Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế bếp khách sạn

dua-vao-thuc-don-de-lua-chon-thiet-bi-trong-thiet-ke-bep-khach-san

Thiết kế bếp khách sạn là một quá trình không thể thiếu nếu muốn xây dựng một mô hình kinh doanh đạt chuẩn lâu dài. Đây là một một việc làm quan trọng, nên được ưu tiên thiết kế chu đáo trong quá trình xây dựng kinh doanh mô hình khách sạn.

Khách sạn hiện nay không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, dừng chân của khách du lịch, còn là nơi hợp tác làm ăn, gặp gỡ quý khách bè, người nổi tiếng. Ngoài các nhà sản xuất đẳng cấp, món ăn thức uống ngon của khách sạn là  được coi là một trong  các yếu tố được thực khách đặc biệt quan tâm khi lựa chọn ghé thăm.

Để làm được điều này các khách sạn cần chú ý thiết kế bếp khách sạn có năng suất đang hoạt động cao, an toàn được đảm bảo thực phẩm, tiện ích nhất. Hãy theo dõi bài ghi lại để tìm hiểu những tiêu chuẩn quan trọng trong thiết kế khu bếp khách sạn.

khach-san-noi-nghi-duong-an-uong-tan-huong-cac-dich-vu-cao-cap

Khách sạn không chì là nơi nghỉ dưỡng mà còn cung ứng nhà sản xuất ẩm thực sang trọng

Thiết kế bếp khách sạn sang trọng, đẹp mắt và đảm bảo công năng đang hoạt động

Một bếp ăn khách sạn những lưu ý đến tính thẩm mỹ và độ bắt mắt đối với khách hàng. Bên cạnh đó, công năng đang hoạt động cũng có tầm tác động lớn đến quá trình khởi động, đón tiếp phục vụ khách hàng tại khách sạn.

Bếp khách sạn cần được sản xuất đẹp mắt và mang phong cách sang trọng

Không gian đẹp mắt, bố cục hài hòa và thiết kế sang trọng là điểm đầu tiên thu hút khách hàng đến với khách sạn. Việc thiết kế bếp khách sạn sao cho tinh xảo, kết hợp nhiều phong cách mới lạ và có sức thu hút khách hàng là việc làm thiết yếu. Có thể là được coi là một trong những yếu tố tác động đến doanh thu của mô hình kinh doanh ẩm thực.

Đảm bảo công năng đang hoạt động của bếp khách sạn

Song song với việc tạo nên không gian ẩm thực ấm cúng, đẹp mắt cần phải thiết kế bếp khách sạn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và quy mô đang hoạt động. Đây là một hai việc làm giúp cho khách sạn thu hút đông đảo khách hàng, có công năng đang hoạt động cao, đạt hiệu quả tối đa trong công việc ứng dụng bếp khách sạn để nấu nướng phục vụ món ngon cho khách hàng.

thiet-ke-bep-khach-san-dam-bao-cac-cong-nang-cua-khu-bep

Thiết kế bếp khách sạn đảm bảo các công năng đang hoạt động của khu bếp

Nên tận dụng những vật dụng nấu ăn và những loại thiết bị bếp công nghiệp để vừa trang trí bếp ăn công nghiệp vừa đảm bảo công suất khởi động của nhà bếp. Sắp xếp hợp lý, sắp xếp khoa học tạo lượng bột chất lượng một nhà bếp sang trọng và có vượt trội về chất lượng.

Xem ngay thiết kế bếp khách sạn hiệu quả chất lượng

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình thiết kế bếp khách sạn

Món ăn khi phục vụ không chỉ việc đạt được độ ngon, mang hương vị đặc trưng, hương thơm thú vị mà còn vô cùng đảm bảo, tuyệt đối an toàn khi khách hàng thưởng thức món ăn. Vấn để về vệ sinh an toàn thực phẩm là thiết yếu và tác động đến số lượng thực khách tin tưởng ứng dụng món ăn của bếp khách sạn.

