Địa chỉ bán bếp á 3 họng công nghiệp chất lượng, uy tín ở đâu?

ban-bep-a-3-hong

Bếp á 3 họng là thiết bị nhà bếp được sử dụng rất nhiều nhiều nhất tại các khu khách sạn, nhà hàng. Đây thuộc dòng bếp chuyên sử dụng để nấu các món á như: món xào, món chiên hoặc món rán… những món đòi hỏi ngọn lửa mạnh, cao và khỏe. Vậy ở đâu bán bếp á 3 họng chất lượng? Khách hàng hãy tìm câu trả lời trong bài viết ra phía dưới đây nhé!

ban-bep-a-3-hong

Bếp á 3 họng kiềng bánh ú tại Âu Việt

>>> Tổng kho những loại bếp á làm từ chất liệu thép không gỉ 304 chất lượng 

Tìm hiểu về bếp á 3 họng

Bếp á là một dòng sản phẩm chuyên dụng để nấu các món á, món xào và món hầm. Loại bếp này chuyên sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng và quán ăn. Để an toàn được đảm bảo thực phẩm và an toàn trong lúc nấu nướng, bếp á thường làm bằng vật liệu inox đẳng cấp.

Với vật liệu này, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại vừa giúp các đầu bếp đơn giản vệ sinh hơn. Nhờ vậy không làm tốn nhiều thời gian và công sức cho người vệ sinh đồng thời luôn mang lại vẻ đẹp sạch sẽ, sáng bóng cho căn bếp.

Bếp á 3 họng tại Âu Việt được cấu tạo và sản xuất rất tỉ mỉ, cẩn thận không một mối hở. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc nấu nướng thì người ta còn thiết kế vòi nước hoặc bầu nước gắn trên chiếc bếp này.

Nhờ có 2 bộ phận này mà các đầu bếp không phải đi xa lấy nước cho thêm vào món ăn hoặc cọ rửa xong. Ngoài ra 2 bộ phần này còn được sử dụng để làm mát cho mặt bếp. Vừa tiện lợi vừa an toàn được đảm bảo trong quá trình sử dụng rất nhiều bếp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều lựa chọn bếp á. Nhưng đối, người ta vẫn chia bếp á thành 2 loại là bếp á xào và bếp á hầm. Với bếp á xào chuyên sử dụng để nấu những món xào cần ngọn lửa nhanh, lớn và khỏe để làm thức ăn chín nhanh, đồng đều hơn. Còn bếp á hầm sử dụng để ninh xương, nấu nước sử dụng cho vào các món bún, phở.

Trước lúc tìm địa chỉ bán bếp á 3 họng, khách hàng cần biết điều này

Để lựa chọn được một chiếc bếp á hay những thiết bị nhà bếp thích hợp, việc đầu tiên là khách hàng cần tìm hiểu kỹ các chi tiết về sản phẩm. Đặc biệt là nhà sản xuất sản phẩm có uy tín và chất lượng hay không? Dưới đây là một một số tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ bán bếp á 3 họng?

ban-bep-a-3-hong

Cận cảnh bếp á 3 họng kiềng bánh ú tại Âu Việt

Xác định rõ mục đích sử dụng rất nhiều bếp á

Trước lúc mua bất cứ một loại bếp gì, khách hàng cần xem xét rõ mục đích sử dụng rất nhiều bếp để làm gì. Bởi trên thị trường có 2 loại bếp á. Một loại là bếp á xào có kiềng bằng gang giúp ngọn lửa nhanh, khỏe và mạnh. Nên phù hợp để nấu các món xào cần ngọn lửa lớn để làm chín thức ăn nhanh.

Ngoài ra còn có bếp á hầm với kiềng đất có tác dụng giữ nhiệt lâu. Khi nhiệt độ giữ được lâu sẽ giúp quá trình ninh xương hoặc các món hầm nhanh chín và nhừ hơn. Do đó, khách hàng cần biết nhà hàng của mình chuyên nấu những món gì để từ đó lựa chọn được một sản phẩm thích hợp. 

Lựa chọn bếp có hệ thống làm mát và vệ sinh đơn giản

Bởi trong suốt quá trình nấu nướng, mặt bếp và kiềng tiếp xúc với lửa, nhiệt độ cao lâu sẽ dễ xảy ra hỏng hóc, hư hại, biến dạng. Để an toàn được đảm bảo trong quá trình sử dụng rất nhiều, khách hàng cần chọn loại bếp á 3 họng có hệ thống làm mát.

Với tần suất nấu liên tục ở các khách sạn, nhà hàng cao dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ và làm người đứng bếp nóng, khó chịu thì việc có chiếc vòi nước gắn trên đầu bếp là thiết yếu. Ngoài ra, khách hàng cũng cần chọn địa chỉ bán bếp á 3 họng làm từ vật liệu inox đẳng cấp. Bởi khi nấu những món xào nhiều, dầu mỡ bắn ra mặt bếp nếu không vệ sinh ngay sẽ gây nhiều vấn đề nguy hiểm.

>>> Những loại bếp công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hơn nữa vì không cần để khách chờ đợi lâu thì chủ doanh nghiệp cũng cần lựa chọn bếp á inox vừa vệ sinh dễ dàng vệ sinh vừa sang trọng, hiện đại. Đảm bảo khu bếp luôn được sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Lựa chọn loại bếp có quạt thổi

Đây cũng là thiết bị thiết yếu giúp ngọn lửa lớn, mạnh và khỏe hơn. Nhờ vậy, các món xào sẽ được nấu nhanh và chín đồng đều hơn, không bị mất chất dinh dưỡng. 

ban-bep-a-3-hong

Bếp á 3 họng kiềng gang inox cap cấp bền đẹp

Âu Việt- Địa chỉ bán bếp á 3 họng uy tín, chất lượng

Bếp á 3 họng là sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Âu Việt là đơn vị chuyên sản xuất, thi công thiết bị này cho các nhà hàng và khách sạn. Tại phân xưởng sản xuất của Âu Việt luôn có sẵn những loại bếp á.

Ngoài ra, nếu các đơn vị kinh doanh ẩm thực muốn lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình, sẵn sàng để liên hệ với Âu Việt để được cấu tạo, đặt hàng theo yêu cầu. Chính vì thế, các sản phẩm mà Âu Việt tạo ra không chỉ làm ưng ý khách hàng về chất lượng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng rất nhiều khách hàng.

ban-bep-a-3-hong

Sử dụng bếp á 3 họng nấu những món á vừa nhanh vừa thú vị

>>> Chi tiết về sản phẩm bếp á 3 họng của Âu Việt

Nói tóm lại, để chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều của đơn vị mình, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin cung như địa chỉ bán bếp á 3 họng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng rất nhiều của những loại bếp á, khách hàng hãy tham khảo thêm các bài viết ra của Âu Việt nhé!