Thẩm định chi tiết về bếp âu 4 họng Berjaya

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu

Món âu là chắc chắn một trong những món ăn nổi tiếng trên thế giới, nó lôi cuốn thực khách bởi hương vị thoải mái và tinh xảo. Để chế biến được món âu chuẩn vị, ngoài kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp của người đầu bếp ra, thì thiết bị phục vụ nấu nướng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là lý do tại sao bếp âu 4 họng berjaya ra đời, đã trở thành thiết bị nấu món âu chuyên dụng hỗ trợ hoàn hảo cho người đầu bếp khi chế biến thức ăn.

Bếp Âu 4 họng berjaya

Bếp âu berjaya 4 họng

Tùy vào điều kiện, mô hình kinh doanh, phong cách theo đuổi của các khách sạn, nhà hàng mà lựa chọn thiết bị bếp âu thích hợp. Đối với khách sạn, nhà hàng tầm trung, hoặc các trường lớp đào tạo nghề đầu bếp âu, thì bếp âu 4 họng là một thiết bị tiên tiến lý tưởng, phục vụ hiệu quả, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi cho công việc chế biến nhiều thực đơn món âu.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu

Nhà hàng chuyên phục vụ đồ Âu (Nguồn internet)

Xu hướng món âu ở Việt Nam

Xu hướng ẩm thực đồ Âu ngày càng phổ biến rộng rãi trong các mô hình kinh doanh

Trong những năm gần đây, lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng đã có những bước tiến vượt bậc. Hàng loạt khách sạn, nhà hàng, các khu nghỉ dưỡng được xây dựng và nâng cấp khiến cho thị trường nhà sản xuất trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các mô hình nhà sản xuất ăn uống, nghỉ dưỡng được mở rộng, nhằm phục vụ thêm nhiều đối tượng, cả thực khách trong và ngoài nước.

Ẩm thực châu âu không chỉ nổi tiếng thế giới về độ thơm ngon tinh xảo, nấu nướng cầu kỳ mà còn lôi cuốn thực khách bởi cách trình bày sang trọng, vẻ đẹp của món ăn, mang lại cảm giác tận hưởng cho thực khách. Chính vì điều này, mà nền văn hóa ẩm thực châu âu đã có sức tác động rất rộng lớn tới văn hóa ẩm thực thế giới, và Việt Nam cũng không nằm ngoài sức tác động đó.

Ẩm thực Châu Âu

Ẩm thực đồ âu thú vị

Các khách sạn, nhà hàng, mô hình kinh doanh, nhà sản xuất ăn uống ở Việt Nam, với thiết kế ngày càng hiện đại, sang trọng, nhằm đưa lại hiệu quả tốt nhất nhà sản xuất, nhiều hóa thực đơn món ăn. Có rất nhiều phong cách thiết kế, lối ẩm thực để các mô hình này lựa chọn theo đuổi, nhưng với sức thú vị của ẩm thực châu âu, đã trở thành là sự lựa chọn được ưu tiên cho rất nhiều mô hình kinh doanh ẩm thực trong xu hướng hiện nay.

Xu hướng của các nhà hàng khách sạn lớn, nhỏ.

Nhắc đến món Âu người ta chỉ nghĩ đến món ăn phục vụ riêng cho các thực khách nước ngoài, nhưng những năm gần đây, món ăn nầy đã trở thành “món ăn đổi gió” được nhiều thực khách trong nước yêu thích. 

Hiện nay món âu, không chỉ và có thể tìm thấy tại 1 vài nhà hàng kinh doanh chuyên về đồ âu, mà nó còn được mở rộng với nhiều mô hình kinh doanh khác. Từ các nhà hàng có quy mô nhỏ, tầm trung đến các chuỗi khách sạn, nhà hàng thượng hạng 5 sao đều mở rộng quy mô, bổ sung thực đơn món Âu để phục vụ nhiều thực khách, lôi cuốn khách hàng.

