Các yếu tố thiết kế bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn chất lượng

lua-chon-mat-bang-trong-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Để thiết kế bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn, hiệu quả và chất lượng đảm bảo thì các chủ đầu tư cần phải quan tâm đến các vấn đề như: Tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thiết kế hiệu quả nhất. Bởi điều này không chỉ mang đến sự tiện ích cho người sử dụng rất nhiều mà còn giúp tiết kiệm tầm giá đang hoạt động cho đơn vị. Vậy làm sao để có một khu bếp chuyên nghiệp? Dưới đây là một những gợi ý hiệu quả nhất cho quý khách tham khảo.

Thứ nhất: Thiết kế bếp ăn công nghiệp chuẩn là lựa chọn mặt bằng

Đây là một bước quan trọng đầu tiên không thể không nói đến. Thực tiễn, khâu thiết kế mặt bằng yêu cầu phải có trong bất cứ một mô hình kinh doanh nào. Bước thiết kế mặt bằng đảm bảo cho một khu bếp công nghiệp đang hoạt động hiệu quả.

Việc lựa chọn được một vị trí để các thiết bị nấu nướng thích hợp, không chỉ giúp các đầu bếp nấu nướng nhanh và chất lượng mà còn an toàn thực phẩm, tăng chất lượng phục vụ khách hàng.

lua-chon-mat-bang-trong-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Lựa chọn mặt bằng là yếu tố quan trọng trong thiết kế bếp

Thực tiễn có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế bếp ăn công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài việc sản xuất các thiết bị bếp chất lượng, các đơn vị này còn tư vấn việc thi công cũng như vị trí đặt các thiết bị bếp thích hợp.

Nhờ đó, khu bếp của doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực trông sẽ gọn gàng, chuyên nghiệp, sang trọng và hợp lý, thuận tiện cho việc nấu nướng của các đầu bếp. Rút ngắn thời gian chờ đợi khách hàng đồng thời tăng chất lượng phục vụ hơn.

>>> Tìm hiểu tất tần tật về thiết kế bếp công nghiệp trọn gói tiết kiệm tầm giá cho nhà đầu tư

Thứ 2: Muốn thiết kế bếp công nghiệp cần có chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức

Thiết kế bếp công nghiệp không phải là một công việc đơn giản mà người nào cũng sẵn sàng để thực hiện được. Thiết kế bếp bao gồm nhiều yếu tố cũng như tính chuyên môn, lĩnh vực và kinh nghiệm cao.

Kinh nghiệm chuyên môn cao trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Khi có thương hiệu chuyên môn cao, việc thiết kế bếp trở nên đơn giản, chất lượng của khu bếp đạt chuẩn. Đây là một yếu tố giúp khu bếp của khách sạn, nhà hàng, bếp bệnh viện, trường học, bếp ăn phục vụ tập thể trở nên chuyên nghiệp, sang trọng, đảm bảo các yếu tố về an toàn sử dụng rất nhiều, hiệu quả khởi động và thực phẩm phục vụ.

Khi thiết kế bếp cần phải có bảng vẽ, kế hoạch cũng như các bước các quy trình thực hiện, tính toán tầm giá, thi công thi công như thế nào…. Để mô hình bếp ăn công nghiệp được cụ thể  hóa nhất trước lúc bắt tay vào thực hiện. Các bước tiếp theo là sản xuất trang thiết bị, thi công, thi công…

ban-ve-thiet-ke-bep-cong-nghiep-bam-sat-thuc-te-va-nhu-cau-cua-chu-dau-tu

Bản vẽ thiết kế bếp bám sát mặt bằng thực tiễn và nhu cầu sử dụng rất nhiều của chủ đầu tư

Bên cạnh đó việc setup bếp công nghiệp cũng cần yêu cầu người có chuyên môn, kinh nghiệm mới sắp đặt, sắp xếp và setup cho cả khu bếp hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo các dự án tiêu biểu trong thiết kế bếp do Âu Việt thực hiện

Phương án thiết kế bếp công nghiệp hợp lý, hiệu quả tiết kiệm tầm giá

Nếu chủ đầu tư, các nhà điều hành, người quản lý không có những kiến thức, kinh nghiệm mà tự ý thi công và setup cho khu bếp công nghiệp. Điều này sẽ dẫn đến một số sai lầm và tạo ra rất nhiều khó khăn khi đưa cả hệ thống khu bếp vào khởi động và đang hoạt động. 

