Bếp âu 2 họng với 8 lợi ích khi sử dụng rất nhiều không thể bỏ lỡ

hinh-anh-tong-the-bep-au-2-hong

Bếp âu 2 họng ra đời đáp ứng nhu cầu chế biến nhiều món ăn hiện nay. Thiết bị được người tiêu sử dụng ưa thích và sử dụng rất nhiều ở hầu hết bếp ăn công nghiệp. Vì sao bếp âu lại được sử dụng rất nhiều rộng rãi, hãy cùng tìm hiểu về  9 lợi ích sau đây của thiết bị tiên tiến này.

Thế nào là bếp âu 2 họng?

Thiết bị có kết cấu đặc trưng bao gồm 2 họng gas, chuyên sử dụng rất nhiều để chế biến những món âu thú vị, chất lượng đặc biệt là có màu sắc và mùi hương cuốn hút khách hàng. Bếp âu 2 họng đang hoạt động trên khoa học hiện đại nên tiết kiệm được nhiều tầm giá và rút ngắn thời gian khi sử dụng rất nhiều. Giúp đầu bếp chế biến được nhiều món ăn, tạo thực đơn phong phú cho khách sạn, nhà hàng.

Ngoài ra, thiết bị mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi trang bị trong khu bếp phục vụ kinh doanh ẩm thực.

hinh-anh-tong-the-bep-au-2-hong

Hình ảnh tổng thể bếp âu có 2 họng đốt

Những lợi ích quan trọng của bếp âu 2 họng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị bếp âu có mẫu mã, kích thước và tới từ các thương hiệu không giống nhau. Nhưng nhìn chung dòng bếp âu 2 họng có một số lợi ích không thể bỏ lỡ sau:

1. Mẫu mã hiện đại mang lại phong cách sang trọng

Với vật liệu kết cấu từ inox đẳng cấp, thiết bị mang màu sắc ánh bạc, tạo nên sự sang trọng và tao nhã. Khi đặt trong khu bếp và sử dụng rất nhiều sẽ góp phần tạo nên tính thẩm mĩ cho khu bếp và thu hút ánh nhìn khách hàng ghé tham quan.

2. Vật liệu kết cấu đẳng cấp không tác động đến sức khỏe.

Chất liệu thép không gỉ 304 là vật liệu kết cấu phần thân bếp, gang nguyên khối sẽ được sản xuất chế tạo phần kiềng bếp. Cả hai vật liệu đều an toàn được đảm bảo khi sử dụng rất nhiều và có bền bỉ, giúp thiết bị có thời gian đang hoạt động lâu dài, ổn định.

3. Bếp âu 2 họng có công suất lớn, sử dụng rất nhiều nguồn nhiên liệu gần gũi

Với 2 họng bếp, thiết bị sẵn sàng để chế biến nhiều món ăn, mang lại công suất làm việc lớn cho mô hình kinh doanh. Người đầu bếp dễ đang thao tác và hạn chế di chuyển trong quá trình nấu nướng.

Hiện nay có hai nhiên liệu được bếp âu có 2 miệng nấu sử dụng rất nhiều là điện và gas. Tùy theo yêu cầu của sử dụng rất nhiều, khách hàng sẵn sàng để lựa chọn nguồn nhiên liệu phù hợp. Đa phần để chế biến món ăn ngon, thú vị thì nhiên liệu gas được sử dụng rất nhiều phổi biến và rộng rãi hơn.

bep-au-2-hong-su-dung-nhien-lieu-gas-gan-gui

Hệ thống kết nối gas của bếp 2 họng

4. Mồi lửa bằng hệ thống đánh lửa tự động hóa hoàn toàn, thao tác sử dụng rất nhiều đơn giản

Không như những thiết bị bếp thông thường, bếp âu sử dụng rất nhiều hệ thống đánh lửa tự động hóa hoàn toàn, không rất mất thời gian, công sức để mồi lửa như trước đây. Và luôn an toàn được đảm bảo khi sử dụng rất nhiều sản phẩm.

Bếp có nguyên tắc đang hoạt động và sự đơn giản trong thiết kế, hệ thống điều khiển được sản xuất ngay trước thân bếp, nên đầu bếp sẵn sàng để sử dụng rất nhiều đơn giản, thao tác nhanh nhất.

5. Bếp âu 2 họng có nhiệt độ phù hợp, chế biến thức ăn nhiều

Nhiệt của bếp được chia thành nhiều mức nhiệt độ. Người tiêu sử dụng sẵn sàng để tinh chỉnh nhiệt lượng phù hợp với món ăn thông qua các núm vặn trên thân bếp. Do bếp sử dụng rất nhiều van gas gia đình, nên thiết bị cung ứng ngọn lửa và mức nhiệt đạt chuẩn, rất thích hợp chế biến món âu, đáp ứng các giai đoạn khi nấu nướng món ăn.

