Lò hấp nướng đa năng có thật sự là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng?

Lo-hap-nuong-da-nang-venix

Khách hàng là nhà đầu tư kinh doanh, chủ nhà hàng, người điều hành, quản lý cần tìm kiếm và lựa chọn trang thiết bị nhà bếp thích hợp nhất, nhằm đưa ra các giải pháp tốt và có lợi nhất cho mô hình kinh doanh phục vụ của mình? Lò hấp nướng đa năng Venix tới từ Italy là lựa chọn hàng đầu cho lúc này.

Bất kỳ một khách sạn, nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp nào đều cần đầu tư các thiết bị nhà bếp hiện đại, giúp đáp ứng yêu cầu hình kinh doanh, khắc phục các vấn đề tồn đọng trong khu bếp. Thông thường các giải pháp được đưa ra là ưu tiên lựa chọn những loại trang thiết bị nhà bếp đa năng để mang lại hiệu quả phục vụ hoàn hảo và khắc phục các khó khăn, bất cập trong công việc.

Lo-hap-nuong-da-nang-venix

Lò hấp nướng đa năng – giải pháp hiệu quả nhất cho mọi khu bếp

Vậy lò hấp nướng đa năng có phải là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất nhất cho khách sạn, nhà hàng hay không? Hãy tìm hiểu ngay sau đây để đưa ra câu trả lời chính xác nhé!

Thực trạng trong khu bếp nhà hàng

Ở các mô hình phục vụ ẩm thực, đặc biệt là mô hình kinh doanh đẳng cấp như khách sạn, nhà hàng cần phải nghiên cứu lựa chọn và đầu tư rất nhiều loại trang thiết bị máy móc cho khu bếp. Điều này nhằm khắc phục và đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi và chế biến món ăn theo thực đơn nhà hàng.

Thực đơn nhà hàng càng phong phú, nhiều thì phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau. Do vậy việc chế biến nhiều món ăn đồng thời cùng một lúc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối, việc làm này mất rất thời gian, tốn nhiều giá bán thuê nhân công, giá bán nhiên liệu và làm gia tăng tiết diện trong khu bếp phục vụ.

Đa phần các nhà hàng hiện nay đang gặp mâu thuẫn giữa không gian phục vụ của khu bếp với khối lượng lớn công việc của nhân công, đầu bếp và thực đơn phục vụ của nhà hàng. Bài toán được đặt ra là cần khắc phục giữa việc cắt giảm nhân công, thu hẹp không gian tiết diện khu bếp và phục vụ hiệu quả thực đơn món ăn cho nhà hàng.

khong-gian-khu-bep-nha-hang-chat-hep

Không gian phục vụ chất hẹp và thi công nhiều thiết bị nhiều thiết bị phụ vụ trong bếp nhà hàng

Từ thực trạng trên, việc ưu tiên lựa chọn thiết bị nấu nướng đa năng hiện đại được đặt lên hàng đầu. Lò hấp nướng đa năng là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề tiết kiệm giá bán, cắt giảm nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, thu hẹp tiết diện phục vụ trong khu bếp. Đồng thời tăng hiệu quả ứng dụng, tính tiện lợi cao, bền và an toàn cho các nhà đầu tư.

Lò hấp nướng đa năng venix có lợi ích như thế nào?

Lò hấp nướng đa năng thuộc dòng thiết bị nhà bếp hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng không giống nhau trên cùng một thiết bị. Lò sẵn sàng để hấp hoặc nướng hay đồng thời ứng dụng 2 tính năng trên cùng một lúc, thay thế cho các thiết bị kém hiện đại và lỗi thời khác như nướng vỉ, nướng đối lưu, hấp, luộc, hầm…. 

Một thiết bị đa năng kết hợp các tính năng vượt trội sẽ giúp rút ngắn thời gian trong quá trình nấu nướng. Hàng trăm món ăn được chế biến sẵn theo công thức đã lập trình của lò. Phương pháp chế biến hiện đại, giữ nguyên được hương vị, chất dinh dưỡng, độ ngon của món ăn so với những loại thiết bị nấu nướng truyền thống khác. Nhờ vậy, lò hấp nướng đa năng đã hỗ trợ hoàn hảo cho người đầu bếp và tiết kiệm giá bán khởi động, nhân công hơn rất nhiều.

Lo-hap-nuong-da-nang-venix

Lò hấp nướng đa năng Venix của Italy

Tại sao nói lò hấp nướng đa năng venix là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng?

Lò hấp nướng Venix có xuất xứ từ Italy, được cấu tạo thông minh, trang bị tính năng hiện đại. Là thiết bị chủ yếu được các đầu bếp nổi tiếng và nhiều chủ nhà hàng khách sạn lựa chọn tin sử dụng. Bởi tính nhiều tiện ích, lò mang đến chất lượng món ăn ngon đúng vị và tinh xảo hơn cho thực đơn nhà hàng.

