Top 10 thiết bị không thể thiếu trong thiết kế setup quầy Bar

thiet-bi-phuc-vu-tai-quay-bar

Quầy bar hiện nay đang được phát triển và thu hút giới trẻ nhiều hơn. Để có sự thú vị và cuốn hút, quầy bar cần được đầu tư và thiết kế theo phong cách mới mẻ, hiện đại nhất để có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong quá trình thiết kế, quan trọng nhất là lựa chọn các thiết bị và setup hợp lý trong quầy bar. Bài viết ra sau sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đọc các thiết bị không thể thiếu khi thiết kế quầy bar để giúp người tiêu sử dụng tránh những sai sót trong quá trình thiết kế.

Khái quát về thiết bị phục vụ tại quầy bar

Thiết bị tiên tiến và tiên tiến là được coi là một trong những yếu tố có tầm tác động lớn đến chất lượng của quầy bar. Không chỉ là nơi để giải trí, quầy bar còn là địa điểm để khách hàng thưởng thức những loại thức uống mới mẻ. Vì thế, các thiết bị tiên tiến là “điều kiện cần” để quầy bar được đang hoạt động hiệu quả nhất.

thiet-bi-phuc-vu-tai-quay-bar

Thiết bị phục vụ tại quầy bar

Thông thường một quầy bar khi thiết kế sẽ được đầu tư rất nhiều về kiểu dáng, không gian và phong cách. Nhưng đối, một số chủ đầu tư lại quên đi rằng, thiết bị phục vụ tại quầy bar cũng góp phần quan trọng không kém trong trong lúc sản phẩm hoạt động.

Nếu phong cách quầy bar hiện đại, mới mẻ cuốn hút đông đảo khách hàng nhưng lại thiếu đi các món ăn, thức uống để thưởng thức thì thật sự chưa thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Do đó, việc đầu tư thiết bị là cần thiết.

Đôi khi việc thiết kế quầy bar lại có những thiếu sót trong việc trang bị thiết bị phục vụ. Chủ đầu tư nên tìm hiểu và sự lựa chọn những thiết bị cần thiết. Tránh những thiếu sót thiết bị dẫn đến quầy bar không được đang hoạt động với công suất tốt, giá tiền đầu tư thiết bị mới lại tốn kém hơn rất nhiều.

thiet-bi-quay-bar

Thiết bị tiên tiến tiên tiến tại quầy Bar

Top 10 thiết bị không thể thiếu trong quầy bar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trang thiết bị bar giải khát hiện đại. phục vụ cho quầy bar để tăng năng suất và chất lượng đang hoạt động của mô hình kinh doanh. Bất kỳ quần bar nào muốn đang hoạt động và khởi động thì không thể thiếu top 7 các thiết bị phục vụ quan trọng sau đây. Các chủ đầu tư vài điều cần phải lưu ý trang bị, set up các thiết bị ứng dụng trong quầy và tránh những thiếu sót hay công suất đang hoạt động của thiết bị không đảm bảo, để không tác động đến trong lúc sản phẩm hoạt động của quầy bar.

1. Thiết bị pha chế

Thiết bị pha chế là các thiết bị sử dụng để pha chế đồ uống trong quầy để phục vụ khách hàng. Hiện nay pha chế đang là một loại thức uống có độ “hot” trên thị trường của các quầy bar. Nhắc đến quầy bar không thể không nhắc đến những loại thức uống được pha chế độc đáo và mới mẻ. Những loại thiết bị pha chế cũng vì vậy mà dần trở nên cần thiết và không thể thiếu trong quầy bar.

thiet-bi-pha-che-tai-quay-bar

Thiết bị pha chế tại quầy bar

Trong quầy bar có nhiều lựa chọn thiết bị pha chế, nhưng 2 loại thiết bị là máy pha cà phê và máy pha chế nước ép trái cây là thiết bị không thể thiếu của quầy bar bởi sự tiện ích và hữu dụng của chúng.

