Lợi thế khi vận hành bàn mát Kenshin cho căn bếp công nghiệp

nha-may-san-xuat-ban-mat-kenshin

Bàn mát là sản phẩm đa năng, vừa sử dụng để lưu trữ, bảo quản những loại thực phẩm hay đồ uống, vừa sẵn sàng để vận hành như một chiếc bàn sơ chế hay bàn pha chế các món đồ uống thơm ngon phục vụ khách hàng. Trong số các dòng bàn mát trên thị trường hiện nay, bàn mát Kenshin là dòng sản phẩm tới từ thương hiệu mới nhưng được nhiều khách hàng lựa chọn vận hành. Hãy cùng khám phá những lý do bàn mát Kenshin được ưa thích và ưu tiên vận hành tại các căn bếp công nghiệp trong bài viết ra phía dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu Kenshin và bán mát Kenshin

Kenshin là thương hiệu về dòng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, chuyên về các dòng thiết bị lạnh chất lượng vượt trội như tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn mát, tủ bánh kem, máy làm đá,… Kể từ khi ra mắt, Kenshin đã định hướng trở thành thương hiệu nội địa hàng đầu tại thị trường Việt Nam và hướng tới vươn xa ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Kenshin đều được sản xuất tại Việt Nam, ứng dụng khoa học Nhật, trên dây chuyền tiên tiến nhất với các linh phụ kiện ngoại nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

thuong-hieu-kenshin

Kenshin là thương hiệu về thiết bị lạnh công nghiệp tại Việt Nam

Giới thiệu bàn mát Kenshin

Bàn mát Kenshin được sản xuất dạng nằm, nhiều về dung tích, mẫu mã, kiểu dáng, vật liệu inox đẳng cấp cùng khoa học làm lạnh vượt trội, luôn giữ nhiệt độ ổn định 0°C ~ 10°C. Do đó, sẵn sàng để vận hành bàn để lưu trữ và bảo quản nhiều thực phẩm, đồ uống tùy vào quy mô đang hoạt động của nhà hàng, quán ăn, quán bar,… Hoặc cũng sẵn sàng để tận dụng làm bàn sơ chế, chế thực phẩm; bàn soạn, chia thức ăn hay trưng bày rượu, bia, hoa quả, nước giải khát,…

Ưu điểm khi vận hành bàn mát Kenshin cho căn bếp công nghiệp

Cũng giống như các sản phẩm bàn mát công nghiệp tới từ thương hiệu ngoại nhập thì dòng bàn mát kenshin là dòng sản xuất trong nước với chất lượng vượt trội và chiếm nhiều ưu thế lớn.

Nhiều mẫu mã, kiểu dáng

Bàn mát Kenshin được sản xuất dựa trên đặc tính kinh doanh phục vụ trong hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng nên về mẫu mã của thiết bị nhiều hơn. Kích thước và dung tích, đáp ứng nhu cầu vận hành của mọi đối tượng khách hàng. Thông thường sản phẩm được sản xuất  sẽ có 2 loại là bàn mát cánh inox và cánh kính, với chiều dài loại 2 cánh là 1m2, 1m5, loại 3 cánh là 1m8 và loại 4 cánh là 2m2. 

Dựa trên đặc điểm kinh doanh bàn còn được sản xuất để vận hành trong quán bar hoặc bếp công nghiệp. Đối với các quầy bar bàn được sản xuất có chiều rộng là 600mm đáp ứng kích thước và khởi động của quầy. Đối với bếp nhà hàng thì chiều rộng là 750mm thích hợp với yêu cầu lưu trữ chế biến trong khu bếp. Dòng bàn mát kenshin đều, có chiều cao tiêu chuẩn 800mm giúp  đưa lại hiệu quả tốt nhất khởi động.

ban-mat-kenshin-1m5

Bàn mát kenhsin 1m5

Khám phá ngay các mẫu bàn mát kenshin mới nhất hiện nay

Vật liệu inox đẳng cấp, độ bền tốt

Tất cả thân bàn được sản xuất chế tạo từ vật liệu inox đẳng cấp, có thể chống ăn mòn và chịu lực cực tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, không bị méo mó như các vật liệu khác. Hơn nữa vật liệu này hạn chế bám bẩn, giúp việc lau chùi, vệ sinh đơn giản và nhanh nhất hơn, luôn đảm bảo các vấn đề về atvstp. 

