Lựa chọn bếp âu thế nào thích hợp với mô hình kinh doanh?

bep-au-do-thien-binh-cung-cap-tai-nha-hang

Bếp âu là một thiết bị chuyên sử dụng để chế biến các món âu trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm được nhiều mức giá nấu nướng. Bên cạnh đó, bếp âu có thể chế biến nhiều thức ăn theo những phương thức không giống nhau như nướng, chiên, áp chảo, nước sốt… đáp ứng đa dạng nhu cầu thực đơn nhà hàng.

Do đó, dòng bếp này rất được ưa thích và ứng dụng ở hầu khắp các cửa hàng kinh doanh ẩm thực. Thế nhưng, không phải toàn bộ chủ đầu tư kinh doanh đều hiểu và nắm được thông tin kỹ thuật của dòng thiết bị chuyên nấu món âu để biết cách lựa bếp thích hợp. Hãy đọc tham khảo bài ghi lại sau, để hiểu thêm về sản phẩm và có cách lựa chọn thiết bị đúng chuẩn với mô hình kinh doanh.

bep-au-2-hong-cho-mo-hinh-kinh-doanh-vua-va-nho

Bếp âu được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong các mô hình kinh doanh ẩm thực

Phụ thuộc vào quy mô kinh doanh để chọn bếp âu có công suất đang hoạt động thích hợp

Việc đầu tiên khi lựa chọn thiết bị là phụ thuộc vào mô hình kinh doanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp nấu món âu có kết cấu cũng như công suất đang hoạt động của mỗi loại sẽ thích hợp với từng mô hình đang hoạt động không giống nhau.

Khi có nhu cầu mua sắm và ứng dụng, các chủ khách sạn, nhà hàng, người quản lý, người đầu bếp cần nắm được công suất đang hoạt động của nhà hàng trên 1 ngày. Thực đơn nhà hàng phục vụ ra sao, lượng thực khách ra vào…. để lựa chọn bếp thích hợp.

Đối với những mô hình kinh doanh có mô hình từ lớn đến vừa

Bếp âu có nhiều họng gas sẽ thích hợp với những mô hình kinh doanh này. Bếp được sản xuất kết hợp nhiều họng gas trên cùng một bề mặt chế biến, đang hoạt động độc lập với nhau nên đầu bếp sẵn sàng để ứng dụng để chế biến nhiều món ăn trong cùng một thời gian. Đảm bảo phục vụ khách hàng với những món ăn ngon, chất lượng và không thời gian tốn quá nhiều để chờ đợi.

Ngoài những bếp nhiều họng gas, chủ đầu tư sẵn sàng để ứng dụng thiết bị bếp âu có lò nướng. Đây là một dòng bếp được sản xuất tích hợp lò nướng dưới thân bếp như bếp âu 4 họng có lò nướng, bếp âu 6 họng có lò nướng. Sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và nhiên liệu khi chế biến thức ăn. Đầu bếp vừa chế biến các món âu phương thức chế biến món âu bên trên, đồng thời vừa sẵn sàng để nướng thực phẩm trong lò.

bep-au-6-hong-co-lo-nuong-duoc-su-dung-trong-mo-hinh-kinh-doanh vua-va-lon

Bếp 6 họng có lò nướng được ứng dụng trong nhà hàng khách sạn có công suất phục vụ lớn

 

Bếp có lò nướng sẽ giúp các chủ nhà hàng tiết kiệm được tiết diện không gian trong khu bếp. Không cần trang bị thêm nhiều thiết bị nhưng lại giải quyết được thực đơn món ăn. Bên cạnh đó còn tạo sự linh động cho người đầu bếp và hạn chế di chuyển trong quá trình nấu nướng.

Loại bếp âu nào thích hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ?

Bếp âu 2 họng và 4 họng,… sẽ phù hợp với những nhà hàng vừa và nhỏ hay các nhà hàng nhiều thực đơn món âu. Đối với mô hình kinh doanh này, chủ đầu tư kinh doanh, người đầu bếp không nên lựa chọn bếp 6 họng hay bếp có tích hợp lò nướng. Như vậy sẽ gây phung phí khi không ứng dụng hết công suất phục vụ của bếp.

