Bếp âu là gì? bếp âu công nghiệp có giá bao nhiêu?

bep-chien-nuong-cong-nghiep

Bếp âu là thiết bị và có thể tìm thấy phổ biến rộng rãi và có độ nổi tiếng phủ rộng khắp các gian bếp hiện đại. Khi kinh doanh nhà hàng, ngoài việc thi công, thiết kế khu bếp thì việc lựa chọn thiết bị đáp ứng với nhu cầu chế biến của thực đơn món ăn là yếu tố quan trọng, đóng vai trò then chốt trong kinh doanh. Đối với các nhà hàng âu hay thực đơn phục vụ món âu thì không thể bỏ lỡ qua dòng thiết bị tiên tiến này.

Mời quý khách hàng đọc tìm hiểu chi tiết về bếp âu và giá cả hiện nay bếp âu công nghiệp trên thị trường.

Bếp âu là gì?

Bếp âu là dòng thiết bị bếp nấu công nghiệp chuyên sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng sang trọng đẳng cấp, các cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn theo phong cách ẩm thực châu âu.

Ngoài ra, dòng bếp này còn được sử dụng với mục đích như nấu các món ăn khác thuần á như các món canh hoặc súp, các món chiên xào, áp chảo đều rất thích hợp và thuận tiện. Bếp phù hợp khi nấu các món ăn cần ngọn lửa vừa phải, thời gian chế biến dài với nguồn nhiệt nhỏ.

Bep-au-4-hong-co-lo-nuong-Inoksan-INO-7KG-23S

Bếp âu công nghiệp 4 họng có lò nướng Inoksan

Các dòng bếp âu phổ biến rộng rãi trong không gian nhà hàng

Trong không gian nhà hàng khách sạn hay các khu bếp hiện đại thì không thể thiếu dòng thiết bị bếp âu. Sau đây là một một số loại bếp được ưa thích vận hành.

Bếp âu có lò nướng và bếp không có lò nướng

Bếp âu trong nhà hàng sẵn sàng để được phân loại đơn giản thành 2 nhóm chính là: Bếp âu có lò nướng và Bếp không tích hợp lò nướng. Với dòng bếp có lò nướng được sản xuất giống với dòng bếp thường, các họng gas và miệng bếp đặt cạnh nhau.

Dưới thân bếp được tích hợp thêm lò nướng bên dưới rất thuận tiện cho việc nấu nướng ở các khu bếp có công suất lớn, đòi hỏi yêu cầu chế biến số lượng món ăn lớn trong thời gian ngắn. Tuỳ vào quy mô nhà bếp cũng như mục đích vận hành, nấu nướng mà quý khách hàng sẵn sàng để cân nhắc và lựa chọn một chiếc bếp có lò nướng thích hợp.

bep-au-6-hong-co-lo-nuong-berjaya

Bếp âu 6 họng có lò nướng tới từ hãng Berjaya – Malaysia

Bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên có lẽ là thiết bị quen thuộc và phổ biến rộng rãi nhất trong các nhà hàng món âu. Bếp chiên cũng giống như bếp nướng cũng được chia ra làm 2 dòng bếp chính là: Bếp chiên nhúng và bếp chiên bề mặt. Nhưng đối đối với dòng này, do yêu cầu đòi hỏi chế biến của món ăn mà sự phân chia các sẽ nhiều và nhiều chủng loại hơn. 