Khách sạn thượng hạng 5 sao

Khách sạn thượng hạng 5 sao (Nguồn internet)

Sức tác động của món âu

Biểu hiện rõ rệt của xu hướng kinh doanh món âu của các nhà hàng khách sạn chính là việc mở các trường lớp, trung tâm hướng nghiệp, đào tạo khóa học lớp âu, bếp trưởng bếp âu, nhằm phân phối nguồn nhân lực, đầu bếp món âu chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng và các mô hình kinh doanh ẩm thực khác.

Các trường lớp hướng nghiệp dạy nấu món âu được mở khắp đất nước ta, điều này càng chứng tỏ sức mạnh của văn hóa ẩm thực Châu Âu ở nước ta. Món âu đã trở thành món ăn phổ biến rộng rãi, ngày càng phát triển mạnh mẽ và có triển vọng lớn trong tương lai.

Trường lớp đào tạo đầu bếp món âu

Một buổi dạy học món âu tại trung tâm đào tạo đầu bếp âu (Nguồn internet)

Bếp âu 4 họng Berjaya – Thiết bị lý tưởng cho món âu

Từ những nhu cầu về kinh doanh đồ âu, mở rộng mô hình, nhiều nền ẩm thực, đã đòi hỏi cần phải đầu tư 1 thiết bị nấu đồ âu chuyên dụng để hỗ trợ hoàn hảo cho người đầu bếp cũng như mang đến nhiều lợi ích kinh doanh cho chủ đầu tư. Bếp âu Berjaya là một thiết bị lý tưởng, thích hợp, được sản xuất và sản xuất dành riêng cho việc chế biến món Âu.

Thẩm định chi tiết về bếp âu 4 họng Berjaya 3

Bếp âu Berjaya được sản xuất hiện đại

Bếp Âu Berjaya 4 họng đốt với thiết kế hiện đại, tiên tiến, nổi tiếng về độ bền, độ an toàn, cũng như tính năng chuyên nghiệp, được rất nhiều thợ tay nghề cao, đầu bếp công nhận. Sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng Berjaya, với 30 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất thiết bị nhà bếp mang đến sự ưng ý cho khách hàng dù là là người khó tính nhất.

Berjaya - Malaysia

Berjaya – Malaysia

Bếp âu berjaya là thiết bị được sản xuất chuyên dụng cho việc phục vụ và chế biến món âu. Sản phẩm thuộc dòng bếp công nghiệp, là một thiết bị lý tưởng cho những cửa hàng đào tạo, trường học, trung tâm dạy nghề hướng nghiệp, đào tạo bếp trưởng bếp âu hay các khách sạn, nhà hàng tầm trung đang theo đuổi lối ẩm thực mang phong cách Châu Âu.

Vai trò của thiết bị bếp âu 4 họng Berjaya trong kinh doanh đồ âu

Để chế biến, phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng một cao khách hàng, buộc các không gian nhà bếp của các mô hình kinh doanh đồ âu cần được trang bị những thiết bị chuyên dụng và thích hợp cho quá trình chế biến món ăn, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, cũng như mở rộng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Trang bị các thiết bị bếp âu hiện đại cho không gian bếp

Trang bị các thiết bị bếp âu hiện đại cho không gian bếp

Bếp âu 4 họng công nghiệp berjaya được sản xuất riêng dành cho việc chinh phục các món âu. Bếp với thiết kế tinh xảo, ấn tượng, tạo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại cho khu bếp âu chuyên nghiệp.

Bếp âu 4 họng được sản xuất nhiều cho các không gian nhà bếp

Sản phẩm được sản xuất với 2 mẫu bếp nhằm thích hợp với mô hình thiết kế của các không gian bếp không giống nhau. Bếp âu 4 họng chân thấp hay còn gọi thuộc dòng bếp âu để bàn, với thiết kế với giống với những loại bếp gas thông thường, được đặt trên mặt bàn của không gian bếp một chiều trong nhà hàng.

hinh-anh-lap-dat-bep-au-cho-khach-hang

Hình ảnh bếp âu berjaya OB4-17 được thi công tại khu bếp nhà hàng

Xem thêm bếp âu 4 họng để bàn

Bếp âu 4 họng có chân và hộc hay còn gọi bếp âu chân cao, thuộc dòng bếp được thiết kết với 4 chân đứng độc lập, vững chắc, không cần đến các thiết bị hỗ trợ bổ sung như mặt bàn. Tùy theo mô hình thiết kế bếp ăn của các chủ đầu tư mà lựa chọn thiết bị thích hợp cho không gian nhà bếp.