2. Máy pha cà phê

Cà phê sẵn sàng để thấy thuộc dòng thức uống được yêu thích trên thị trường ẩm thực hiện nay. Có rất nhiều cách chế biến cà phê nhưng với thiết bị tiên tiến, cà phê sẽ được chế biến theo phong cách mới. Máy pha chế cà phê sẽ pha theo tỉ lệ và công thức có sẵn trên thiết bị đã được cài đặt nhằm tạo vị ngon và mùi hương thú vị cho khách hàng ngon hơn pha chế bằng tay.

Máy pha cà phê

Máy pha cà phê

Bên cạnh đó, máy pha cà phê giúp cho nhân viên phục vụ tại quầy tiết kiệm thời gian hay thao tác khi phục vụ khách hàng. Đồng thời tạo tính tự phục vụ, tính tự do cho khách hàng khi được lựa chọn hương vị công có sẵn trên máy.

3. Máy pha chế nước ép trái cây

Ngoài cà phê ra thì nước ép trái cây là một loại thức uống rất được yêu thích cho các quý khách hàng nữ. Vận hành máy pha chế nước ép trái cây sẽ tạo được độ ngon và tạo sự mới mẻ, đồng thời thời gian được tiết kiệm và công sức cho nhân viên. 

pha-che-nuoc-ep-trai-cay

Máy pha chế nước ép trái cây

Với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến sẽ giúp thiết bị đang hoạt động và tạo ra sự mới mẻ cho người tiêu sử dụng. Do vậy thiết bị máy pha chế nước ép trái cây, sẽ không hao tốn nhiều công sức cũng như thời gian người ứng dụng, đảm bảo tính vệ sinh cho loại thức uống.

Tìm hiểu thêm về quy trình vận hành quầy bar đúng chuẩn

4. Thiết bị xay ép

Thức uống được xay ép từ những loại thực vật như rau quả đang được khách hàng ứng dụng nhiều hơn bởi những lợi ích mà thức uống này mang lại tốt cho sức khỏe con người. Trong những lựa chọn khách hàng đa phần sẽ chọn những thức uống được xay ép.

Do vậy thiết bị sử dụng để xay ép không thể thiếu trong các quầy bar vì nó là được coi là một trong những lựa chọn thức uống hàng đầu khách hàng. Những loại thiết bị xay ép cụ thể như:

5. Máy ép hoa quả

Là thiết bị khá mới và được ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây, máy ép đang dần nhận được sự yêu thích từ người tiêu sử dụng bởi tính năng hiện đại của chúng. Nước uống làm bằng thiết bị chế biến trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo atvstp, nên ứng dụng loại thiết bị này để quầy bar được đang hoạt động hiệu quả hơn.

máy ép hoa quả

Máy  ép hoa quả

6. Máy xay cà phê

Ngoài cà phê hòa tan thì dòng cà phê phin thuộc dòng đồ uống được khách hàng lựa chọn để thưởng thức. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều nơi pha chế cà phê giả làm tác động đến chất lượng cà phê và giảm tín nhiệm của thực khách.

Do đó máy xay cà phê được ứng dụng trong quầy bar sẽ có được sự tin tưởng từ khách hàng, mang lại cảm giác an toàn cho người thưởng thức cà phê. Ngoài ra khi được xay cà phê tại quầy bar sẽ tạo nên công thức pha mới lạ, bột cà phê có độ thơm và vị ngon đậm đà chất cà phê.

7. Máy xay sinh tố, máy xay hoa quả

Đầy thuộc dòng thiết bị sử dụng để xay nhuyễn những loại hoa quả, rau củ và lọc lấy nước để phục vụ khách hàng. Thức uống này khá bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết bị xay sinh tố giúp nhân viên quầy bar không tốn nhiều công sức và thời gian khi chế biến những loại thức uống này. Đồng thời pha chế những loại nước uống theo công thức nhiều phục vụ cho khác hàng.

may-xay-sinh-to-berjaya

Máy xay sinh tố

8. Máy bào đá, máy làm đá viên

Với trữ lượng của một ly hoặc một thức uống được phục vụ tại quầy bar, thì đá cần được bào nhỏ hoặc làm thành đá viên. Máy làm đá viên được đặt trong quầy bar sẽ tiết kiệm thời gian làm đá nhanh hơn, không phải vận chuyển từ các nơi sản xuất đá viên khác.

