Có nên mua bếp chiên mặt phẳng cũ không? mua loại nào một trong những thứ tốt nhất?

bep-chien-mat-phang-cu

Bếp chiên mặt phẳng cũ hiện nay được khá nhiều người vận hành muốn mua vì nó có giá thành thích hợp, tiết kiệm phần nào mức giá. Nhưng đối có nên mua sản phẩm này không? Nên mua loại bếp chiên phẳng cũ nào để có chất lượng một trong những thứ tốt nhất vẫn là điều khiến không ít người vận hành băn khoăn. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua loại bếp chiên rán thanh lý và cần tìm một địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết ra phía dưới đây nhé.

Nên mua bếp chiên mặt phẳng cũ không?

Đây là một vấn đề được nhiều chủ nhà hàng, quán ăn kinh doanh quan tâm. Bởi trên thị trường ngoài những sản phẩm bếp mới được sản xuất thì bếp cũ cũng là một gợi ý không hề tồi. Từ lâu bếp chiên rán phẳng đã được ưa thích, không chỉ trong các nhà hàng món âu, khách sạn lớn chuyên nghiệp mà còn được sử dụng nhiều tại các quán ăn, đồ âu nhỏ lẻ bình dân. Sản phẩm này có nhiều mẫu mã với những mức giá nhiều không giống nhau.

bep-chien-mat-phang-cu

Bếp chiên mặt phẳng cũ đùng điện

Đáp ứng nhu cầu sử dụng rất nhiều của người vận hành, bếp chiên rán hiện nay được sản xuất trên thị trường không những là những sản phẩm mới mà còn có cả những loại bếp thanh lý cũ. Nó đáp ứng nhu cầu sử dụng rất nhiều và khả năng tài chính của nhiều chủ kinh doanh nhà hàng chưa có điều kiện mua mới hoàn toàn. Nên quý khách hàng sẵn sàng để yên tâm mua bếp rán phẳng cũ bởi sản phẩm này có khá nhiều những ưu điểm phía dưới đây.

Ưu điểm của bếp chiên mặt phằng cũ

Bếp có nhiều mẫu mã nhiều không giống nhau giúp người sử dụng rất nhiều đơn giản chọn mua một sản phẩm thích hợp với nhu cầu. 

Bếp chiên mặt phẳng cũ cũng có mức giá phải chăng, giúp người sử dụng rất nhiều tiết kiệm được khá nhiều mức giá so với việc mua mới. Vì thế sản phẩm này rất phù hợp cho những hàng quán có điều kiện kinh tế vừa phải.

Nhược điểm

Tất nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì dòng thanh lý cũng có những nhược điểm nhất định. Quý khách sẵn sàng để sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng nếu như không tìm ra một địa chỉ sản xuất uy tín. Điều này khiến cho sản phẩm trong quá trình sử dụng rất nhiều dễ bị hư hỏng hơn, gây tốn kém về mức giá sửa chữa, sửa chữa.

Dòng bếp cũ không được đáp ứng với các yêu cầu sử dụng rất nhiều lâu dài của các chủ đầu tư. Bề mặt của bếp đã bị bào mòn trong quá trình sử dụng rất nhiều, sẵn sàng để gây dính thực phẩm khi chế biến. Bên cạnh đó lượng nhiệt sản xuất cho bếp không được đạt chuẩn so với dòng bếp mới.

Ngoài ra, các chế độ bảo trì, bảo hành khách hàng khi mua sản phẩm không được hưởng và độ yêu tâm không cao.

hinh-anh-bep-chien-mat-phang-cu

 

Nhìn chung tuỳ từng nhu cầu và tài chính của mình mà quý khách hàng sẵn sàng để quyết định có nên mua bếp chiên mặt phẳng cũ hay không. Nhưng đối quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ sản xuất uy tín, tham khảo so sách các dòng bếp chất lượng để mua được sản phẩm một trong những thứ tốt nhất hiện nay.

Gợi ý một số loại bếp chiên mặt phẳng cũ chất lượng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm bếp rán phẳng cũ. Trong đó có những loại bếp được sử dụng rất nhiều phổ biến rộng rãi phía dưới đây.

Bếp chiên rán phẳng sử dụng điện Berjaya 

Đây là một một sản phẩm với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và nó phù hợp sử dụng rất nhiều cho các hệ thống bếp ăn nhỏ. Là một thiết bị nổi tiếng tới từ thương hiệu Berjaya của Malaysia – Thương hiệu nằm trong top đầu về ngành bếp công nghiệp trên toàn cầu. Kết cấu khỏe khoắn cùng với khả năng chịu nhiệt độ cao giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao. Bề mặt có độ dốc, khả năng chiên lớn, đơn giản tùy chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình sử dụng rất nhiều.

Bếp chiên mặt phẳng cũ sử dụng gas Berjaya

bep-chien-phang-dung-gas-berjaya

Bếp chiên rán phẳng sử dụng gas tới từ thương hiệu Berjaya

Loại bếp này cũng tới từ thương hiệu nổi tiếng Berjaya với nhiên liệu sử dụng rất nhiều chính là gas. Đây cũng là một gợi ý dành cho những ai đang muốn mua bếp chiên phẳng thanh lý. Bếp được kết cấu bằng vật liệu thép không bị hư hỏng, han gỉ theo thời gian. Nhiên liệu gas sản xuất nhiệt độ to nhỏ theo ý muốn giúp người vận hành chế biến nhiều món ăn nên rất tiện lợi khi sử dụng rất nhiều. Tuổi thọ của sản phẩm này cũng khá cao nên quý khách hàng sẵn sàng để yên tâm khi lựa chọn.

Bếp chiên bề mặt tới từ Trung Quốc

Nếu điều khiện kinh tế của quý khách hàng không cho phép, thì đây chính là một gợi ý thích hợp để mua bếp chiên bề mặt cũ. Bởi sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc, giá thành thuở đầu khá rẻ so với các dòng khác. Nên dòng bếp cũ sẽ có giá thành rất thấp, đáp ứng cho nhu cầu của nhiều nhà hàng, quán ẩm thực không giống nhau.

bep-chien-phang-trong-nha-hang

Thiết bị được ưa thích sử dụng rất nhiều setup trong nhà hàng

Như vậy sẵn sàng để thấy rằng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, khả năng đầu tư mà quý khách hàng sẵn sàng để mua bếp chiên mặt phẳng cũ hay dòng bếp mới. Khi lựa chọn mua dòng bếp cũ cần nghiên cứu, tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm để mua được dòng bếp một trong những thứ tốt nhất.

Tìm hiểu các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tại đây