Thiết bị nhà bếp công nghiệp bao gồm những loại nào?

thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep

Thiết bị nhà bếp công nghiệp là điều thiết yếu đối với sự thành công của bất kỳ cửa hàng bếp ăn hoặc đang hoạt động kinh doanh ăn uống nào. Vì thế nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mở bếp ăn công nghiệp hoặc khách sạn, nhà hàng, quán ăn thì bài viết ra sau quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, thích hợp với nhu cầu kinh doanh hay phục vụ của quý khách hàng.

Tìm hiểu về các thiết bị bếp trong công nghiệp

Đầu tư cho thiết trang thiết bị bếp công nghiệp là chắc chắn một trong những hạng mục quan trọng khi quý khách hàng muốn kinh doanh hay phục vụ trong lĩnh vực ăn uống. Một căn bếp hiện đại, khoa học và đầy đủ những loại trang thiết bị sẽ giúp chủ đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, công việc khởi động nhịp nhàng, trôi chảy hơn rút ngắn thời gian công sức, tiết kiệm thêm các tầm giá thuê nhân công.

thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep

Thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng do Âu Việt thiết kế tư vấn setup

>>> Tìm hiểu tất tần tật về thiết kế bếp công nghiệp trọn gói tiết kiệm tầm giá cho nhà đầu tư

Thiết bị nhà bếp công nghiệp là gì?

Các trang thiết bị được sử dụng rất nhiều trong nhà bếp công nghiệp được gọi tắt là thiết bị bếp công nghiệp. Đây là một những thiết bị, vật dụng được sử dụng rất nhiều nhằm mục đích hỗ trợ người đầu bếp, nhân viên sẵn sàng để chế biến số lượng lớn thức ăn,  phục vụ nhiều người nhưng trong thời gian ngắn.

Trong khu bếp công nghiệp được phân ra thành nhiều khu vực đang hoạt động trong quy trình khởi động của bếp. Do vậy mỗi khu vực, giai đoạn đang hoạt động tương ứng với những loại trang thiết bị hỗ trợ không giống nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu xử lý khối lượng công việc và đảm bảo khu bếp khởi động hiệu quả.

Những nơi nên sử dụng rất nhiều bếp công nghiệp thay thế cho bếp thông thường

Thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rất nhiều phổ biến, rộng rãi, phù hợp với những mô hình kinh doanh hay phục vụ số lượng lớn người ăn như quán ăn, nhà hàng, bếp tập thể, canteen, xí nghiệp, nhà máy, nhà phân xưởng, bệnh viện, trường học, doanh trại… 

truong-hoc-la-noi-su-dung0thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep

Thiết bị được sử dụng rất nhiều phổi biến trong trường học, bếp ăn, công nghiệp tập thể

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu trong thiết kế bếp do Âu Việt thực hiện

Sử dụng rất nhiều những thiết bị tốt vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đồng thời chế biến thức ăn ngon, thú vị lại tiết kiệm được nhiều tầm giá trong quá trình sử dụng rất nhiều.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp bao gồm những loại nào?

Thiết bị bếp công nghiệp có rất nhiều loại, nhưng chủ yếu được chia ra thành 5 loại chính sau đây:

  • Thiết bị làm lạnh công nghiệp.
  • Thiết bị nấu
  • Thiết bị bếp inox
  • Thiết bị sơ chế
  • Thiết bị điện cho bếp công nghiệp. Trong đó:

Thiết bị làm lạnh trong công nghiệp là các thiết bị làm mát hoặc cấp đông để bảo quản thực phẩm nhu những loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, kho lạnh, tủ trưng bày lạnh , quầy bàn lạnh, tủ bảo quản…. Tùy yêu cầu cầu và công suất sử dụng rất nhiều mà có những loại trang thiết bị có công suất, dung tích không giống nhau. thích hợp với những loại mô hình phục vụ không giống nhau.

Thiết bị nấu nướng là các sản phẩm sẵn sàng để tạo nhiệt và hơi nóng để nấu, hầm, nướng hay chiên xào thực phẩm. Tùy yêu cầu cầu, hay mục đích sử dụng rất nhiều mà các thiết bị được sản xuất và phân loại thành bếp á, bếp xào bếp hầm, bếp từ…. Những loại bếp chuyên chế biến món âu như bếp âu, bếp nướng, bếp chiên rán, bếp chiên nướng, bếp chiên nhúng….

bep-a-su-dung-trong-khu-vuc-nau

Thiết bị bếp á, bếp hầm là thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn phục vụ món á

>>> Tìm hiểu về Công ty Âu Việt

Thiết bị bếp inox là các sản phẩm làm bằng sus inox sử dụng rất nhiều trong khu vực bếp công nghiệp. Cụ thể như: bàn inox, kệ giá inox, xe đẩy inox, bếp inox, thùng lọc mỡ, chậu cọ rửa, ghi thoát sàn, giá nan, giá phẳng, hệ thống thông gió hút mùi làm mát bếp…

Thiết bị sơ chế là sản phẩm sử dụng để cắt, thái, chặt, xay, nhuyễn thực phẩm hỗ trợ tốt cho giai đoạn chế biến món ăn.

Thiết bị điện bếp công nghiệp là các sản phẩm sử dụng để nấu nướng, làm nóng thức ăn hay bảo quản, giữ ấm thức ăn bằng điện.

Tương đương với các thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cũng 5 khu là khu giao nhận hàng, khu kho lưu trữ hàng hóa, khu sơ chế, khu nấu ăn, khu phục vụ và khu thu gom, cọ rửa.

Âu Việt chuyên thiết kế sản xuất và phân phối, thi công thiết bị nhà bếp công nghiệp

Ngày nay để tìm kiếm đơn vị phân phối các sản phẩm cho không gian bếp công nghiệp không quá khó. Nhưng để tìm được nơi vừa thiết kế, sản xuất, nhập khẩu, vừa phân phối, setup thi công các thiết bị chất lượng với mức giá một trong những thứ tốt nhất thì không nhiều nơi làm được điều này.

ban-ve-thiet-ke-thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep

Bản vẽ thiết kế thiết bị inox trong bếp công nghiệp của Âu Việt

>>>> Xem ngay các thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp

Âu Việt là điểm đến được nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh, đầu tư lựa chọn khi cần thi công, thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn. Cho dù quý khách hàng là công ty xí nghiệp, bếp ăn trường học hay khách sạn, nhà hàng và đang cần số lượng lớn thiết bị nhà bếp thì chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu, tư vấn thi công các trang thiết bị với nhu cầu sử dụng rất nhiều và công suất đang hoạt động của khu bếp của quý khách hàng.

Âu Việt phân phối thiết bị cho bếp công nghiệp với mức giá một trong những thứ tốt nhất hiện nay vì chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp không qua bất kỳ nơi nào khác. Sản phẩm đến tay khách hàng được chúng tôi cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành cũng như chính sách ưu đãi đi kèm.

Mặt khác, Âu Việt còn hỗ trợ các chủ đầu tư trong việc tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng sao cho khu bếp đang hoạt động hiệu quả, thuận tiện và đang hoạt động đưa lại hiệu quả tốt nhất nhất với chính sách hoàn toàn không tốn”một xu”.

san-pham-bep-cong-nghiep-do-thien-binh-thet-ke

Sản phẩm bếp công nghiệp do Âu Việt thiết kế sản xuất

Tổng kết

Qua bài chia sẻ vừa rồi, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về các thiết bị nhà bếp công nghiệp cũng như nơi quý khách hàng sẵn sàng để muốn mua các thiết bị ưu việt với giá tốt. Nếu cần hỗ trợ, hay tư vấn về thiết kế bếp công nghiệp chất lượng đảm bảo. Setup trang thiết bị nhà bếp hay các thêm thông tin thì đội ngũ nhân viên của Âu Việt luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.