Bếp âu 4 họng đốt

Bếp âu 4 họng chân đứng được thi công trong nhà hàng

Xem thêm bếp âu 4 họng chân cao

Bếp âu công nghiệp 4 họng berjaya có gì nổi trội?

Thân bếp được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ, có bền bỉ, luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian, khả năng bám dính những loại tạp chất rất thấp nên rất thuận tiện cho việc lau chùi hay vệ sinh bếp.

Bếp có kích thước thích hợp, được tích hợp nhiều miệng bếp trên cũng một bề mặt giúp đưa lại hiệu quả tốt nhất tiết diện, tiết kiệm không gian, người đầu bếp đơn giản thực hiện thao tác.

Kiềng bếp làm bằng thép cường lực, khỏe khoắn, đầu bếp đơn giản tháo lắp nhanh nhất, vệ sinh thuận tiện nếu nước sử dụng hoặc thức ăn bị tràn ra ngoài. Đầu gang có thể chịu nhiệt, chịu lực rất rộng lớn, sẵn sàng để đặt được các nồi nước hầm, nước súp lớn, đơn giản phục vụ các món âu mà không tác động đến tuổi thọ của kiềng.

Bếp âu 4 họng để bàn Berjaya

Kiềng bếp làm bằng thép cường lực khỏe khoắn

Khay hứng dầu mỡ tạo nên tính chuyên nghiệp cho bếp, đảm bảo an toàn thực phẩm, hỗ trợ tốt cho các đầu bếp trong quá trình vệ sinh.

bếp được trang bị khay hứng dầu mỡ

Khay hứng dầu mỡ chuyên dụng cho bếp

Ngọn lửa tuyệt vời đáp ứng tốt yêu cầu của món âu?

Đối với món âu, ngọn lửa của bếp có vai trò quan trọng, quyết định đến 65% thành bại của món ăn. Một món âu đúng chuẩn nếu không có ngọn lửa thích hợp thì sẽ không tạo nên hương vị tuyệt vời cho dù người đầu bếp đã có nhiều bề dày kinh nghiệm hay kỹ thuật cao.

Bếp âu Berjaya vận hành gas thấp áp, giúp tiết kiệm gas hiệu quả, đồng thời phân phối ngọn lửa có cường độ vừa phải, rất phù hợp để chế biến các món Âu đúng chuẩn.

Ngọn lửa có cường độ nhỏ, vừa phải, cháy liu riu hướng đầy đủ trực tiếp lên dụng cụ nấu nướng, phân phối lượng nhiệt hiệu quả đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của món ăn.

Bếp âu có ngọn lửa phù hợp cho việc chế biến đồ âu

 Bếp âu 4 họng berjaya có ngọn lửa vừa phải đáp ứng yêu cầu của món ăn

Bếp vận hành đầu đốt mở, nhiệt độ cao lên tới 20.000 Btu hoặc 21.00 MJ giúp đun nóng thực phẩm một cách nhanh nhất. Những miếng chắn xung quanh đầu đốt giúp chúng có thể chịu nhiệt vận hành liên tục, độ bền tốt.

Bếp âu 4 họng được trang bị hệ thống van định lượng bằng đồng có bền bỉ, đang hoạt động rất chính xác, hệ thống tùy chỉnh bằng các nút vặn, giúp người vận hành đơn giản tùy chỉnh nhiệt độ nấu nướng theo nhu cầu riêng.

Độ an toàn của bếp âu berjaya 4 họng?

Xét về độ an toàn thì bếp âu công nghiệp có độ an toàn cao hơn so với những loại bếp gas thông thường.