Trên thực tiễn đã chứng tỏ, việc ứng dụng lò đa năng Venix thực sự là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất cho mọi khu bếp bởi các lý do sau:

Khả năng phục vụ lớn, khắc phục vấn đề tiết diện cho khu bếp

Đối với bếp nhà hàng, việc mua sắm nhiều thiết bị nhà bếp để phục vụ cho thực đơn nhà hàng là điều không thể tránh khỏi. Do đó, khu bếp trở nên chật hẹp hơn khi các thiết bị được sắp đặt chiếm phần lớn điện tích. Đối với lò hấp nướng đa năng Venix, được cấu tạo nhỏ gọn với kích thước 937x821x715 mm rất thích hợp với mọi không gian bếp không giống nhau.

Đồng thời với tính năng của mình, chế biến nhiều các món ăn không giống nhau nên việc ứng dụng lò hấp nướng đa năng sẵn sàng để thay thế các thiết bị như lò nướng, bếp âu, bếp chiên rán, bếp nướng… Điều này rất tiết kiệm không gian, tiết diện cho bếp nhà hàng.

lo-hap-nuong-da-nang-co-khan-nang-phuc-vu-lon-tiet-kiem-dien-tich

Khả năng phục vụ lớn, tiết kiệm không gian tiết diện cho nhà hàng

Mức giá thuê nhân công được cắt giảm nhờ lò hấp nướng đa năng venix

Không thể phủ nhận một điều, một thiết bị đa năng hoàn toàn sẽ có lợi hơn các thiết bị nhỏ lẻ có 1 vài tính năng nhất định. So với các thiết bị chỉ có ít tính năng thì cần nhiều nhân công ứng dụng và làm việc cùng lúc để đáp ứng thực đơn món ăn.

Còn đối với lò hấp nướng đa năng, chỉ việc một nhân công ứng dụng và khởi động thiết bị. Điều này, tiết kiệm nhân lực đáng kể cho nhà hàng, cắt giảm các nhân công phục vụ trong khu bếp, khả năng phục vụ khách hàng tăng lên 40% so với số lượng nhân công trước đây. Sự nhiều về công dụng nấu nướng của thiết bị đã mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

>>> Tham khảo các dòng lò nướng thực phẩm cho nhà hàng khách sạn

Tiết kiệm giá bán khởi động

Một bài toán so sánh đơn giản giữa việc khởi động nhiều thiết bị để nấu nướng cùng một lúc với việc khởi động 1 thiết bị đa năng thì chắc hẳn 1 thiết bị khởi động sẽ có giá bán thấp hơn.

Lò đa năng venix được nghiên cứu và lập trình tuyệt vời, đưa ra các giải pháp về khoa học nấu. Do vậy thời gian hoàn thành món ăn được rút ngắn tới 30%, điều này rất tiết kiệm được giá bán về nhiên liệu. Cho khả năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc mang đến lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Thực đơn chế biến món ăn linh hoạt

Lò hấp nướng venix là tổng hòa nhiều phương thức nấu nướng tăng, cho khả năng chế biến nhiều món ăn cùng một lúc. Các phương pháp nấu tuyệt vời như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng nhăn, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và Sous vide (đây là một một khoa học nấu chậm trong ẩm thực).

Đặc biệt với khoa học hiện đại lò hấp nướng đa năng venix đảm bảo các món ăn không bị lẫn mùi khi nấu chung với nhau, kể cả loại thực phẩm có mùi tanh như hải sản, cá, thịt… các món ăn được giữ nguyên mùi vị màu sắc đặc trưng của thực phẩm.

lo-hap-nuong-da-nang-venix-linh-hoat-trong-che-bien-mon-an

Linh hoạt trong chế biến phục vụ món ăn

Đáp ứng chất lượng món ăn cho thực đơn nhà hàng

Lò đa năng venix gồm 99 chương trình nấu hấp, được cấu tạo hệ thống quạt xoay hai chiều, phun nước kỹ thuật số. Trang bị hệ thống cài đặt làm nóng lò trước, 2 mức vận tốc quạt, 3 chu trình nấu cho từng chương trình. Ngoài ra còn được trang bị thêm ống xả hơi, đèn Halogen, nhiệt kế tâm cho chất lượng món ăn hoàn hảo.

Đây thực sự là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho người đầu bếp và nhân viên. Giúp các món ăn bảo đảm đồng nhất về chất lượng, ổn định trong chế biến. Người đầu bếp không bị tác động hay chi phối bởi thời gian hay sức ép công việc.

>>> Tìm hiểu các thiết bị khác tại Âu Việt

Tổng kết

Như vậy sẵn sàng để thấy rằng, để khắc phục các bài toán khó trong các khu bếp khách sạn, nhà hàng hiện nay thì lò hấp nướng đa năng được biết đến như một giải pháp hiệu quả nhất.

Chính sự đa năng, lợi ích và kết quả tuyệt vời mà thiết bị này mang đến cho nhà đầu tư. Đã khiến cho lò hấp nướng đa năng venix trở thành thiết bị không thể bỏ lỡ đối với hàng nghìn khu bếp hiện đại trên thế giới.