6. Khay hứng mỡ thừa mang lại tiện ích mới cho người sử dụng rất nhiều.

Bếp âu được sản xuất khay hứng mỡ thừa, giúp hạn chế lượng dầu ăn và mỡ thừa rơi rớt ra bên ngoài. Khay hứng mỡ được sản xuất nằm gọn dưới thân bếp, tháo lắp đơn giản, thuận tiện trong quá trình lau chùi, vệ sinh bếp. Đồng thời đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn, chất lượng thành phẩm cao.

khay-hung-mo-thua-cua-bep-au-2-hong

Khay hứng mỡ thừa được sản xuất tiện lợi dưới thân bếp

7. Có thể chế biến được nhiều món ăn theo nhiều phương thức không giống nhau.

Bếp 2 họng sẵn sàng để chế biến thực phẩm theo phương thức chiên, sốt, rán, hấp, hầm,… Dòng bếp này được sản xuất nhiều như bếp để bàn, bếp dạng đứng, bếp nằm ngang, bếp nằm dọc… thích hợp với nhu cầu sử dụng rất nhiều,tiết diện sắp đặt thiết bị của khu bếp. Đồng thời giúp đầu bếp thao tác đơn giản, tạo sự nhiều khi nấu nướng, phục vụ hiệu quả hơn.

8. Bếp âu 2 họng phù hợp sử dụng rất nhiều trong nhiều không gian không giống nhau

Bếp có kích thước nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, chỉ chiếm một tiết diện nhỏ để đặt thiết bị. Do đó, bếp nấu món âu 2 họng phù hợp sử dụng rất nhiều trong nhiều không gian của bếp ăn công nghiệp. Bếp sẵn sàng để sử dụng rất nhiều phù hợp cho các mô hình kinh doanh món âu vừa và nhỏ. Hay sử dụng rất nhiều để nhiều thực đơn chế biến của nhà hàng, cải tiến phục vụ nhiều đối tượng nhu cầu thưởng thức của thực khác.

bep-co-kich-thuoc-nho-gon

Bếp có kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều quá tiết diện

Có phải toàn bộ các bếp âu 2 họng đều sở hữu những lợi ích trên?

Sẵn sàng để khẳng định với khách hàng, mọi bếp âu 2 họng đều mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng rất nhiều cho người đầu bếp, chủ khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu nhiều công dụng và công dụng hữu ích giúp quá trình nấu nướng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khách sạn, nhà hàng sẽ thu hút được đông đảo khách hàng, có doanh thu cao nhờ vào những món ăn thơm ngon, chất lượng được chế biến từ bếp âu.

Nhưng đối không phải dòng bếp âu có 2 họng nào cũng sỡ hữu những lợi ích trên. Tùy thuộc và kết cấu, mẫu mã thiết kế sản xuất, hay nguồn gốc xuất xứ, đơn vị cung ứng mà bếp có những đặc điểm và lợi ích nhất định.

Chính vì thế, khi chọn mua bếp âu 2 họng cho khách sạn, nhà hàng hay mô hình ẩm thực, các chủ đầu tư, kinh doanh, chủ nhà hàng, người quản lý, người đầu bếp nên tìm hiểu và lựa chọn dòng thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó cần tìm hiểu nhà cung ứng, đơn vị bán sản phẩm uy tín, test thử chất lượng sản phẩm để lựa chọn bếp chất lượng mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng rất nhiều.

bep-au-2-hong-berjaya-thien-binh

Bếp âu 2 họng của hãng Berjaya tại Âu Việt

Âu Việt là thương hiệu uy tín, đang hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Các sản phẩm nhà sản xuất Âu Việt đều được kiểm tra có giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quá trình vận hành, sản xuất. Có CO – CQ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu và lựa chọn thiết bị của Âu Việt cung.

Kết luận

Bếp âu 2 họng là thiết bị chế biến món âu trong mô hình kinh doanh ẩm thực, khách sạn, nhà hàng á-âu,… có quy mô vừa và nhỏ. Hoặc bếp được bổ sung, set-up vào khu bếp nhà hàng nhằm cải tiến phục vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách, đồng thời nhiều hóa thực đơn cho nhà hàng.

Khi tìm hiểu, chọn mua thiết bị nấu nướng, điều quan trọng nhất nến để ý đến những lợi ích của thiết bị. Với 8 lợi ích trên của bếp các chủ đầu tư không cần ngần ngại về bất cứ lý do nào mà không lựa chọn ngay cho mô hình kinh doanh của mình một chiếc bếp âu 2 họng hiện đại và thông minh này.