Thông thường trong các khu bếp lớn và có thể tìm thấy các list thiết bị bếp âu như bếp chiên công nghiệp, bếp chiên nhúng công nghiệp, bếp chiên phẳng, rán phẳng, bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên phẳng nướng…

Trên đây là một những dòng bếp phục vụ món âu cần thiết và yêu cầu phải có ở toàn bộ các mô hình kinh doanh đồ âu. Ngoài ra, tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và nhu cầu chế biến món ăn mà các quý khách hàng sẵn sàng để sắm thêm nhiều thiết bị khác, để sẵn sàng để đưa nhà hàng vào đang hoạt động một cách hiệu quả và tiện dụng.

bep-chien-nuong-cong-nghiep

Bếp nướng công nghiệp

Một số tính năng đặc trưng của bếp âu 

Thuộc dòng thiết bị nhà bếp hiện đại nên bếp chuyên nấu món âu được tích hợp với nhiều tính năng thuận tiện và trang bị đầy đủ các bộ phận để người đầu bếp chế biến món ăn chuyên nghiệp. Thiết bị tiên tiến, thao tác chế biến, nấu nướng nhanh nhất, thời gian được tiết kiệm và rút ngắn thời gian phục vụ, phân phối món ăn ngon đến cho khách hàng.

Tính năng về kết cấu

Hầu hết khi thiết kế những loại bếp âu công nghiệp, các nhà sản xuất đều sẽ cân nhắc đến mục đích và độ an toàn của thiết bị. Cho nên người vận hành sẵn sàng để yên tâm mua sắm các thiết bị chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Các thiết bị bếp chuyên nấu món âu luôn mang lại niềm tin cho người tiêu sử dụng khi các thiết bị làm bằng vật liệu thép hoặc inox tốt nhất về chất lượng, siêu bền, không sợ hao mòn, rỉ sét. Hơn nữa, các vật liệu đều an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

ket-cau-cua-bep-chuyen-nau-mon-au

Kết cấu của bếp

Các dòng bếp nấu món âu thường được sản xuất nhiều kích cỡ và mẫu mã. Mỗi loại thiết bị đều được sản xuất với nhiều dòng không giống nhau giúp cho người vận hành sẵn sàng để lựa chọn một cách tiện dụng, thích hợp với bản thân nhất.

Hệ thống kiềng bếp của bếp vận hành vật liệu gang cứng, chịu nhiệt tốt nhất tuyệt đối, có bền bỉ, khỏe khoắn. Thi công thêm khay hứng mỡ tiện nghi vệ sinh dễ dàng vệ sinh và giúp mặt bếp sạch sẽ hơn.

Từ các tính năng đặc trưng của bếp, sẵn sàng để thấy rằng dòng thiết bị này được sản xuất dành riêng cho các thực đơn đồ âu tại khách sạn, nhà hàng. Bếp mang đến tính năng hiệu quả và phong cách vận hành chuyên nghiệp cho các đầu bếp đẳng cấp.

Bếp âu công nghiệp hiện nay có giá bao nhiêu?

Đối với các nhà hàng chuyên phục vụ món âu, đồ âu thì dòng bếp kiểu dáng công nghiệp là lựa chọn thích hợp nhất. Với các tính năng hiện đại, hữu ích dòng bếp công nghiệp giúp cho giai đoạn nấu nướng trở nên đơn giản, đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

bep-au-cong-nghiep-su-dung-pho-bien-trong-nha-hang

Dòng bếp nấu món âu được thi công và vận hành trong nhà hàng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm bếp âu công nghiệp tương ứng với các giá thành không giống nhau. Bếp được sản xuất, sản xuất với nhiều loại hình, mẫu mã, kích thước cho nên mức giá cho từng sản phẩm cũng sẽ có sự biến động khá linh hoạt và nhiều. Nhưng đối chúng ta sẽ chia thành các phân khúc bếp như sau:

Bếp âu công nghiệp có giá thành dưới 15 triệu

Các thiết bị bếp giá dưới 15 triệu khá là nhiều và phổ biến rộng rãi trên thị trường. Những loại bếp sẵn sàng để kể đến là bếp âu loại 2 họng hoặc 2 bếp lò. Đặc điểm chủ yếu của những loại bếp này là chúng có kích thước nhỏ gọn, kết cấu đơn giản. 

