Bếp âu 4 họng Berjaya có tốt không?

bep-au-cong-nghiep-4-hong-berjaya-su-dung-pho-bien-trong-nha-hang

Bên cạnh những trang thiết bị nhà bếp thông minh, hiện đại thì bếp âu 4 họng Berjaya là một sản phẩm mới, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hiện nay, thiết bị đang được vận hành ở nhiều các cửa hàng kinh doanh ẩm thực. 

Vậy bếp âu 4 họng Berjaya có thực sự tốt và nên vận hành hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông ting phía dưới đây.

Độ an toàn của bếp âu 4 họng Berjaya ở mức nào?

Thiết bị được sản xuất từ kỹ thuật hiện đại, có dây chuyền sản xuất thông minh. Do đó, chất lượng mang lại luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận hành hiện nay của người tiêu sử dụng. Không có tình trạng thiếu sót hay dư thừa bất kỳ bộ phận nào để dẫn đến sự cố khi bếp âu đang hoạt động.

Được trang bị hệ thống đánh lửa tự động hóa hoàn toàn, nhờ đó đầu bếp không cần mất nhiều công sức và thời gian để nhóm lửa hay mồi lửa trước lúc vận hành. Cũng nhờ vào hệ thống đánh lửa, sức khỏe và tính web của con người được đảm bảo hơn.

Van gas được sản xuất rất kỹ lưỡng, sau khi vận hành, đầu bếp chỉ việc khóa van gas cẩn thận là khí gas không bị rò rỉ và thất thoát ra bên ngoài. Kết hợp với dây dẫn gas chất lượng  giúp tiết kiệm nhiên liệu và an toàn được đảm bảo khi vận hành.

Như vậy, bếp âu Berjaya có độ an toàn cao trong quá trình vận hành. Khách hàng sẵn sàng để yên tâm khi vận hành thiết bị.

bep-au-4-hong-berjaya

Bếp âu công nghiệp Berjaya

Xem thêm các dòng sản phẩm bếp âu 4 họng được nhà hàng khách sạn tin sử dụng hiện nay

Kết hợp nhiều công dụng trên cùng bếp âu 4 họng Berjaya

Sản phẩm được trang bị 4 họng bếp đi kèm với 4 núm tinh chỉnh nhiệt độ. Người tiêu sử dụng sẵn sàng để vận hành cùng lúc 1, 2, 3 hoặc 4 họng gas để chế biến thức ăn. Vì mỗi họng gas đang hoạt động độc lập và sẵn sàng để tinh chỉnh mức nhiệt không giống nhau nên đầu bếp sẵn sàng để nấu nhiều món ăn và theo nhiều phương thức.

Phía dưới họng bếp sẽ có khay hứng mỡ thừa. Lượng dầu mỡ hoặc nước bị tràn ra trong quá trình nấu sẽ được chảy xuống khay hứng. Không để bề mặt bếp bị dính nhiều vết dầu mỡ, tạo tính sạch sẽ cho thiết bị. Bên cạnh đó, khay hứng dầu mỡ sẵn sàng để được tháo rời đơn giản nên sau khi vận hành đầu bếp lau chùi vết bám bẩn không quá khó khăn.

Ngoài ra, có những dòng sản phẩm bếp âu đẳng cấp hơn là kết hợp với lò nướng trên cùng một bề mặt bếp. Khách hàng sẵn sàng để vận hành để mang lại nhiều món ăn ngon thú vị.

Là thiết bị tích hợp nhiều công dụng trên cùng một sản phẩm. Bếp âu 4 họng Berjaya khỏe khoắn có thể thiết bị tuyệt vời, hỗ trợ đầu bếp tối đa trong việc chế biến món âu.

bep-au-cong-nghiep-4-hong-berjaya-su-dung-pho-bien-trong-nha-hang

Dòng bếp âu Berjaya được vận hành phổ biến rộng rãi trong nhà hàng

Berjaya- thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung ứng dòng bếp âu đẳng cấp

Hiện nay trên thị trường có xuất xứ và nguồn gốc không giống nhau, mang nhiều thương hiệu trên Thế Giới. Nhưng đối, để nói về độ chất lượng, an toàn và hoàn hảo thì Berjaya là thương hiệu số 1 hiện nay.

Được thành lập tại Malaysia, đúc kết hơn 40 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bếp âu nói riêng và thiết bị bếp công nghiệp nói chung. Toàn bộ những sản phẩm cung ứng đến thị trường đều đảm bảo về kỹ thuật, chất lượng cũng như về giá thành.

Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến và kỹ thuật hiện đại, bếp âu 4 họng của Berjaya là thiết bị không có bất kỳ một lỗi cũng như sự cố nào khi đang hoạt động. Là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho việc tạo ra những món âu thú vị, thơm ngon.

bep-au-cong-nghiep-4-hong-berjaya-su-dung-pho-bien-trong-nha-hang

Bếp âu Berjaya là lựa chọn không thể thiếu trong các mô hình kinh doanh món âu

Tổng kết

Nhìn chung, bếp âu 4 họng Berjaya là thiết bị thông minh và có rất nhiều công dụng thú vị. Đặc biệt, bếp âu của thương hiệu Berjaya đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu sử dụng hiện nay. Khách hàng nên lựa chọn để cảm nhận trị giá thực của thiết bị.

Khi có nhu cầu mua sắm trang thiết bị bếp âu cho nhà hàng, bếp công nghiệp hãy liên hệ với Âu Việt để được biết trải nghiệm các thiết bị tiên tiến, mua sắm với giá thành hoàn hảo.