Người tiêu sử dụng sẵn sàng để lựa chọn thiết bị có công suất thích hợp để mang lại lợi nhuận cao. Tránh phung phí, dư thừa, đảm bảo lượng thức ăn được chế biến sản xuất cho khách hàng.

bep-au-2-hong-cho-mo-hinh-kinh-doanh-vua-va-nho

Bếp nấu món âu 2 họng cho mô hình kinh doanh có tần suất phục vụ vừa, nhỏ

Làm thế nào để lựa chọn bếp âu chất lượng, an toàn được đảm bảo?

Khi đã lựa chọn dòng bếp có công suất đang hoạt động thích hợp thì yếu tố chất lượng, độ bền, độ an toàn khi ứng dụng, vệ sinh an toàn là những chú ý tiếp theo khi chọn mua sản phẩm. Khi muốn phục vụ khách hàng những món ăn ngon, tốt nhất về chất lượng thì không những chế biến từ những thực phẩm sạch mà thiết bị sử dụng để chế biến cũng là một yếu tố cần được quan tâm.

Thiết bị bếp âu được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ 304 đẳng cấp, họng bếp làm từ gang đúc nguyên khối, không gỉ sét, ố vàng. Hệ thống dẫn gas, đánh lửa, hiện đại đạt chuẩn nên bếp âu được giám định là thiết bị nấu nướng phục vụ chuyên nghiệp, có chất lượng và an toàn được đảm bảo. Bếp có vật liệu kết cấu trên không tác động đến chất lượng thành phẩm và sức khỏe con người, cũng như luôn tạo nên những món ăn ngon, an toàn.

Hiện nay trên thị trường có một số bếp phục vụ món âu không giống nhau từ nhiều nhà sản xuất, các hãng, các thương hiệu. Đồng thời cũng có nhiều đơn vị sản xuất, do đó khó sẵn sàng để lựa chọn loại bếp chất lượng, và an toàn được đảm bảo. Hãy nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thương hiệu và đơn vi sản xuất để lựa chọn thiết bị hiệu quả nhất.

bep-au-4-hong-chat-luong-den-tu-berjaya

Bếp âu tốt nhất về chất lượng tới từ thương hiệu Berjaya

Đơn vị sản xuất bếp âu uy tín và đảm bảo hàng chính hãng

Ngoài những yếu tố trên, để lựa chọn bếp chuyên chế biến món âu đúng chuẩn, đơn vị sản xuất cũng là một yếu tố thiết yếu. Vì hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh sản phẩm. Và không thể loại trừ khả năng nhiều đơn vị phân phối thiết bị kém chất lượng, không bảo bảo an toàn. Chính vì thế, khi mua thiết bị người tiêu sử dụng cần chọn nhà phân phối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng tin tưởng ứng dụng sản phẩm.

Âu Việt là thương hiệu có gần chục năm kinh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp cho các mô hình kinh doanh hay phục vụ trên khắp toàn quốc. Thiết bị bếp công nghiệp Âu Việt được đông đảo các cá nhân, đơn vị tổ chức đón nhận. Tính tới thời gian hiện tại, Âu Việt đã có hơn 30.000 lượt khách hàng thường xuyên và tiềm năng, cùng với các dự án dự án lớn bé trên toàn quốc.

Bếp âu là thiết bị bếp công nghiệp do Âu Việt sản xuất hoặc nhập khẩu nguyên chiếc có giấy chứng nhận ISO về quy trình đang hoạt động sản cuất và chất lượng sản phẩm. Cùng với các giấy tờ CO-CQ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng các sản phẩm nhập khẩu. Chính vì thế khách hàng yên tâm tin tưởng ứng dụng sản phẩm nhà sản xuất của Âu Việt.

bep-au-do-thien-binh-cung-cap-tai-nha-hang

Bếp âu do Âu Việt sản xuất thi công, test thử tại nhà hàng Á – Âu

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO Âu Việt

Kết luận

Để lựa chọn bếp âu thích hợp với mô hình kinh doanh, khách hàng nên kết hợp giữa 3 yếu tố quy mô công suất, chất lượng sản phẩm và đơn vị sản xuất bếpuy tín chất lượng. Như vậy, các chủ nhà hàng đơn giản hơn trong việc chọn mua sản phẩm tốt, chất lượng và thích hợp với mô hình kinh doanh. Hạn chế mua phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường sẽ tác động nghiêm trọng đến quá trình ứng dụng, khởi động của thiết bị.