Bếp á đôi có quạt thổi – Thiết bị nhà hàng độ bền tốt và năng suất

bep-a-doi-co-quat-thoi

Bếp á đôi có quạt thổi là thiết bị bếp công nghiệp và có thể tìm thấy phổ biến rộng rãi tại các khách sạn, nhà hàng. Cho đến ngày nay nó là một thiết bị không thể thiếu trong các căn bếp nhà hàng và khách sạn, bếp ăn tập thể… Loại bếp này có thể sử dụng để chế biến các món ăn với mức độ nhanh nhờ được trang bị hệ thống quạt thổi đi cùng với thiết kế hiện đĩa, mẫu mã sang trọng mà vẫn đảm bảo độ tuyệt đối an toàn. Vậy dòng sản phẩm này được sử dụng như thế nào? Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết ra phía dưới đây nhé!

>>>>> Khám phá các dòng bếp á nhập khẩu chính hãng, chất lượng độ bền tốt theo thời gian chỉ có tại Âu Việt

bep-a-2-hong-co-quat-thoi

Bếp á đôi kiềng họng đất có 2 bầu nước được trang bị thêm quạt thổi tiện lợi cho các đầu bếp

Đặc điểm của bếp á đôi có quạt thổi là gì?

Sản phẩm bếp á đôi có quạt thổi được kết cấu đặc biệt và cải tiến hơn so với những loại bếp thông thường. Vỏ bếp được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt dày dặn, không gỉ, chống oxy hóa cao, cạnh bếp được mài khía cạnh có độ cứng cao. Thiết bị bếp này được trang bị hệ thống đốt liền kiềng đôi, bộ phận họng bếp làm bằng vật liệu gang đi kèm theo là hệ thống quạt thổi để gia tăng điện áp.

Các chân đế của bếp được sản xuất khỏe khoắn, giữ vững tốt trên nhiều mặt phẳng. Bộ phận tùy chỉnh được sản xuất đơn giản và rất dễ sử dụng rất nhiều. Bếp á đôi có quạt thổi còn được hãng để ý sản xuất thêm hệ thống vòi nước ở đầu bếp và khe thoát nước vô cùng tiện lợi và vệ sinh.

Ngoài kết cấu hiện đại, sản phẩm còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác mà những loại bếp thông thường hiện nay khó sẵn sàng để giải quyết được. Khi sử dụng rất nhiều sản phẩm này sẽ giúp năng suất nấu nướng được tăng, do được trang bị thêm hệ thống quạt thổi trong lúc nấu. Quạt thổi có tác dụng làm gia tăng công suất đồng thời thời gian được tiết kiệm thích hợp với các mô hình kinh doanh phục vụ đông đảo thực khách. 

Phần lửa đang hoạt động của bếp á này lên nhanh và đều giúp cho món ăn chín đều, bắt mắt, mùi vị thêm đậm đà và thú vị. Bộ phận họng của bếp có công suất lớn lại được sản xuất thêm phần gạch chịu lửa nên độ bền rất cao. Đường viền và cạnh bếp được sản xuất chắn chắn, độ bền và tính thẩm mỹ cao, những vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn. Khác với những loại bếp hiện nay, bếp á đôi có quạt thổi được trang bị thêm hệ thống vòi nước, thuận tiện cho việc chế biến và vệ sinh bếp được đơn giản.

>>> Bếp công nghiệp có những loại nào? Giá bao nhiêu? 

bep-a-2-hong-co-quat-thoi

Để giúp các đầu bếp nấu ăn nhanh hơn, Âu Việt đã trang bị thêm chiếc quạt thổi cho bếp đang hoạt động năng suất hơn

Bếp á 2 họng hay bếp á có quạt thổi đều có tính ứng dụng rất cao trên thị trường. Nó thích hợp với rất nhiều không gian bếp không giống nhau: bếp công nghiệp, bếp khách sạn nhà hàng, bếp resort, bếp trường học hay bếp bệnh viện,… đáp ứng nhu cầu xào, rán, đun, nấu trong thời gian nhanh và vận tốc khởi động cao. Ngoài ra khi sở hữu thiết bị này, căn bếp sẽ trở nên hoàn thiện, tiện nghi và hiện đại hơn, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn trong gian bếp.

Chú ý khi sử dụng rất nhiều bếp á đôi có quạt thổi

Để sử dụng rất nhiều và khởi động đúng cách, tăng độ bền và năng suất sử dụng rất nhiều thì cần chú ý những điều sau:

  • Trong quá trình sử dụng rất nhiều lâu ngày, người vận hành nên quan tâm sửa chữa và kiểm tra thiết bị bếp. Ngoài ra, quý khách những lưu ý đến các bộ phận quan trọng như: hệ thống đường dẫn và khóa van gas, thiết bị đánh lửa của bếp,…
  • Hệ thống quạt thổi để gia tăng công suất cho bếp cũng cần được kiểm tra thường xuyên, tránh hỏng hóc tác động đến chất lượng nấu nướng.

bep-a-doi-co-quat-thoi

Trong quá trình sử dụng rất nhiều bếp, người vận hành những lưu ý đến ngọn lửa của bếp, tùy chỉnh sao cho thích hợp để tránh xảy ra hỏa hoạn

>>>> Chi tiết tính năng và công dụng của bếp á đôi họng đất có quạt thổi và bầu nước

  • Tránh để các chất có tính ăn mòn cao tác động lên bếp sẽ tác động đến chất lượng và không an toàn được đảm bảo cho người sử dụng rất nhiều.
  • Tránh va chạm mạnh hay sử dụng lực tác động mạnh lên thân bếp không chỉ tác động xấu đến bộ phận đang hoạt động bên trong mà còn gây mất thẩm mỹ, giảm độ bền.
  • Vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng rất nhiều và bảo quản đúng cách khi không sử dụng rất nhiều, tránh gây nguy hiểm cho các lần sử dụng rất nhiều tiếp theo.
  • Nghiên cứu và tìm hiểu về cách khởi động và sử dụng rất nhiều bếp, cách thi công đểm ẩm bảo tuyệt đối an toàn.
Trên đây là một những thông tin hữu ích về bếp á đôi có quạt thổi, để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như những loại bếp thích hợp với nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với Âu Việt theo totline: 024.6262.7696 – 0916.905.888 nhé!