Vì sao cần trang bị đầy đủ thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng?

trang-bị-khu-bep-day-du-cac-loai-thiet-bi-bep-nha-hang-hieu-qua-cang-cao

Bếp công nghiệp nhà hàng là thiết bị thiết yếu quan trọng trong bất kì khu bếp nào. Nhà hàng đang là mô hình kinh doanh ẩm thực rất phổ biến rộng rãi và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và rộng khắp. Với nhu cầu ăn uống hiện nay của con người đòi hỏi nhà hàng phải được xây dựng, thiết kế kỹ càng để đảm bảo xây dựng thương hiệu, cạnh tranh ưu thế và phục vụ một trong những thứ tốt nhất cho khách hàng.

Mô hình kinh doanh nhà hàng ngày càng được phá triển

Mô hình kinh doanh nhà hàng ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh

>>> Tìm hiểu tất tần tật về thiết kế bếp công nghiệp trọn gói cho nhà hàng tiết kiệm mức giá cho nhà đầu tư

Chính vì thế, việc trang bị đầy đủ bếp công nghiệp trong nhà hàng là vô cùng cần thiết, là nhân tố quyết định mang tính hiệu quả trong kinh doanh của khách sạn, nhà hàng. Hãy cũng Âu Việt tìm hiểu những lý do qua bài ghi lại sau:

Trang thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng hiện đại và đầy đủ giúp đầu bếp chế biến món ăn đơn giản

Nhà hàng thông thường sẽ có quy mô lớn và vừa, phục vụ đông đảo khách hàng với nhiều món ăn. Cần đảm bảo thời gian nấu nướng được rút ngắn tối đa để thực khách không mất nhiều thời giờ chờ đợi. Đồng thời cần xây dựng thực đơn phong phú để thu hút đông đảo khách hàng.

Thiết bị tiên tiến hỗ trợ một trong những thứ tốt nhất cho người đầu bếp

Để thực hiện tốt những việc trên, cần trang bị đầy đủ các thiết bị bếp nhà hàng. Vì mỗi món ăn sẽ có những thiết bị chế biến riêng và yêu cầu về cách nấu mỗi món sẽ không giống nhau. Mỗi loại bếp sẽ đáp ứng những yếu tố cần thiết để tạo ra món ăn đậm hương vị, đúng bản sắc và có chất lượng vượt trội.

Bên cạnh đó, bếp công nghiệp sẽ có công suất đang hoạt động lớn hơn giúp đầu bếp thực hiện công việc nấu nướng nhanh nhất, thuận tiện. Nhờ vào những loại trang thiết bị bếp mà nhà hàng sẽ đang hoạt động với năng suất và có năng suất cao khi làm việc.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang-hien-dai-cang-ho-tro-tot-nhat-cho-nguoi-dau-bep

Thiết bị bếp càng hiện đại chuyên nghiệp càng hỗ trợ đưa lại hiệu quả tốt nhất cho người đầu bếp

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu trong thiết kế bếp do Âu Việt thực hiện

Trang bị đẩy đủ bếp công nghiệp nhà hàng giúp chế biến món ăn ngon đạt chuẩn

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của thiết bị nấu nướng. Thực tiễn đã minh chứng, thiết bị càng hiện đại, đẳng cấp chất lượng, thì món ăn được chế biến cực ngon đạt chuẩn. Những loại bếp công nghiệp được lựa chọn thích hợp với yêu cầu chế biến món ăn thì món ăn sẽ mang hương vị riêng biệt, níu giữ chân thực khách.

Thiết bị được trang bị hiện đại, đúng công năng sử dụng rất nhiều với thực đơn món ăn của nhà hàng. Ngọn lửa, nhiệt độ nấu nướng đúng chuẩn, đáp ứng yêu cầu món ăn, đảm bảo cho món ăn thú vị. So với các món ăn được chế biến trên các trang thiết bị kém chất lượng hay 1 khu bếp thiếu thiết bị nấu nướng thì nhà hàng sẽ mất đi cơ hội phục vụ khách hàng và lượng khách ghé vào rất thấp.

trang-bị-khu-bep-day-du-cac-loai-thiet-bi-bep-nha-hang-hieu-qua-cang-cao

Trang bị những loại trang thiết bị tiên tiến cho nhà hàng giúp chế biến món ăn hiệu quả

>>> Xem ngay các thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong nhà hàng

Giúp tiết kiệm công sức, thời gian, nhiên liệu và mức giá thực hiện

Bếp công nghiệp được trang bị tại nhà hàng sẽ được sản xuất theo phong cách hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao để khởi động. Đặc biệt, mỗi loại bếp sẽ được sản xuất riêng để thích hợp với những món ăn không giống nhau. Như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều nguyên liệu so với những loại bếp gas thông thường.