Dòng bếp này không chiếm nhiều tiết diện nên sẵn sàng để để ở nhiều khu bếp trong các nhà hàng nhỏ với số lượng khách vừa đủ, không nhiều quá. Vì thuộc dòng bếp vừa nên sẵn sàng để tùy chỉnh một cách nhanh nhất và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của các thực khách một cách nhanh nhất.

Nhưng đối nhược điểm duy nhất của thiết bị này đó chính là không thể phục vụ được số lượng lớn nhu cầu ăn uống. Nếu quý khách hàng có mô hình kinh doanh lớn thì sẵn sàng để cân nhắc đến những loại bếp có số họng nhiều hơn ví dụ như 4 họng hoặc 6 họng.

>>> Lựa chọn dòng bếp 6 họng phù hợp

Bếp có mức giá từ 15 đến 30 triệu đồng

Những loại bếp âu công nghiệp vừa thường có mức giá thành ở mức này. Các sản phẩm thiết bị bếp từ có từ 4 họng tới 6 họng. Với những sản phẩm này quý khách hàng sẵn sàng để giải quyết được một số lượng rất lớn nhu cầu ăn uống của các khách hàng.

bep-4-hong-duoc-dung-nau-nhan-trong-tiem-banh

Dòng bếp 4 họng được sử dụng nấu nhân trong tiệm bánh

Đó cũng chính là lý do các thiết bị này được vận hành phổ biến rộng rãi và rộng rãi nhất trong các khu bếp của các nhà hàng, các bếp ăn doanh nghiệp. Hãng bếp nấu đồ âu được các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới giám định cao và nhiều người muốn mua, vận hành nhiều nhất hiện nay đó chính là bếp hãng Berjaya.

Bếp có mức giá nhiều hơn 30 triệu đồng

Với loại bếp âu công nghiệp có giá lớn hơn 30 triệu thì thuộc dòng chủ yếu có 6 họng đẳng cấp hoặc những loại bếp có 8 họng, 8 lò. Mức giá tăng đi cùng với công suất nấu nướng cũng lớn hơn và chất lượng đảm bảo hơn. Nếu quý khách hàng có quy mô kinh doanh lớn và cần nấu nhiều thức ăn cùng một lúc thì quý khách hàng nên cân nhắc để sắm một thiết bị như thế này.

Như vậy, các sản phẩm bếp nấu món âu hiện nay là rất nhiều với các mức giá không giống nhau. Dựa trên mục đích vận hành và điều kiện ngân sách mà các quý khách hàng hãy lựa chọn ra sản phẩm thích hợp nhất.

>>> tham khảo chi tiết về giá của những loại Bếp âu

Địa chỉ mua bếp âu uy tín và đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng?

Trên thị trường sẽ có nhiều nơi bán các sản phẩm bếp âu với các mức giá và chất lượng không giống nhau. Quý khách cần phải lựa chọn được địa điểm bán các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Âu Việt là một nhà phân phối mà các quý khách hàng sẵn sàng để cân nhắc lựa chọn. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm tốt, hiện đại có nguồn gốc rõ ràng với mức giá phải chăng. Toàn bộ các dòng thiết bị bếp công nghiệp do Âu Việt thiết kế sản xuất đều được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 rõ ràng cụ thể. Đối với các dòng nhập khẩu từ nước ngoài, mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm CO-CQ.

kho-hang-thiet-bi-bep-nha-khau-tai-thien-binh

Kho hàng thiết bị bếp nhập khẩu tại Âu Việt

chau-rua-inox-doi

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng thiết bị của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên thiết kế các khu bếp công nghiệp hiện đại, giới thiệu tư vấn sepup, thi công thi công hệ thống thiết bị nhà bếp cho các bếp nhà hàng khách sạn nổi tiếng. Âu Việt với các cam kết, hậu mãi về sau và nhà sản xuất tốt phục vụ khách hàng từ khâu tư vấn đến việc giao hàng, bảo hành đều rất chu đáo tận tình.