Tư vấn thiết kế bếp khách sạn hiện đại

thien-binh-tu-van-thiet-ke-bep-khach-san

Khách sạn là tổng thể một dự án kiến trúc, được sản xuất và xây dựng hiện đại bậc nhất, nhằm mục đích phục vụ cho đang hoạt động trong kinh doanh. Mỗi khu vực của khách sạn được sản xuất tỉ mỉ và tuyệt vời nhất để thu hút khách hàng.

Trong đó, bếp khách sạn là nơi chế biến những món ăn ngon để phục vụ khách hàng, một không gian bếp có đạt chuẩn hay không sẽ quyết định đến trong lúc sản phẩm hoạt động của khách sạn. Việc thiết kế bếp cho khách sạn không đơn giản mà cần có sự tính toán kỹ lưỡng và nghiên cứu chu đáo.

Vậy thiết kế bếp khách sạn như thế nào thì hiệu quả? hãy cùng tìm hiểu một số chi tiết về tư vấn thiết kế bếp khách sạn đúng chuẩn sau.

tu-van-thiet-ke-bep-khach-san-hien-dai

Bếp khách sạn sau khi được tư vấn thiết kế

Vai trò của việc thiết kế bếp khách sạn

Thay vì ngồi tính từng số liệu nhỏ và loay hoay trong quá trình thiết kế khu bếp cho khách sạn. Chủ đầu tư sẽ nhận được quá trình tư vấn thiết kế đúng chuẩn khi hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Rút ngắn thời gian thiết kế

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế không chuyên nghiệp hay tự ý thiết kế khu bếp khách sạn, chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu mặt bằng, lên danh sách những trang thiết bị cho khu bếp, chọn phong cách thích hợp và đảm bảo các tiêu chuẩn của một bếp ăn công nghiệp.

Nhưng những vấn đề trên sẽ được khắc phục nhanh nhất nếu được những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn. Nhờ đó, thời gian để lên ý tưởng và thiết kế bếp ăn sẽ được rút ngắn.

Đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng của bếp khách sạn

Với những kiến thức chuyên môn và am hiểu về quá trình thiết kế bếp ăn công nghiệp. Đơn vị thiết kế sẽ giúp khách hàng xây dựng một bếp ăn đúng chuẩn, có trong lúc sản phẩm hoạt động ổn định và cho năng suất lớn.

Việc lựa chọn trang thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp cũng được tư vấn giới thiệu hợp lý, ứng dụng lâu dài. Chủ đầu tư cần xác định được nhu cầu ứng dụng để lựa chọn các thiết bị có công suất thích hợp tránh dư thừa thiết bị, làm thất thoát và hao tốn tầm giá đầu tư. Thông thường loại thiết bị nhà bếp inox sẽ được tư vấn giới thiệu, nhằm đảm bảo sự độ bền cao, ứng dụng lâu dài, an toàn khi đang hoạt động.

bep-khach-san-hien-dai-dat-chuan

Bếp khách sạn hiện đại chất lượng

>>> Xem ngay thiết kế bếp khách sạn 2 sao  tiết kiệm tầm giá năng suất lớn

Tiết kiệm tầm giá đầu tư

Khi tự thiết kế, không thể tránh khỏi tình trạng thiếu sót xảy ra hoặc không đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình thi công khiến cho bếp ăn gặp nhiều vấn đề sinh ra, hư hỏng, trục trặc trong đang hoạt động. Khi đó, chủ khách sạn phải bỏ ra những khoản tầm giá lớn để sửa chữa và thay thế.

Do đó, đừng ngần ngại bỏ túi những tiêu chuẩn thiết kế bếp khách sạn sau để mang lại quá trình thiết kế đạt chuẩn nhất.

Tư vấn thiết kế bếp khách sạn đúng chuẩn

Một số tư vấn thiết kế bếp cho khách sạn sau sẽ giúp chủ đầu tư có không gian bếp chất lượng, an toàn và đang hoạt động ổn định.

Đảm bảo tiết diện khi thiết kế bếp khách sạn

Khu vực bếp diễn ra các đang hoạt động nấu nướng liên tục, kết hợp với nhiệt độ cao của quá trình nấu sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, bí bách. Do đó, cần đảm bảo tiết diện cho khu bếp khi thiết kế. Tạo không gian thông thoáng, đầu bếp sẵn sàng để di chuyển linh hoạt và thực hiện thao tác nấu nướng đơn giản.

Trang bị đầy đủ {hệ thống thiết bị bếp công nghiệp}

Quá trình chế biến món ăn không thể thiếu đi những trợ thủ đắc lực là {hệ thống thiết bị bếp công nghiệp}. Những thiết bị sẽ giúp cho việc nấu nướng trở nên đơn giản, nhanh nhất, giảm tầm giá đang hoạt động và phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Do đó, khi được tư vấn thiết kế bếp khách sạn, chủ đầu tư sẽ có được danh sách thiết bị bếp công nghiệp thích hợp với thực đơn phục vụ, đảm bảo thực hiện chế biến các món ăn theo đúng yêu cầu về phương thức chế biến.

ban-ve-thiet-ke-bep-khach-san-Legend-hotel

Bản vẽ thiết kế bếp khách sạn Legend-hotel 169 Hồ Nghinh Đà Nẵng do Âu Việt thực hiện

>>> Tìm hiểu quy trình thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng và khách sạn

Tìm chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp khách sạn chuyên nghiệp

Để giúp quá trình thiết kế nhanh nhất và đơn giản hơn, cần lựa chọn một đơn vị tư vấn, thiết kế, setup uy tín. Khi được hỗ trợ từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được góp ý về ý tưởng thiết kế, cách phân bố sắp xếp trang thiết bị, phân khu vực riêng biệt cho bếp khách sạn. Từ đó, chủ khách sạn sẽ xây dựng một bếp ăn đúng chuẩn, có công suất đang hoạt động ổn định, mang lại doanh thu thú vị.

Giới thiệu đơn vị tư vấn thiết kế bếp khách sạn uy tín và chuyên nghiệp

Với vai trò của việc được tư vấn thiết kế bếp khách sạn từ đơn vị chuyên nghiệp, chắc hẳn chủ đầu tư vấn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế cho khu bếp của mình.

Đừng lo sợ, hãy đến với Âu Việt – là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và đồng hành với hàng trăm khu bếp khách sạn, nhà hàng. Thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và nhận luôn nhận lại phản hồi tích cực và thái độ ưng ý khách hàng.

thien-binh-tu-van-thiet-ke-bep-khach-san

Tư vấn thiết kế bếp cho rất nhiều nhà hàng khách sạn

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu của chúng tôi về thiết kế bếp nhà hàng khác sạn

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực và hệ thống nhà phân xưởng, máy móc trang thiết bị tiên tiến lớn ở 3 khu vực trên toàn quốc. Âu Việt hoàn toàn đủ năng lực thiết kế, thi công các dự án lớn cho các mô hình kinh doanh hay phục vụ ẩm thực. Khi muốn tư vấn, thiết kế, setup cho bếp khách sạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi  để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.