Giới thiệu quy trình thiết kế bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp

khu-bep-di-vao-van-hanh-hoat-dong-hieu-qua

Thiết kế bếp ăn công nghiệp đòi hỏi nhiều yêu cầu, giai đoạn để có được một khu bếp đạt chuẩn, chất lượng đang hoạt động cao. Muốn vậy các chủ đầu tư, người quản lý, nhà điều hành cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn, thiết kế và thi công khu bếp chuyên nghiệp và đang hoạt động hiệu quả nhất.

Khi thiết kế bếp, khách hàng cần nắm được quy trình thiết kế bếp ăn công nghiệp để nắm bắt rõ tình hình và tùy chỉnh nhu cầu thiết kế thích hợp. Âu Việt xin giới thiệu quy trình thiết kế bếp đúng chuẩn qua bài viết ra sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của dự án

Khách hàng có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp khi đến với Âu Việt, công ty sẽ tiếp nhận những thông tin cần thiết của dự án như mục đích, loại hình, nhu cầu kinh doanh, đối tượng, công suất phục vụ… Từ đó, Âu Việt sẽ bước đầu xác định kiểu hình của khu bếp, công năng đang hoạt động, hệ thống khởi động.

Đây cũng là bước các chủ đầu tư, gặp sẽ gặp gỡ trình bày được những nhu cầu của mình về mô hình thiết kế khu bếp. Âu Việt sẽ giới thiệu, đưa ra các phương án tư vấn, thiết kế thích hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm giá thành, đang hoạt động đúng quy trình, công suất cho các nhà đầu tư.

thien-binh-tiep-nhan-thong-tin-va-yeu-cau-cua-du-an-thiet-ke-bep-an-cong-nghiep-cho-khach-hang

Hình ảnh trưởng phòng kinh doanh và kỹ thuật Âu Việt tiếp nhận thông tin và yêu cầu của dự án là nhà đầu tư người Trung Quốc cho dự án thiết kế bếp công nghiệp cho nhà máy công ty Sông Đà

Hiểu được nhu cầu, mục đích sử dụng rất nhiều khách hàng, Âu Việt tiến hành đưa ra danh sách list các trang thiết bị được thi công và ước chừng khoản giá thành đầu tư để báo cho khách hàng.

>>> Tìm hiểu tất tần tật về thiết kế bếp công nghiệp trọn gói tiết kiệm giá thành cho nhà đầu tư

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tiễn và bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp chi tiết cho khách hàng

Quy trình thiết kế thứ 2 là một quy trình quan trọng trong thiết kế bếp công nghiệp. Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất, có sự đồng ý của nhà đầu tư, Âu Việt sẽ bắt đầu khảo sát thực tiễn mặt bằng và lên bản vẽ thiết kế chi tiết.

Khảo sát mặt bằng

Đầy là giai đoạn quan trọng quyết định đến sự thành bại trong thiết kế một dự án bếp ăn công nghiệp. Nhân viên kỹ thuật của Âu Việt sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng của khu bếp, tiến hành đo đạc, tính toán. Việc khảo sát sẽ giúp công ty nắm được tiết diện, không gian, và lên ý tưởng sắp đặt, thi công các thiết bị đảm bảo khoa học nhất, tận dụng tối đa tiết diện trong khu bếp.

Lên bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp

Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thiết kế đồng thời cũng lên bản vẽ chi tiết. Bản vẽ thiết kế của một dự án thế hiện được trình độ chuyên môn, năng lực thiết kế của đơn vị đó.

ban-ve-thiet-bep-an-cong-nghiep-cho-benh-vien-son-la-cua-thien-binh

Bản vẽ thiết kế bếp ăn bệnh viên Sơn La do Âu Việt thiết kế sản xuất chho dự án

Bản vẽ thiết kế yêu cầu phải đảm bảo tính khoa học, chính xác. Tính tương thích trong không gian mặt bằng, thi công sắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống thông gió hút mùi làm mát bếp. Đồng thời phải đảm bảo được công suất đang hoạt động của toàn khu bếp đúng với quy trình, khởi động hiệu quả dài lâu.

Quá trình lên bản vẽ thiết kế khu bếp công nghiệp sẽ có sự đồng ý khách hàng. Sau khi lên bản vẽ chi tiết, khách hàng sẽ được trình bày, giải đáp các vấn đề thắc mắc. Báo giá sơ bộ cho dự án thông qua các giải pháp, bản vẽ đã được sản xuất. 

Quy trình này đảm bảo cho các chủ đầu tư nắm bắt được con số dự trù, đồng thời tùy chỉnh bản vẽ thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Từ đó, Âu Việt sẽ chốt giá chính thức cho khách hàng và đi tới thống nhất,  tiến hành sản xuất, nhập khẩu trang thiết bị bếp công nghiệp sản xuất cho dự án.

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu trong thiết kế bếp do Âu Việt thực hiện

Bước 3: Thi công thi công, vệ sinh bếp ăn công nghiệp và nghiệm thu dự án

Phụ thuộc vào bản vẽ để thi công bếp ăn là một bước vô cùng quan trọng và quyết định đến chất lượng của khu bếp khi đưa vào đang hoạt động. Sau khi thiết kế sản xuất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Âu Việt sẽ tiến hành sản xuất, thi công các trang thiết bị đúng với công suất đang hoạt động, model sản phẩm, tiêu chuẩn kích thước thiết kế đã được thể hiện trong bản vẽ và thống nhất với chủ đầu tư trước đó.

Thien-binh-thi-cong-lap-dat-cho-du-an-thiet-ke-bep-an-cong-nghiep-tai-chua-ba-vang

Âu Việt thi công thi công bếp ăn công nghiệp cho dự án thiết kế bếp Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh

Sau khi đã thi công, thi công xong, Âu Việt sẽ tiến hành vệ sinh trang thiết bị. Đảm bảo dự án  hoàn thành đúng tiến độ, thời gian. Đây là một được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong quy trình thiết kế bếp công nghiệp của chúng tôi.

Cuối cùng là bàn giao dự án cho khách hàng nghiệm thu. Ở giai đoạn này, công ty sẽ cho chạy thử toàn bộ các thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng rất nhiều. Điều này đảm bảo khu bếp đươc khởi động hiệu quả, kiểm tra độ an toàn, chất lượng của toàn khu bếp, trước lúc bàn giao cho chủ đầu tư. Khách hàng sẵn sàng để bắt đầu khởi động để phục vụ món ăn cho thực khách.

khu-bep-di-vao-van-hanh-hoat-dong-hieu-qua

Khu bếp đi vào khởi động và đang hoạt động hiệu quả

>>>> Tìm hiểu năng lực sản xuất thiết kế về Âu Việt

Kết luận

Quy trình thiết kế bếp ăn công nghiệp thiết yếu và tác động lớn đến quá trình khởi động sau này của khu bếp. Vì thế, chủ đầu tư nên quan tâm và chú trọng vào vấn đề này, cần lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có vị thế vững chắc trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng. 

Khi thiết kế bếp công nghiệp, cần có một quy trình đúng chuẩn, tạo lượng bột chất lượng tính chuyên nghiệp trong thực hiện thi công thiết kế cho một dự án dự án. Đảm bảo bếp ăn công nghiệp chất lượng và đang hoạt động hoàn hảo, hạn chế các sai sót và sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình đang hoạt động của khu bếp.

Âu Việt là đơn vị thiết kế bếp chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn quốc, cùng với các quy trình thiết kế hiện đại, giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất, mang đến sự ưng ý cho chủ đầu tư. Hãy đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ và trải nghiệp mô hình bếp ăn hiện đại chuyên nghiệp nhất.