Việc tự làm đá sẽ đảm bảo tính vệ sinh hơn so với khi được phân phối từ bên ngoài. Làm đá với kích thước như mong muốn, đáp ứng với yêu cầu của thức uống nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Đá được bào với số vừa đủ để chủ động phục vụ cho quầy bar, giúp đá bị hao đi nhiều nếu không được bảo quản chu đáo, vì thế cần thiết kế máy bào đá để tiện lợi khi ứng dụng, không tốn thời gian để chuẩn bị và không để cửa hàng kinh doanh rơi vào thế bị động khi không đủ lượng đá bào phục vụ khách hàng.

may-bao-da-berjaya

Máy bào đá được ứng dụng phổ biến rộng rãi tại quầy bar

9. Quầy bàn lạnh, tủ trưng bày lạnh và tủ bảo quản bia rượu

Quầy bar thông thường sẽ tận dụng những thiết bị bảo quản lạnh có cửa bằng kính để trang trí cho không gian. Quầy bàn lạnh hay tủ trưng bày lạnh sẽ vừa có công dụng bảo quản thực phẩm, thức uống để tạo phong cách quầy bar và vừa có công dụng trang trí, trừng bày những loại rượu đồ uống được sản xuất tinh xảo, đơn giản cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, với không gian tiết diện pha chế ở quầy bar, việc ứng dụng dòng thiết bị quầy bàn lạnh còn giúp các chủ đầu tư tận dụng mặt bàn của quầy bàn lạnh để thực hiện các thao tác pha chế hay tận dụng các mặt bàn cho khách thưởng thức. Những loại thiết bị này đảm nhiệm hai tác dụng không giống nhau mang lại cho chủ đầu tư rất nhiều tiện ích. Không thể phủ nhận công dụng của những loại thiết bị này bởi nó rất cần thiết khi thiết kế, set up thiết bị quầy bar.

quay-ban-lanh-duoc-su-dung-tai-quay-bar

Quầy bàn lạnh được đặt tại các quầy bar

Rượu bia thuộc dòng thức uống không thể thiếu khi đến với quầy bar, có rất nhiều loại rượu và bia, việc bảo quản sẽ có thiết bị tiên tiến đảm nhận tác dụng để mang lại sự lâu dài khi ứng dụng chúng. Tủ bảo quản rượu bia còn tạo nên phong cách đậm chất của quầy bar. Vì thế, những loại thiết bị này không thể thiếu  đối với các quầy bar.

10. Quầy chậu lau chùi, quầy inox đặt máy pha chế, quầy pha chế inox trong bar

Vấn đề sắp xếp các dụng cụ trong bar cần được chú ý đến khi thiết kế. Các chậu lau chùi phải được đặt để đúng nơi và là dụng cụ không thể thiếu trong trong lúc sản phẩm hoạt động bởi nó là dụng cụ đảm bảo vệ sinh cho quầy bar.

Quầy pha chế inox được xem như “mặt tiền” của quầy bar, hình ảnh đầu tiên được thu hút khách hàng chính là quầy pha chế và quầy đặt các máy pha chế. Sự tinh xảo từ những thiết bị này sẽ mang lại sự hiện đại và chuyên nghiệp cho quầy bar. Ngoài ra với nhiệm vụ chính của những thiết bị này là sắp xếp dụng cụ gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang đến cho người tiêu sử dụng những lợi ích nhất định.

quay-pha-che-inox-thien-binh-thiet-ke-san-xuat

Quầy chậu lau chùi tại bar

Thông thường vật liệu trang thiết bị được ứng dụng phổ biến rộng rãi nhất trong các quán bar là các trang thiết bị inox. Với các chậu lau chùi quầy bàn, quầy inox hay quầy pha chế đều ứng dụng các vật liệu inox để đảm bảo tính vệ sinh và tính thẩm mỹ cũng như độ bền của thiết bị.

