Bếp chiên nhúng điện có thật sự chất lượng?

bep-chien-nhung-dien-cong-nghiep

Những món chiên rán luôn được đông đảo thực khách yêu thích từ các tiện đồ ăn nhanh đến nhà hàng khách sạn. Do vây việc trang bị bếp chiên nhúng trong khu bếp là thiết bị không thể thiếu. Với tính tiện ích khi vận hành, an toàn khi chiên nhúng và đạt hiệu suất cao, bếp chiên nhúng điện được xem như một thiết bị không thể thiếu và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. 

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về chất lượng và lợi ích bếp chiên điện. Hãy cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết ra sau nhé!

Những ưu điểm vượt trội của bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên điện vận hành nguồn nhiên liệu điện để khởi động. Một nhiên liệu khá gần gũi và thân thiện với con người, môi trường. Có nguyên tắc đang hoạt động đơn giản, cách vận hành đơn giản, phù hợp với mọi không gian và quy mô của bếp ăn công nghiệp.

Tầm giá đầu tư hợp lý

Giá thành sản phẩm hiện nay không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, bếp chiên nhúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nguồn điện tiêu thụ ít, tiết kiệm đến 50% nguồn điện nhờ vào tính năng kiểm soát nhiệt độ chính xác.

Công suất đang hoạt động cao, sẵn sàng để chế biến số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn. Đảm bảo phục vụ khách hàng tốt, đặc biệt đây là một giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất cho những giờ cao điểm, đông khách hàng.

bep-chien-nhung-dien-don

Bếp chiên nhúng điện đơn

>>> Xem ngay các dòng bếp chiên nhúng điện để lựa chọn thiết bị thích hợp cho mô hình

Sử dụng rất nhiều an toàn, vệ sinh đơn giản

Nhờ vào kỹ thuật cao, kỹ thuật tiên tiến, thiết bị được cấu tạo và sản xuất theo khoa học, có những tính năng mới. Tự động hóa hoàn toàn ngắt kết nối và ngưng đang hoạt động nếu mức nhiệt vượt quá ngưỡng cho phép. Đầu bếp hoàn toàn sẵn sàng để yên tâm vận hành sản phẩm.

Bếp chiên nhúng điện có thao tác vận hành đơn giản, chỉ với vài thao tác đầu bếp đã sẵn sàng để thực hiện những món ăn ngon thú vị. Mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho mọi bếp ăn công nghiệp.

Quá trình vệ sinh được rút ngắn thời gian, nhờ vào sự đơn giản trong thiết kế, sẵn sàng để tháo rời các bộ phận đơn giản và vật liệu gia công chất lượng. Bếp chiên nhúng điện làm sạch bằng cách lau chùi đơn giản và đơn giản.

Nên vận hành bếp chiên nhúng điện trong những mô hình nào?

Với những ưu điểm của bếp chiên nhúng điện, sẵn sàng để thấy sản phẩm là một trợ thủ đắc lực cho đầu bếp trong quá trình nấu nướng. Thiết bị phù hợp vận hành trong nhiều mô hình kinh doanh như: bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, bếp khách sạn hay những quán ăn có quy mô đang hoạt động không giống nhau như quầy hàng thức ăn nhanh, món ăn đường phố, lề đường, căng tin trường học…

Mỗi mô hình kinh doanh đều cần phục vụ các món xào chiên thú vị cho khách hàng. Do đó, việc lựa chọn một thiết bị tiên tiến, thông minh cho khu bếp là điều rất cần thiết.

Với những ưu điểm của bếp chiên nhúng điện công nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu sử dụng. Tạo nên những món ăn ngon và mang lại nguồn doanh thu lớn cho mô hình kinh doanh ẩm thực.

bep-chien-nhung-dien-duoc-su-dung-trong-nha-hang

Bếp chiên nhúng điện được vận hành trong nhà hàng

Lựa chọn bếp chiên nhúng điện thích hợp

Trên thị trường hiện nay có một số bếp chiên nhúng điện, từ dòng công nghiệp đến dòng gia đình của mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.  Người tiêu sử dụng, chủ kinh doanh cần phụ thuộc vào mô hình kinh doanh, công suất phục vụ để lựa chọn thiết bị phù hợp , tránh phung phí khi không sử dụng hết công suất hay thiếu công suất phục vụ.

Với dòng thiết bị thông dụng này, các mô hình kinh doanh lớn như nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh chuyên nghiệp như KFC… thì ưu tiên lựa chọn dòng bếp chiên nhúng công nghiệp để đạt được công suất phục vụ cao.

Đối với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, dòng bếp chiên nhúng điện 1 ngăn, 2 ngăn hay dòng bếp chiên nhúng 6 lít, 12 lít là lựa chọn tuyệt vời. Vừa giải quyết được nhu cầu vận hành, lại tiết kiệm giá bán đầu tư.

Bên cạnh đó, người tiêu sử dụng cũng cần tìm hiểu kỹ và chi tiết về nhà sản xuất và chất lượng sản phẩm. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, phải sửa chữa, mua sắm thay thế, tốn thời gian tốn giá bán cho chủ kinh doanh.

bep-chien-nhung-dien-cong-nghiep

Bếp chiên nhúng điện công nghiệp

Tổng kết

Một thiết bị tiên tiến, được cấu tạo và tính hợp nhiều tính năng, sở hữu nhiều ưu điểm như bếp chiên nhúng điện; thì khỏe khoắn đây là một công cụ đắc lực nhất hỗ trợ người đầu bếp trong chế biến món ăn đầy phức tạp này. Vậy còn lý do gì mà chủ đầu tư không tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm bếp công nghiệp cho khu bếp ăn để mang lại một bếp ăn hoàn chỉnh.

Khi có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn thiết bị bếp chiên nhúng điện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giới thiệu, tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất. Âu Việt cam kết sản phẩm mới, chất lượng, chính hãng, các chính sách bảo hành, sửa chữa đầy đủ, nhanh nhất và kịp thời nhất.