưa chín mà hết thời gian hẹn, hoặc bánh sắp bị cháy mà thời gian hẹn chưa kết thúc thì lúc này, nút tinh chỉnh thời gian rất quan trọng. Nhờ nó, khách hàng sẵn sàng để tùy chỉnh tăng giảm nút thời gian đơn giản để thích hợp với tình huống.

Thứ hai khách hàng nên chọn loại có dung tích từ 30 đến 80 lít

Dung tích lò nướng bánh nên thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều và số lượng các thành viên trong gia đình khách hàng. Thông thường, nếu mục đích của khách hàng là làm bánh cho gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ thì lò nướng dung tích từ 30 đến 80 lít được xem là hợp lý nhất. Nhưng đối, nếu khách hàng có nhu cầu thường xuyên nướng những loại bánh có kích thước lớn, tần suất nướng dày và nướng hai mẻ bánh cùng một lúc thì nên lựa chọn những lò nướng có dung tích từ 80 lít trở lên.

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 12

Lò nướng bánh gia đình 30 lít

Thông thường những lò nướng dung tích 80 lít trở lên thường là dòng lò nướng bánh công nghiệp, được sử dụng rất nhiều phổ biến rộng rãi cho những người có nhu cầu kinh doanh. Lò nướng dòng công nghiệp cũng nhiều các dung tích sẵn sàng để thích hợp từ các hộ gia đình, các bà nội trợ yêu bánh để sử dụng rất nhiều cho gia đình, mô hình kinh doanh nhỏ lẻ,  bán bánh online đến các cửa hàng bánh chuyên nghiệp, cửa hàng kinh doanh bánh lớn.

lo-nuong-banh-dong-cong-nghiep-duoc-dung-trong-tiem-banh

Lò nướng dòng công nghiệp dung tích nhỏ sử dụng cho gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ

Nếu khách hàng có nhu cầu gắn bó lâu dài với nghề bánh, khách hàng nên đầu tư cho mình 1 chiếc lò nướng bánh công nghiệp. bởi vì lò nướng công nghiệp luôn được sản xuất với công suất lớn cùng với dung tích rất rộng lớn giúp cho khách hàng sẵn sàng để đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu ăn uống, phục vụ trong các nhà hàng, tiệm bánh. Không chỉ dành riêng cho những quán ăn uống, loại lò nướng này cũng rất phù hợp để phục vụ cho những bữa ăn hằng ngày hay những bữa tiệc tại ngôi nhà của khách hàng.

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 13

Lò nướng bánh công nghiệp chuyên dụng

Thứ 3 nên chọn lò nướng bánh nhiều tác dụng nướng

Lò nướng thông thường được trang bị 3 chế độ nướng cơ bản là chế độ nướng lửa trên, chế độ nướng lửa dưới và chế độ nướng cả hai bề mặt. Bên cạnh đó có một dòng lò với giá thành cao hơn và khả năng vượt trội hơn là lò nướng có quạt đối lưu.

Khi khách hàng chọn mua lò nướng thì nên chọn loại lò có nhiều chế độ nướng, nhưng cơ bản phải có nướng lửa trên, nướng lửa dưới hoặc nướng 2 mặt  để đảm bảo hương vị ngon nhất cho từng loại bánh.  Đặc biết nếu khách hàng đầu tư thêm ít vốn thì chiếc lò nướng đối lưu sẽ không làm khách hàng thất vọng, bởi vì khi nướng bánh, sợ nhất là cảm giác bánh bên ngoài đã chín vàng tới mức sắp cháy cháy mà bên trong vẫn còn sống, chưa đủ nhiệt.

Lò nướng đối lưu sẽ sử dụng rất nhiều quạt đối lưu sẽ tạo ra luồn khí nóng, giúp luân chuyển, phân tán nhiệt, lan toả nhiệt đều khắp không gian trong lò, nhiệt sẽ tác động mạnh mẽ vào phần xung quanh, trên, dưới và trong thực phẩm để bánh sẽ chín nhanh hơn, ngon, giòn và vàng đồng đều hơn. Bên cạnh đó, lò nướng đối lưu còn được trang bị quạt gió làm cho bánh chín đều màu rất đẹp mắt, thú vị giúp bánh chín đều từ trong ra ngoài.

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 14

Lò nướng có quạt đối lưu

Ngoài ra, lò nướng cũng cần có nút tinh chỉnh chế độ nướng giúp khách hàng sẵn sàng để tùy chỉnh kiểu nướng linh hoạt để nhiệt lượng tỏa ra khắp bên trong khoang lò làm chín bánh tốt hơn.

Thứ tư vật liệu khoang lò nướng có men chống dính và vỏ có sơn tĩnh điện

Vật liệu lò nướng bánh an toàn, độ bền cao sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình khách hàng. Vì thế, khách hàng hãy lưu ý một số yếu tố sau đây để tìm ra vật liệu thích hợp với gia đình mình.