Với năng suất làm việc lớn, chế biến được số lượng lớn thực phẩm trong cùng một thời gian nên quá trình nấu nướng được rút ngắn. Giúp đầu bếp tránh công sức khi nấu và linh hoạt thực hiện nhiều công việc không giống nhau.

Ngoài ra, các trang thiết bị bếp ở nhà hàng có chất lượng vượt trội thì sẽ hạn chế các sự cố hư hỏng. Nên chủ đầu tư không mất nhiều mức giá để sửa chữa, thay thế. Từ đó giúp bếp ăn đang hoạt động tốt và đạt doanh thu cao.

Bếp công nghiệp nhà hàng cho bền bỉ và đảm bảo vệ sinh cho khu bếp

Với dây chuyền sản xuất thông minh, kỹ thuật tiên tiến nên hầu hết những loại bếp đực sử dụng trong nhà hàng có bền bỉ và tuổi thọ kéo dài. Giúp khu bếp luôn đang hoạt động ổn định, không bị gián đoạn hay gặp sự cố trong quá trình chế biến thực phẩm phục vụ thực khách.

thiet-bi-bep-nha-hang-cho-do-ben-cao-de-dang-ve-sinh

Thiết bị bếp công nghiệp đẳng cấp được trang bị cho nhà hàng có bền bỉ

>>> Tim hiểu về năng lực của thiết kế sản xuất của  Công ty Âu Việt

Bếp công nghiệp tại nhà hàng phần lớn được sản xuất chế tạo từ các chất liệu không gỉ như inox, gang, thép, kính chịu lực,… Nhờ đó quá trình vệ sinh trở nên đơn giản, không thời gian tốn quá nhiều và công sức. Đồng thời những vật liệu này không gỉ sét hay xảy ra phản ứng với thức ăn nên đảm bảo vệ sinh đối với món ăn được chế biến, đảm bảo sức khỏe khách hàng. Vấn đề vệ sinh thiết yếu và là yếu tố hàng đầu để thu hút khách hàng nên chủ đầu tư một số chú ý đầu tư.

Lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng, đúng công năng

Hiểu được rõ vai trò của những loại trang thiết bị nhà bếp nhà hàng, các chủ đầu tư, nhà điều hành, người quản lý cần tìm kiếm và lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp thích hợp. Kho không có kinh nghiệp hay am hiểu về sản phẩm hãy liên hệ ngay đơn vị tư vấn thiết kế, setup bếp công nghiệp để được hiểu rõ, lựa chọn sản phẩm đúng yêu cầu và công năng sử dụng rất nhiều.

Việc lựa chọn thiết bị đúng công suất, đáp ứng nhu cầu thực đơn là thiết yếu. Điều này sẽ tránh phung phí hay thất thoát cho chủ đầu tư khi mua sắm trang bị những loại thiết bị không đúng công suất, công năng phải thay thế, thi công lại.

Âu Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán nhậu, các mô hình kinh doanh ẩm thực lớn bé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và thực hiện các dự án thiết kế lớn bé trên toàn quốc. Âu Việt có quy mô chi nhánh lớn, trải dài 3 khu vực Bắc – Trung – Nam, được chứng nhận ISO 9001:2015 về trong lúc vận hành sản xuất bếp công nghiệp. Đồng thời là đơn vị nhập khẩu những loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng tới từ các là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, có CO – CQ rõ ràng.

 

giay-chung-nhan-ISO-9001-2015-cua-thien-binh

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

Các sản phẩm, nhà cung cấp thiết kế chúng tôi không những để lại dấu ấn cho từng khu bếp mỗi dự án mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu về thiết kế, công năng, chất lượng hàng hóa sản phẩm từ phía chủ đầu tư đưa ra. Với những thành công Âu Việt đạt được, hãy đến với chúng tôi để có được sự tư vấn tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và một khu bếp tuyệt đối nhất.

Tổng kết

Qua những lý do trên, sẵn sàng để thấy bếp công nghiệp nhà hàng mang đến nhiều lợi ích cho khu vực chế biến món ăn và đầu bếp. Để có được một khu bếp hiện đại, thông minh, đảm bảo đang hoạt động ổn định và tính vệ sinh cao, người tiêu sử dụng cần tìm hiểu, tham khảo và trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng. Giúp các nhà hàng đang hoạt động một trong những thứ tốt nhất và mang lại thu nhập ổn định trong môi trường ngày càng cạnh tranh.