Những lý do cần tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

tu-van-thiet-ke-bep-nha-hang-hop-ly

Thiết kế bếp nhà hàng là một việc làm quan trọng và tác động trực tiếp đến quá trình vận hành kinh doanh. Nhưng việc thiết kế đòi hỏi có chuyên môn, bao quát tổng thể và có được những ý tưởng độc đáo. Nhằm xây dựng được một khu bếp chất lượng, năng suất đang hoạt động cao và thu hút thực khách ghé thăm.

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Hãy cùng tham khảo những lý do cần có sự tư vấn khi thiết kế bếp ăn công nghiệp.

Tại sao cần tư vấn thiết kế bếp nhà hàng?

Thiết kế bếp nhà hàng khoa học hợp lý bao nhiêu thì đảm bảo cho quá trình chế biến món ăn phục vụ khách hàng hiệu quả bấy nhiêu. Thiết kế khu bếp hợp lý, mang lại không gian hiện đại chuyên nghiệp và thích hợp với quy mô phục vụ của nhà hàng. Điều này không chỉ tiết kiệm giá thành cho nhà đầu tư mà còn cắt giảm nhân công, quản lý phục vụ hiệu quả.

tu-van-thiet-ke-bep-nha-hang-hop-ly

Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng

Khi được tư vấn về quá trình thiết kế bếp, chủ đầu tư sẽ có được khu bếp hiện đại chuyên nghiệp, đáp ứng các nguyên tắc sạch sẽ thông thoáng, không bị tắc nghẽn đường đi, di chuyển. Sắp xếp trang thiết bị hợp lý, tiết kiệm không gian tiết diện đảm bảo đang hoạt động trơn tru kể cả trong giai đoạn phục vụ cao điểm.

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và năng suất vượt trội

Việc thiết kế bếp nhà hàng cần một thời gian lâu dài để lên ý tưởng và thực hiện những bước thiết kế đúng chuẩn. Cần có sự tỉ mỉ, chu đáo để thiết kế bố cục, trang trí, chọn màu sắc, vật liệu và những trang thiết bị bếp công nghiệp cần thiết. Nếu tự ý thiết kế sẽ mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không như mong muốn.

So với việc tự lên ý tưởng cho bếp ăn nhà hàng thì khi có sự tư vấn của công ty hoặc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Các nhà thiết kế sẽ có cái nhìn bao quát, khảo sát mặt bằng, phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô đang hoạt động của bếp ăn công nghiệp để tận dụng tối đa không gian, xây dựng một khu bếp phù hợp nhất.

khu-bep-duoc-le-ban-ve-thiet-ke-nhanh-chong-dap-ung-cac-yeu-cau

Khu bếp được lên bản vẽ công năng, nhanh nhất giải quyết được các yêu cầu thiết kế cho chủ đầu tư

Đơn vị thiết kế đã có nhiều kinh nghiệm cũng như được đào tạo chuyên môn sâu sắc. Do đó, sẽ không cần dành ra nhiều công sức trong quá trình lên ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng. Nếu tự ý thiết kế, chủ đầu tư sẽ mất công sức trong việc tìm hiểu, sự lựa chọn ý tưởng mà hiệu quả lại không đạt yêu cầu.

Xác định được ngân sách thi công khi được tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Thông thường, khi được tư vấn thiết kế bếp sẽ xác định được bố cục không gian bếp, cách trang trí, những trang thiết bị cần sử dụng rất nhiều. Như vậy, sẽ dự trù được khoản ngân sách cần thiết cho quá trình xây dựng bếp ăn. Giúp chủ đầu tư sẵn sàng để chuẩn bị, điều khiển cho thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều và ngân sách đầu tư.

Khi xác định được khoản ngân sách xây dựng bếp ăn công nghiệp. Chủ đầu tư sẵn sàng để thay thế hoặc trao đổi với đơn thiết kế để giảm bớt một vài chi tiết không thiết yếu nếu nguồn ngân sách không cho phép. Điều này sẽ khó thực hiện nếu quá trình thiết kế diễn ra theo ý chủ quan, không được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên chuyên môn.

Ngoài ra, với sự tư vấn thiết kế từ đơn vị chuyên nghiệp, mức giá thành sẽ được tiết kiệm và ở mức thấp nhất. Người tiêu sử dụng không phải chi trả những khoản tiền không cần thiết hay các khoản sinh ra trong thi công thiết kế. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp khách hàng tránh khỏi những khoản chi dư thừa, gây tốn kém mà không mang lại hiệu quả cho căn bếp.

tu-van-thiet-ke-bep-nha-hang-giup-xac-dinh-duoc-ngan-sach-dau-tu-de-co-duoc-khu-bep-hoan-hao

Xác định được ngân sách đầu tư để có được khu bếp tuyệt vời

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đạt chất lượng, hợp lý và tiết kiệm giá thành

Một khu bếp ăn công nghiệp đúng chuẩn và có năng suất vượt trội sẽ được xây dựng đơn giản nhờ vào quá trình tư vấn thiết kế bếp ăn.

Đáp ứng yêu cầu ý tưởng của chủ đầu tư

Quá trình tư vấn sẽ dựa trên những ý kiến, nhu cầu và mong muốn của chủ nhà hàng. Góp phần thiết kế nên một không gian bếp phù hợp, đúng chuẩn, hợp lý. Mang lại không gian bếp thông thoáng, đầy đủ tiết diện, đầu bếp thực hiện thao tác nấu nướng linh hoạt, đạt năng suất làm việc cao.

Tư vấn thiết kế sẽ mang lại một bếp ăn nhà hàng đúng chuẩn

Tạo bếp ăn nhà hàng đồng nhất, có sự liên kết, làm việc theo hệ thống, không có sự chồng chéo trong quá trình vận hành. Có sự phân bố hợp lý, tận dụng tối đa tiết diện để xây dựng bếp ăn công nghiệp.

Bếp nhà hàng đạt được tính tiện lợi và hợp lý cao, giúp đầu bếp làm việc tiện lợi, hạn chế di chuyển, thời gian được tiết kiệm. Chế biến món ăn nhanh nhất, không bị chi phối bởi cảm xúc và sức ép công việc. Kích thước của khu bếp và tỉ lệ tiết diện của nhà hàng, đáp ứng tiêu chuẩn kích thước tiết diện sắp đặt nhà hàng.

Ngoài ra, tư vấn thiết kế sẽ mang lại một khu bếp công nghiệp như mong muốn của chủ đầu tư. Kết hợp với những chuyên môn của công ty thiết kế sẽ tạo nên một bếp nhà hàng có chất lượng đang hoạt động cao.

tu-van-thiet-ke-bep-nha-hang-mang-den-mot-bep-an-chat-luong

Mang lại một bếp ăn chất lượng, đạt hiệu suất phục vụ cao

Tổng kết

Như vậy, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Do đó, nếu quý khách đang có ý định xây dựng một bếp ăn công nghiệp, không nên tự ý thiết kế mà hãy tìm đến những đơn vị uy tín để được hỗ trợ, tư vấn nhằm xây dựng một bếp nhà hàng một trong những thứ tốt nhất.

Khi có nhu cầu thiết kế, hãy liên hệ ngay với Âu Việt, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và sử dụng rất nhiều không tốn”một xu” gói thiết kế bếp nhà hàng thích hợp với ý tưởng đầu tư thiết kế khu bếp của doanh nghiệp do chúng tôi dành tặng.