Vì có vai trò như vậy, chủ đầu tư nên chú trọng trong khâu thiết kế bếp khách sạn, đặc biệt là khu vực dọn cọ rửa. Toàn bộ các giai đoạn nấu nướng đều cần thiết kế khoa học, trang bị thiết bị bếp ăn hiện đại, đơn giản vệ sinh và lau chùi sau khi ứng dụng. Có như vậy, khi chế biến món ăn mới an toàn được đảm bảo.

Ngoài ra, với khu vực dọn cọ rửa vệ sinh, cần trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như máy cọ rửa chén, máy cọ rửa ly, hệ thống sấy khô, các giá đỡ,… Nhằm tạo nên một không gian bếp sạch sẽ, thông thoáng, luôn đảm bảo tính vệ sinh.

dam-ung-cac-tieu-chuan-an-toan-ve-sinh-thuc-pham

Đáp ứng các tiêu chuẩn atvstp

Tham khảo các dự án thiết kế bếp nổi tiếng của Âu Việt

Phụ thuộc vào thực đơn để lựa chọn trang thiết bị thích hợp và thiết kế không gian hợp lý

Khi thiết kế bếp cho khách sạn cần nghiên cứu thực đơn, đối tượng mà khách sạn phục vụ để lựa chọn những loại trang thiết bị nhà bếp thích hợp nhất.

Thực đơn phục vụ có tác động lớn đến quá trình thiết kế bếp khách sạn

Một khách sạn sẽ phải phục vụ nhiều món ăn cho các đối tượng khách hàng có sở thích ăn uống thưởng thức không giống nhau. Khác với nhà hàng về việc lựa chọn phong cách ẩm thực, thì khách sạn cần bao quát nhiều nhà sản xuất và phục vụ cùng lúc nhiều đối tượng có nhu cầu thưởng thức món ăn không giống nhau.

Tùy vào quy mô đang hoạt động, xác định thực đơn cho bên và số lượng món ăn của mỗi khách sạn để lựa chọn trang thiết bị thích hợp. Nhưng đối, cần có một thực đơn phong phú, chế biến nhiều món ăn để phục vụ nhiều nhiều khách hàng.

Mỗi món ăn có cách chế biến và phương thức nấu nướng không giống nhau. Do đó, việc lựa chọn những thiết bị bếp công nghiệp phụ thuộc vào thực đơn món ăn là hết sức cần thiết. Để tiết kiệm tầm giá đầu tư, chủ khách sạn sẵn sàng để mua sắm những thiết bị có nhiều về công dụng và công dụng. Như vậy vừa sẵn sàng để tiết kiệm tiền của vừa sở hữu được thiết bị có thể chế biến nhiều món ăn.

dua-vao-thuc-don-de-lua-chon-thiet-bi-trong-thiet-ke-bep-khach-san

Phụ thuộc vào thực đơn để lựa chọn sắp đặt trang thiết bị cho khu bếp

Nghiên cứu hồ sơ năng lực về Âu Việt

Cần thiết kế không gian, sắp đặt thi công hợp lý trong khu bếp khách sạn

Bên cạnh đó, cách sắp xếp và sắp đặt trang thiết bị trong bếp khách sạn cũng quan trọng không thua kém gì nhà hàng. Cách phân bố khoa học, thông minh sẽ tạo nên sự sang trọng, tính thẩm mỹ và nét độc đáo riêng cho bếp ăn khách hàng. Đồng thời tạo nên khu bếp phục vụ chuyên nghiệp hiện đại mang lại quy trình khởi động cao, đang hoạt động phục vụ hiệu quả nhất

Tổng kết

Với những tiêu chuẩn trong quá trình thiết kế bếp khách sạn trên, khỏe khoắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Giúp quý khách đọc hiểu rõ và có cái nhìn sâu hơn về cách thiết kế khu bếp khách sạn. Ngoài ra, còn một số tiêu chuẩn khác khách hàng sẵn sàng để tham khảo thêm để xây dựng một bếp khách sạn đạt chuẩn như mong muốn.