Thiết bị được trang bị và hệ thống kiểm soát nhiệt tự động hóa hoàn toàn, van khóa gas chính xác an toàn cho người vận hành. Hệ thống đánh lửa Piezo tự động hóa hoàn toàn của bếp hỗ trợ tối đa cho đầu bếp khi thực hiện nấu nướng.

bep-au-4-hong-chan-cao-

Bếp có bộ điều khiển mới nhất

Mặc khác, bếp được sản xuất hoàn toàn bằng sus inox SUS201 0.8-1.2 mm (tùy từng chi tiết kết cấu kết cấu bếp để gia công), có thể chịu nhiệt độ cao, không giải phóng ra chất độc hại khi nấu, chống oxy hóa, chống axit ăn mòn và an toàn được đảm bảo sức khỏe con người.

Bếp âu 4 họng Berjaya mang lại lợi ích gì cho chủ đầu tư?

Thiết bị được tích hợp 4 kiềng gang trên cùng một bề mặt, các họng bếp đang hoạt động độc lập không liên quan đến nhau, nấu được 1, 2 món ăn hoặc đồng thời 4 món ăn không giống nhau trên cùng bề mặt bếp.

Với thiết kế thông minh, không bị vướng tay khi nấu, giúp các đầu bếp đưa lại hiệu quả tốt nhất quá trình chế biến thức ăn, thực hiện thao tác đơn giản, rút ngắn thời gian di chuyển, mang đến tính tiện nghi cao cho người vận hành.

Đồng thời, việc tích hợp các miệng bếp trên cùng 1 bề mặt giúp đưa lại hiệu quả tốt nhất không gian trong khu bếp, tiết kiệm tiết diện, rút ngắn thời gian và công sức, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình nấu nướng, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Bếp được tích hợp 4 họng gas trên cùng 1 bề mặt mang lại lợi ích cao

Bếp được tích hợp 4 họng gas trên cùng 1 bề mặt mang lại lợi ích cao

Lựa chọn thiết bị bếp âu thích hợp cho nhà hàng

Việc đầu tư xây dựng trang thiết bị là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp các đầu bếp thực thỏa sức thực hiện chế biến món ăn. Do vậy cửa hàng vật chất của bếp phải được xây dựng và xây dựng hiện đại, có không gian bếp âu đạt chuẩn, thiết kế khu bếp một chiều chuyên nghiệp, là chuẩn bị những điều khiện cho việc khởi động khu bếp một cách hoàn hảo.

Đầu tư cho thiết bị bếp sẵn sàng để có rất nhiều tốn kém về mức giá nhưng khi quý khách lựa chọn được 1 thiết bị nhà bếp thích hợp, có độ tin cậy cao có thể là phương tiện hỗ trợ hoàn hảo cho người đầu bếp, phụ vụ hiệu quả trong việc chế biến món ăn, thú vị lôi cuốn thực khách, đồng thời mang lại lợi nhuận kinh doanh lâu dài và tạo dựng thương hiệu cho chính nhà hàng của mình.

Đầu tư trang thiết bị cho không gian bếp

Xây dựng đầu tư trang thiết bị là một yếu tố quan trọng

Đây là lý do tại sao, việc lựa chọn thiết bị thích hợp cho nhà hàng là chắc chắn một trong yếu tố quan trọng nhất cần cần nhắc, tính toán trước lúc quyết định.

Xem thêm các loại bếp âu công nghiệp khác

Bếp âu 4 họng Berjaya là chắc chắn một trong những thiết bị có uy tín và chất lượng thích hợp với yêu cầu, đòi hỏi của các mô hình không gian bếp âu chuyên nghiệp. Bếp âu công nghiệp 4 họng cho thấy khả năng phục vụ các món ăn rất tuyệt vời. Chính vì thế, loại bếp này vẫn luôn nằm trong điểm ngắm của các nhà đầu tư ăn uống, khách sạn, nhà hàng hiện nay.

Khi cần muốn mua những loại bếp âu cho nhà hàng khách sạn hãy liên hệ ngay với Âu Việt để được tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời.