Bánh mì tươi là món ăn phổ biến rộng rãi và quen thuộc được rất nhiều khách hàng ưa thích. Nhưng đối, nếu sản xuất theo phương thức truyền thống thì không những không đảm bảo được số lượng cung ứng cho thị trường mà chất lượng bánh lại không đồng đều, đạt chuẩn, không mang lại được mức lợi nhuận cao cho tiệm bánh, khu sản xuất. Chính vì thế, ngày càng có nhiều cửa hàng làm bánh tiêu tiền vào dây chuyền sản xuất bánh với những máy móc thiết bị tiên tiến để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong bài ghi lại này, hãy cùng tìm hiểu ngay những chú ý khi chọn mua dây chuyền sản xuất bánh mì tươi đạt chuẩn để mang lại mức doanh thu cao cho tiệm bánh, cửa hàng!

day-chuyen-san-xuat-banh-mi-tuoi

Để có những lát bánh mì tươi, mềm, thơm khách hàng hãy đầu tư cho mô hình của mình những thiết bị làm bánh chuyên dụng

>>>> Trọn bộ thiết bị làm bánh công nghiệp nhập khẩu chính hãng, đa năng cho mọi quy trình làm bánh

Dây chuyền sản xuất bánh mì tươi cần có những loại máy móc thiết bị gì?

Những loại máy móc thiết bị làm bánh cơ bản cần được trang bị trong một dây chuyền sản xuất bánh mì tươi bao gồm chiếc máy trộn bột, máy chia bột, máy tạo hình, tủ ủ bột và lò nướng bánh. Mỗi thiết bị sẽ hỗ trợ cho một quá trình trong quá trình làm bánh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người thợ, đồng thời mang lại mức năng suất lớn hơn cho khu sản xuất.

Để quy trình làm bánh diễn ra nhanh nhất và tiện dụng, cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Bởi lẽ, dây chuyền sản xuất làm việc theo hệ thống, theo một trình tự nhất định, nếu thiếu bất kỳ thiết bị nào thì quy trình sản xuất cũng sẽ không diễn ra theo trật tự và hiệu quả không đạt được hoàn hảo.

Vì thế, việc lựa chọn dây chuyền có đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết là thiết yếu. Nó tác động lớn đến quá trình làm việc, công suất đang hoạt động và chất lượng của bánh mì khi được sản xuất.

may-tron-bot-lam-banh

Chiếc máy trộn bột- thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh mì tươi

>>>> Tham khảo ngay các dòng máy trộn bột chính hãng, chất lượng, giá hoàn hảo hiện nay

Chú ý khi chọn mua dây chuyền sản xuất bánh mì tươi

Để chọn mua được dây chuyền sản xuất chất lượng, phục vụ hoàn hảo cho quy trình sản xuất bánh mì tươi, khách hàng cần chú ý một số điều sau đây trong quá trình chọn mua các thiết bị:

1. Lựa chọn thiết bị chính hãng, chất lượng

Độ bền, chất lượng và giá thành các thiết bị làm bánh là những yếu tố khách hàng cần tìm hiểu và quan tâm hàng đầu khi chọn mua dây chuyền sản xuất bánh mì tươi. Năng suất đầu ra, độ an toàn và vệ sinh của sản phẩm sẽ sẽ phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất này, do đó, cần lựa chọn kỹ lưỡng để giới hạn tối đa những tỷ lệ rủi ro sẵn sàng để xảy ra trong quy trình sản xuất.

Những loại máy móc thiết bị chính hãng, chất lượng sẽ đảm bảo bền bỉ, thời gian đang hoạt động lâu dài, hạn chế hư hỏng trong quá trình ứng dụng. Nhờ đó, các khu sản xuất sẵn sàng để tiết kiệm được đáng kể các tầm giá sửa chữa hoặc thay thế, đồng thời đảm bảo quy trình sản xuất luôn diễn ra ổn định, không bị gián đoạn. Ngoài ra, xét về dài hạn, việc tiêu tiền vào một dây chuyền sản xuất bánh mì vượt trội về chất lượng sẽ rất đưa lại hiệu quả tốt nhất về mặt tầm giá, vừa mang lại mức năng suất và vượt trội về chất lượng, lại tiết kiệm đáng kể tầm giá nhân công, giúp gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần cân nhắc giữa mức ngân sách và tầm giá đầu tư các thiết bị máy móc. Chỉ nên lựa chọn các thiết bị có mức công suất, dung tích thích hợp nhất với yêu cầu sản xuất của cửa hàng mình. Đặc biệt, cần thận trọng với những dây chuyền sản xuất bánh mì tươi giá rẻ, thiết bị không rõ nguồn gốc, không đảm bảo về mặt chất lượng để tránh những tỷ lệ rủi ro tiềm ẩn trong quá trình khởi động.

day-chuyen-san-xuat-banh-mi-tuoi

Cũng giống như gạo, bánh mì là món ăn cần thiết cho mọi người. Chính vì thế, việc đầu tư mua thiết bị làm bánh là vô cùng cần thiết

2. Lựa chọn đơn vị phân phối dây chuyền sản xuất bánh mì tươi uy tín nhất

Việc lựa chọn nhà phân phối dây chuyền sản xuất nào thiết yếu vì sẽ quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các thiết bị làm bánh, dây chuyền sản xuất bánh mì tươi với nhiều mẫu mã chủng loại và giá thành, nhưng đối chất lượng sản phẩm lại không giống hệt nhau. Nếu chọn mua phải hàng giả, kém chất lượng sẽ không an toàn được đảm bảo cho thợ làm bánh, đồng thời làm chất lượng bánh bị giảm sút.

Do đó, nên chọn đơn vị phân phối uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng để đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Các đơn vị phân phối uy tín này cũng sẽ có nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành thiết bị lâu dài, hỗ trợ ngay khi cần thiết, giúp quá trình sản xuất không bị gián đoạn.

Âu Việt là chắc chắn một trong những địa chỉ phân phối trọn bộ dây chuyền sản xuất bánh mì tươi chính hãng, chất lượng mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Tại đây có nhiều và đầy đủ những loại thiết bị làm bánh được nhập khẩu trực tiếp chính hãng với công năng nhiều, chất lượng vượt trội và mức giá thành hợp lý nhất, đảm bảo phục vụ đắc lực cho quy trình làm bánh. Ngoài ra, khi đến với Âu Việt, khách hàng còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, đồng thời nhận được những nhà cung cấp đi kèm bán sản phẩm siêu thú vị! 

thiet-bi-lam-banh-Thien-Binh-cung-cap

Âu Việt là nhà phân phối trọn bộ các thiết bị làm bánh chính hãng, chất lượng với giá hoàn hảo

Lời kết

Như vậy, bài ghi lại trên đã giới thiệu đến người tiêu sử dụng một số chú ý cơ bản khi lựa chọn dây chuyền sản xuất bánh mì tươi. Khi nắm được những chú ý này, chủ đầu tư sẽ đơn giản lựa chọn và trang bị dây chuyền sản và có thể tìm thấy đại, thông minh và tiên tiến nhất cho khu sản xuất của mình, giúp quá trình vận hành diễn ra hoàn hảo, đạt mức doanh thu và lợi nhuận như ý. Nếu cần tư vấn và chọn mua sản phẩm, hãy liên hệ với Âu Việt ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời và chọn mua sản phẩm với mức giá ưu đãi!  

Chú ý chọn mua thiết bị cho dây chuyền sản xuất bánh mì tươi 3