Nên chọn lò nướng có vỏ ngoài khỏe khoắn và khoang bóng mịn, không bị trầy xước, bóp méo hay bong tróc. Lò phải thiết kế có kết cấu bởi các đinh vít bền, chắc và không bị gỉ sét. Bên cạnh đó, thanh tản nhiệt của lò nướng cũng phải được lắp vững vàng, ổn định, tránh tình trạng bị vướng khi đặt bánh.

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 15

Vật liệu lò bánh an toàn, khoang lò mem chống dính, vỏ ngoài sơn tĩnh điện

Nên chọn những lò nướng có khoang được phủ thêm một lớp men chống dính, và vỏ lò có phủ lớp sơn tĩnh điện. Điều này sẽ giúp lò nướng ít bị bám bẩn, không bị hằn dấu vân tay, giúp khách hàng sẵn sàng để đơn giản lau chùi, vệ sinh hơn. Đặc biệt, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp khách hàng an toàn hơn trong quá trình nướng bánh, tránh sự cố rò rỉ, tai nạn về điện tác động đến lò nướng và làm tác động đến sức khỏe của người sử dụng rất nhiều cũng như các thành viên xung quanh.

Thứ 5 đèn chiếu sáng giúp quan sát bánh khi nướng

Một chiếc đèn chiếu sáng rất thích hợp khi nướng bánh vào đêm hôm hoặc những điều kiện thiếu ánh sáng.

Đối với những chiếc lò không có đèn, khách hàng sẽ gặp khó khăn hơn khi nướng. Quý khách hàng không biết bánh đã chín đều chưa? Có bị cháy cháy không? Có cần tăng, thời gian giảm hay nhiệt độ gì không?… Lúc đó, khách hàng bị thụ động hoàn toàn. Toàn bộ sẽ đơn giản hơn với một chiếc lò nướng bánh có đèn chiếu sáng giúp khách hàng khắc phục được các vấn đề trên, đồng thời làm tăng thêm tính hiện đại cũng như thẩm mỹ của chiếc lò nướng nhà khách hàng!

den-chieu-sang-ben-trong-lo-nuong

Vậy chọn mua lò nướng hãng nào một trong những thứ tốt nhất?

Đã xảy ra vô số trường hợp mua nhầm hàng giả về sử dụng rất nhiều không được bền, hư tới hư lui, đồ ăn nướng không chín,… đem lại bao nhiêu phiền toái cho người sử dụng rất nhiều. Nguy hiểm nhất, tình trạng cháy bánh, chạm điện sẵn sàng để xảy ra bất kỳ lúc nào với những chiếc lò kém chất lượng.

Ngoài ra, chế độ nướng của những loại hàng nhái thường tiềm ẩn nhiều độc tố gây hại cho người vận hành trong quá trình chế biến. Vì thế, sẵn sàng để nói, việc hàng giả trà trộn vào thị trường là điều khó tránh. Quý khách hàng nên cẩn thận trước những thương hiệu mới nổi, chưa được biết đến.

cai-loai-lo-nuong-tai-thien-binh

Những loại lò nướng bánh đẳng cấp tại Âu Việt

Âu Việt khuyên khách hàng nên ưu tiên chọn những loại lò có thương hiệu để không mua nhầm những lò nướng trôi nổi, không rõ nguồn gốc dễ gây tác động nghiêm trọng đến chất lượng lò nướng và sức khỏe của gia đình.

Quý khách hàng muốn tìm một địa chỉ uy tín, tránh hàng nháy, hàng giả, hàng kém chất lượng để mua LÒ NƯỚNG BÁNH? Vậy khách hàng sẵn sàng để đến với Âu Việt để tìm hiểu thêm các sản phẩm của những hãng nổi tiếng như Berjaya – Malaysia, Softmill – Hàn Quốc… hoặc khách hàng sẵn sàng để tham khảo vào trang web của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều của mình.

>> Để đảm bảo chọn mua được lò nướng Berjaya chính hãng với giá một trong những thứ tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần Quốc tế Âu Việt.

——————————————————————-

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG:

 – Sản phẩm tuyệt đối nhất (chính hãng, mới 100%)

5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 165 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 175 kinh nghiệm khi lựa chọn mua lò nướng bánh 18

– Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

– Giao hàng tới tại địa chỉ khách hàng.

– Nhà sản xuất hậu mãi chu đáo nhất.          

Hãy liên hệ đến Âu Việt, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH

Trụ sở HN: Số 298 đường Bưởi, Phường  Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình Hà Nội

Chi nhánh HCM: số 769 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô C6 – Đường Trần Nhân Tông, Phường Quang Thọ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Thông tin liên hệ hotline/zalo: HN 0916.905.888  – HCM 0981.70.70.98

Email: [email protected]

Web: hethonghutkhoi.vn