Ngoài ra, bề mặt bàn nhẵn mịn, được lót gỗ với chiều dày 50mm thuận tiện cho thao tác chế biến của người vận hành.

Khả năng giữ nhiệt vượt trội

Phụ thuộc vào đặc điểm thời tiết và khí hậu Việt Nam, bàn mát Kenshin được sản xuất chế tạo với kết cấu gồm 3 lớp. 2 lớp inox được bao bọc bên ngoài và ở giữa là 1 lớp bảo ôn polyurethane giúp chống nhiệt hiệu quả, tránh tối đa tình trạng thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài, mang lại hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt và ổn định nhất và điện năng tiêu thụ giảm khi khởi động.

hinh-anh-chi-tiet-ben-trong-ban-mat-kenshin

Hình ảnh chi tiết bên trong bàn mát Kenshin

Bàn mát kenshin tích hợp nhiều tính năng

Bàn mát Kenshin có nhiệm vụ chính là lưu trữ, bảo quản và trưng bày những loại rau củ, trái cây, đồ uống, sữa chua, rượu bia,… giúp chúng giữ được độ tươi ngon và không bị hư hỏng. Bên cạnh đó, mặt bàn với kết cấu khỏe khoắn, bằng phẳng, có thể chịu được trọng tải lên lớn, sẵn sàng để vận hành như một chiếc bàn chặt, bàn sơ chế, bàn pha chế hay bàn ra đồ vô cùng tiện lợi, hợp vệ sinh.

Hệ thống làm lạnh nhanh nhất, đồng đều và hiệu quả

Bàn mát Kenshin sở hữu khoa học làm lạnh gián tiếp với hệ thống quạt gió đối lưu, giúp luân chuyển nhiệt độ đồng đều tới khắp mọi ngóc ngách trong khoang bảo quản. Nhờ đó, những loại thực phẩm bảo quản làm lạnh thấu tâm một cách nhanh nhất, giữ được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng lâu dài hơn.

Hệ thống máy nén chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu Châu Âu, cho khả năng khởi động độ bền tốt, êm ái và điện năng tiêu thụ giảm.

Dải nhiệt độ lưu trữ và bảo quản lý tưởng trong tầm 0°C ~ 10°C, tạo môi trường giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất, tránh tối đa sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại.

Dàn lạnh làm hoàn toàn từ đồng, mang lại bền bỉ, khả năng đang hoạt động tốt và hiệu quả làm lạnh nhanh, hơn hẳn so với các thiết bị có dàn lạnh bằng nhôm khác.

nha-may-san-xuat-ban-mat-kenshin

Nhà máy sản xuất bàn lạnh Kenshin

Tủ điện điện tử hiện đại thông minh

Bàn mát Kenshin vận hành hộp điều chỉnh điện tử thông minh với màn hình LED hiển thị chính xác mức nhiệt bên trong. Từ đó, giúp người vận hành đơn giản kiểm soát và cài đặt mức nhiệt thích hợp với từng loại thực phẩm. Bên cạnh đó bảo điều khiển sẵn sàng để báo hiệu các lỗi cho người vận hành biết để khắc phục bảo vệ log máy cho khả năng đang hoạt động hiệu quả nhất.

Lời kết

Như vậy bàn mát kenshin là dòng sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường nhưng được nhiều khách hàng khu bếp công nghiệp đón nhận và vận hành rộng rãi. Với nhiều lợi thế và tính ưu việt của mình, dòng sản phẩm ngày càng được giám định cao về chất lượng giá thành cũng như tính hiệu quả trong vận hành. Để tìm hiểu thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được giải đáp hỗ trợ kịp thời.