Đơn vị uy tín tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

tu-y-thiet-ke-bep-cong-nghiep-gay-nhieu-kho-khan-khi-van-hanh

Thiết kế bếp công nghiệp là mô hình tổ chức bếp ăn phổ biến rộng rãi, đang ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư hơn. Bếp ăn công nghiệp là khu vực quan trọng nhất trong bất kỳ mô hình kinh doanh hay phục vụ bếp ăn tập thể nào. Khu bếp là nơi chế biến những món ăn ngon, thú vị, đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như số lượng để phục vụ khách hàng. 

Chính vì thế, cần tìm một đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế bếp hiệu quả đạt chuẩn và tiết kiệm giá tiền.

Những sai lầm mắc phải khi không được tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Hiện nay vì một số lý do khách quan mà các đơn vị đầu tư, chủ kinh doanh không lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp ăn công nghiệp. Thay vào có thể là tự ý thiết kế, mua sắm, thi công các thiết bị trong bếp. Điều này sẽ khiến cho khu bếp gặp nhiều khó khăn, sự cố và mắc phải nhiều sai lầm khi đưa vào đang hoạt động gây nên phung phí, thấy thoát.

tu-y-thiet-ke-bep-cong-nghiep-gay-nhieu-kho-khan-khi-van-hanh

Tự ý thiết kế bếp sẽ gây nhiều khó khăn khi khởi động khu bếp

Khi tự ý thiết kế, bếp ăn công nghiệp sẽ không đảm bảo về tiết diện, không gian, các tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp như ánh sáng, hệ thống điện nước, xử lý rác thải…. Khu bếp sẽ không có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, quá trình xử lý rác thải gặp nhiều bất cập, hệ thống điện nước gặp vấn đề và công suất đang hoạt động của bếp không được ứng dụng tối đa.

Sẵn sàng để thấy, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra khi bếp ăn không được cấu tạo theo một quy chuẩn nhất định. Để sở hữu một khu bếp có đầy đủ tiện nghi, sự hiệu quả trong công việc tối đa và năng suất lớn khi khởi động chủ đầu tư cần quan tâm lưu ý đến việc lựa chọn nhà tư vấn, thiết kế bếp ăn công nghiệp.

>>> Tìm hiểu tất tần tật về thiết kế bếp công nghiệp trọn gói tiết kiệm giá tiền cho nhà đầu tư

Vai trò và lợi ích của việc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp ăn công nghiệp mang vai trò và nhiều lợi ích cho các chủ kinh doanh đầu tư.

Vai trò

Bếp công nghiệp được đang hoạt động và khởi động theo dây chuyền, có trình tự đang hoạt động nhất định, mang lại năng suất cao khi phục vụ công suất đang hoạt động lớn. Khi được cấu tạo, bếp công nghiệp được phân chia thành những khu vực riêng biệt và kèm theo những nhiệm vụ không giống nhau.

Do vậy, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn, không có sự xáo trộn, tránh thất thoát, phung phí về nguyên liệu và những trang thiết bị khác.

bep-cong-nghiep-duoc-van-hanh-dung-quy-trinh-mang-lai-hieu-qua-cao

Bếp công nghiệp được khởi động đúng quy trình mang lại năng suất cao

Khi được tư vấn thiết kế sẽ tiết kiệm khá nhiều giá tiền cho chủ đầu tư, hạn chế sự hư hỏng của các bị nên không tốn giá tiền để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị mới. Bên cạnh đó, căn bếp sẽ có tính thẩm mỹ cao, mang sự mới mẻ sang trọng, thu hút được nhiều khách hàng.

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu trong thiết kế bếp do Âu Việt thực hiện

Lợi ích khi thiết kế bếp công nghiệp

Khi thiết kế, setup lắp các thiết bị tiên tiến trong khu bếp, người đầu bếp, chủ kinh doanh được tư vấn thiết kế các trang thiết bị đúng với nhu cầu ứng dụng, công suất đang hoạt động của khu bếp. Điều này tránh hiện tượng mua sắm, thi công sai công suất đang hoạt động hay mua về không ứng dụng đến, thiếu thừa thiết bị sẽ gây tốn giá tiền và thất thoát rất rộng cho nhà đầu tư.

Lợi ích quan trọng khi được tư vấn thiết kế bếp là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bảo đảm. Với tính chất đang hoạt động theo hệ thống, đúng quy trình, các thiết bị tiên tiến, căn bếp sẽ có tính vệ sinh cao, đảm bảo những chất lượng món ăn được chế biến để phục vụ khách hàng.

bep-cong-nghiep-duoc-van-hanh-dung-quy-trinh-mang-lai-hieu-qua-cao

Khu bếp công nghiệp được khởi động đúng quy trình hiệu quả

>>>> Tìm hiểu các thiết bị bếp công nghiệp cầm có trong thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Âu Việt – đơn vị uy tín tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Được hình thành và phát triển hơn 10 năm trên thị trường, Âu Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp cho các mô hình khách sạn, nhà hàng, quán ăn, mô hình bếp ăn tập thể, bệnh viện trường học, nhà máy, nhà phân xưởng…. 

Với kinh nghiệm lâu năm, không ngừng cải tiến về kỹ thuật, khoa học sản xuất, Âu Việt thực hiện nhiều dự án lớn trên trên toàn quốc và đã mang đến niềm tin cho đông đảo khách hàng.

Sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế, thi công, thi công và hiệu quả đang hoạt động của khu bếp là của các dự án, dự án mà Âu Việt thực hiện là minh chứng cho khả năng thiết kế của công ty. Âu Việt sẽ tạo những lợi ích và mang lại căn bếp với chất lượng đang hoạt động tốt, an toàn được đảm bảo và có doanh thu cao.

Bản vẽ thiết kế  thiết kế bếp công nghiệp của Âu Việt cho khách hàng

Bản vẽ thiết kế bếp nhà máy của Âu Việt cho dự án thiết kế bếp ăn tập thể nhà máy sản xuất bao bì Thuận Đức – Hưng Yên

>>>> Tìm hiểu năng lực sản xuất thiết kế về Âu Việt

Âu Việt sẽ tận dụng tối đa tiết diện, tạo không gian thông thoáng và trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp. Đặc biệt, quá trình tư vấn thiết kế hoàn toàn hoàn toàn miễn phí để giúp khách hàng hiểu và có được những lựa chọn hữu ích.

giay-chung-nhan-tieu-chuan-ISO-9001-2015-thien-binhgiay-chung-nhan-tieu-chuan-ISO-9001-2015-thien-binh

Giấy chứng nhận quy trình đang hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Kết luận

Các chủ đầu tư, nhà kinh doanh nên thấy được vai trò của việc tư vấn thiết kế khu bếp công nghiệp. Nếu không được tư vấn, thiết kế kỹ lưỡng sẽ xảy ra nhiều sự cố và khu bếp khả năng khởi động không có được sự ổn định, chất lượng vượt trội khi bếp ăn đưa vào đang hoạt động.

Âu Việt là chắc chắn một trong những đơn vị thiết kế bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và các thành công của dự án thiết kế bếp có quy mô lớn, khách hàng yên tâm khi lựa chọn chúng tôi