Ngoài ra còn làm sinh ra nhiều vấn đề lớn cho chủ đầu tư như khu bếp khởi động không đúng quy trình, hệ thống điện nước, thống gió hút mùi gặp vấn đề, hệ thống cấp thoát nước trục trặc… Điều này gây nên phung phí thất thoát và thiệt hại tuyệt vời cho khu bếp.

Khi muốn thiết kế bếp ăn công nghiệp, các chủ đầu tư cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói khu bếp một cách chuyên nghiệp. Đơn vị có năng lực thiết kế sản xuất cao là đơn vị lên bản vẽ bám sát thực tiễn và nhu cầu sử dụng rất nhiều. Đưa ra các phương án thiết kế, thi công thi công đưa lại hiệu quả tốt nhất để tiết kiệm tầm giá cho nhà đầu tư mà có được khu bếp đạt chuẩn.

dua-ra-phuong-an-thiet-ke-thi-cong-lap-dat-phu-hop

Đưa ra phương án thiết kế thi công thi công thích hợp

>>>> Tìm hiểu các thiết bị bếp công nghiệp cần có trong thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Thứ 3: Cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế bếp ăn công nghiệp thích hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư

Khi thiết kế bếp cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực, các nhà đầu tư cần chú trọng đến công tác setup. Và hãy nghiêm túc và thật kỹ khi chọn đối tác hay người hỗ trợ mình hoàn thành công việc.

Các chủ đầu tư cần khỏe khoắn rằng những đơn vị thiết kế bếp mà mình thuê phải thực sự giỏi, chuyên nghiệp. Đặc biệt là họ phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, để đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực cần lựa chọn chủ đầu tư thiết kế bếp. Họ luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình thiết kế bếp đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Các sản phẩm cũng phải có tính thẩm mỹ cao và đặt thích hợp vào không gian bếp. Đồng thời phải đảm bảo tính khoa học, giúp đưa lại hiệu quả tốt nhất trong khởi động, an toàn trong thao tác, tiết kiệm chi phí đầu tư và giảm phung phí về thời gian, tăng hiệu quả đang hoạt động.

don-vị-thi-cong-thiet-ke-bep-cong-nghiep-dap-ung-duoc-yeu-cau-tieu-chuan-cua-chu-dau-tu

Khu bếp công nghiệp đạt chuẩn là khu bếp đáp ứng các tiêu chuẩn và ưng ý nhà đầu tư

>>>> Tìm hiểu năng lực sản xuất thiết kế về Âu Việt

Tổng kết

Thiết kế bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn chất lượng thì cần có nhiều yếu tố quyết định không giống nhau. Để có được một khu bếp công nghiệp đang hoạt động đúng quy trình, khởi động hiệu quả thì các chủ đầu tư cần trang bị các kiến thức để lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, có năng lực.

Âu Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công thiết kế bếp công nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thành, thực hiện nhiều dự án dự án thiết kế bếp có quy mô lớn trên trên toàn quốc. Quá trình đang hoạt động, thiết kế, thi công, thi công và sản xuất sản phẩm của Âu Việt được chứng nhận ISO 9001:2015.

giay-chung-nhan-tieu-chuan-ISO 9001-2015-thien-binh

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO của Âu Việt trong quá trình vận hành tư vấn thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ với Âu Việt qua số hotline: 0916.905.888, để trải nghiệp quy trình thiết kế bếp đạt chuẩn, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH

Trụ sở HN: Số 298 đường Bưởi, Phường  Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình Hà Nội

Chi nhánh HCM: số 769 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô C6 – Đường Trần Nhân Tông, Phường Quang Thọ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Thông tin liên hệ hotline/zalo: HN 0916.905.888  – HCM 0981.70.70.98

Email: [email protected]

Web: hethonghutkhoi.vn