11. Tủ quầy bar inox, tủ đá inox, giá kệ inox

Với hình thức kinh doanh đặc thù thức uống và tiếp xúc với nước nhiều nên các vật dụng tủ quầy, tủ đá hay giá kệ đều đước thiết kế và ứng dụng bằng chất lượng inox nhằm bảo quản và ứng dụng hiệu quả.

tu-ban-quay-ba-thien-binh-thiet-ke-san-xuat

Tủ quầy bar, tủ đá inox Âu Việt thiết kế sản xuất cho quầy bar

Tủ quầy bar và giá kệ là thiết bị sử dụng để sắp xếp các vật dụng như ly, cốc, muỗng, nĩa,… để phục vụ khách hàng. Với quy mô quầy bar thì những dụng cụ này phải được sắp xếp trong giá hoặc tủ để tạo tính gọn gàng ngăn nắp. Ngoài ra những vật dụng này cũng tạo nên tính thẩm mỹ cho quầy bar.

Những loại thiết bị inox, tủ đá bằng sus inox sẽ đảm bảo việc bảo quản đá tốt hơn, tránh chảy nước hao mòn đá, mà có sẵn ứng dụng cho khách hàng.

12. Máy lau chùi ly

Ly là dụng cụ được ứng dụng chủ yếu trong quầy bar để phục vụ khách hàng. Với lượng khách hàng đến với quầy bar tương đối lớn, và lượt ra vào cao thì việc ứng dụng ly để phục vụ khách hàng với số lượng rất rộng.

Vấn đề lau chùi ly nhằm đảm bảo có đủ số lượng ly phục vụ cho khách hàng, đồng thời tránh tồn đọng khối lượng lớn, thời gian tốn quá nhiều công sức lau chùi sạch thì việc trang bị máy lau chùi ly trong quầy là thiết bị hết sức cần thiết.

Máy lau chùi ly sẽ đang hoạt động với sự hiện đại và tiên tiến giúp nhân viên không tốn thời gian và công sức trong việc vệ sinh ly sau khi ứng dụng. Đảm bảo ly được lau chùi sạch sẽ và đủ để phân phối cho quán sử dụng.

may-rua-ly

Máy rủa ly thiên Bình thi công cho khách hàng tại quầy bar khách sạn Tuần Châu- Hạ Long

Tìm hiểu thêm về tư vấn thiết kế quầy bar đẹp hiện đại, bắt kịp xu thế

Âu Việt thiết kế sản xuất thiết bị inox và phân phối thiết bị chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý

Để quán bar đang hoạt động khởi động hiệu quả thì không thể không thiết các thiết bị trên, do vậy khi mua sắm những thiết bị cho bar thì cần tìm hiểu các địa chỉ uy tín và chất lượng để trang bị cho quán.

Âu Việt là được coi là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất các thiết bị inox và phân phối thiết bị chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Khách hàng sẵn sàng để yên tâm lựa chọn sản phẩm do Âu Việt phân phối bởi chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu sử dụng.

quay-inox-dat-may-pha-che-thien-binh-thiet-ke

Bảng vẽ thiết kế quần inox đặt máy pha chế của Âu Việt

Đến với Âu Việt, người tiêu sử dụng được tư vấn hoàn toàn không tốn”một xu” trong việc thiết kế quầy bar hay sep up về các thiết bị cho quầy. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm thích hợp với quy mô kinh doanh của. Thiết bị khi đến tay người tiêu sử dụng đều được Âu Việt sản xuất một cách tỉ mỉ, chu đáo với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến.

quay-pha-che-inox--toong-bar-thien-binh

Bản vẽ quầy pha chế inox toong bar

 

Giá thành luôn được cân nhắc kỹ lưỡng và thích hợp nhất đối với khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, vì thế người tiêu sử dụng hoàn toàn sẵn sàng để yên tâm ứng dụng các thiết bị quầy bar do Âu Việt phân phối. Với gần 10 năm đang hoạt động tư vấn thiết kế và phân phối các sản phẩm đến với khách hàng, Âu Việt đã có vị thế đứng hàng đầu trên thị trường và có được độ tin cậy cao từ khách hàng.

quay-bar-inox

thiết bị quầy bar Thien Bình thiết kế sản xuất

thiết bị quầy bar Thien Bình thiết kế sản xuất

Các thiết bị bàn, quầy bar Âu Việt thiết kế sản xuất

giay-chung-nhan-tieu-chuan-ISO 9001-2015-thien-binh

Giấy chứng nhận Âu Việt tư vấn thiết kế sản xuất, nhập khẩu phân phối và thi công các thiết bị