Bếp á 2 họng giá bao nhiêu? Sử dụng để nấu món gì?

bep-a-2-hong-gia-bao-nhieu

Hiện nay các món Á đang trở nên thịnh hành và là món ăn ưa thích của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các cửa hàng kinh doanh âm thực và khu bếp tập thể cần có loại bếp á 2 họng. Bởi đây một thiết bị nhà bếp chuyên ứng dụng để nấu các món Á nhanh và ngon. Vậy bếp á 2 họng giá bao nhiêu? Bài viết ra phía dưới đây sẽ sản xuất cho quý khách câu trả lời hiệu quả nhất.

bep-a-2-hong-gia-bao-nhieu

Đầu bếp đang sử dụng bếp á để nấu những món xào phục vụ khách hàng

>>>> Khám phá những loại bếp á được các khách sạn, nhà hàng lựa chọn và tin sử dụng nhất hiện nay

Bếp á 2 họng là gì? Sử dụng để nấu những món gì?

Bếp á 2 họng là một công cụ được các đầu bếp tin tưởng ứng dụng nhất hiện nay. Bởi thiết bị bếp này được cấu tạo sang trọng và hiện đại rất thích hợp cho các khách sạn và nhà hàng. Các dòng sản phẩm bếp á thường ứng dụng nhiên liệu bằng gas hoặc nguồn điện. Bếp á sản xuất ngọn lửa lớn và cao để đầu bếp chế biến những món ăn xào, chiên hoặc áp chảo. 

Bếp á 1 họng, 2 họng hay 3 họng thường có họng khò lớn giúp ngọn lửa cháy mạnh và nhanh. Giúp thức ăn chín trong thời gian ngắn vừa rút ngắn thời gian vừa không làm tốn quá nhiều thời gian của người đầu bếp. Người ta thường sử dụng bếp á để nấu các món như: xào, rang cơm, chiên rán và áp chảo…

Bếp á 2 họng giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp á nên sự chênh lệch về giá của mỗi loại bếp á 2 họng ở mỗi đơn vị khác không giống nhau. Có một số lý do khách quan về sự chênh lệch giá thành sản phẩm này như sau:

bep-a-2-hong-gia-bao-nhieu

Bếp á 2 họng có 1 vòi nước và bầu nước rất tiện nghi cho các đầu bếp

  • Bếp á 2 họng nhập khẩu hay được sản xuất: Đối với những loại bếp nhập khẩu sẽ có giá cao hơn vì sẽ chịu thuế (VAT) khi nhập khẩu. Do đó giá thành sẽ chịu tác động bởi thuế nhập khẩu còn đối với bếp được sản xuất trong nước sẽ không chịu thuế này. 
  • Ngoài ra còn có sự chênh lệch về một số đặc điểm khác như thời gian sản xuất, xưởng sản xuất,…. do đó sẽ có sự không giống nhau về giá thành. 
  • Bếp được cấu tạo theo những kỹ thuật không giống nhau: Ở mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những thiết kế và ứng dụng vật liệu không giống nhau. Do đó với mỗi loại bếp sẽ có giá chênh lệch giá thành.
  • Công suất đang hoạt động của bếp á 2 họng được chia thành nhiều loại: Để đáp ứng mục đích ứng dụng và nhu cầu chế biến của mỗi cửa hàng kinh doanh và bếp ăn tập thể. Vậy nên, bếp á 2 họng được chia thành những kiểu mẫu không giống nhau kèm theo công suất đang hoạt động và tần suất chế biến không giống nhau, dẫn đến giá thành không giống hệt nhau.
  • Kích thước, mẫu m và vật liệu kết cấu cũng là được coi là một trong những nguyên nhân làm cho bếp á 2 họng có sự không giống nhau về giá cả. Đối với bếp được sản xuất chế tạo từ vật liệu kém chất lượng thì đương nhiên giá sẽ thấp hơn nhưng cũng dẫn theo chất lượng kém. Ngoài ra kích thước và mẫu mã lớn, nhỏ,… cũng sẽ tác động đến giá thành mỗi loại.

>>>> Tổng kho những loại bếp công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

  • Bếp á 2 họng có giá bao nhiêu? Với những lý do khách quan về sự chênh lệch giá thành còn có những lý do khác như: Bếp giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường không an toàn được đảm bảo cho người ứng dụng, kết cấu từ những vật liệu rẻ tiền, đang hoạt động với công suất thấp, không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng,…. 

bep-a-2-hong-gia-bao-nhieu

Để nấu được những món áp chảo ngon, các đầu bếp hãy sắm cho mình chiếc bếp á nhé!

Vì thế, khi lựa chọn những loại bếp á có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Sẽ tiềm ẩn nhiều tỷ lệ rủi ro, nguy cơ cháy nổ cao làm tác động đến sức khoẻ và tính web người tiêu sử dụng. Để an toàn được đảm bảo và có độ bền lâu, khách hàng nên lựa chọn cửa hàng uy tín chất lượng chuyên sản xuất các sản phẩm chính hãng để có được bếp á 2 họng hiệu quả nhất kèm theo giá cả hợp lý.

Ngoài ra, quý khách nên tìm hiểu tỉ mỉ về sản phẩm trước lúc mua để đảm bảo không gặp những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, kém chất lượng dẫn đến không đang hoạt động tốt và mất tiền phung phí.

Âu Việt có thể một đơn vị nhập khẩu và sản xuất những loại bếp á uy tín và chất lượng. Hãy đến với Âu Việt quý khách sẽ được tư vấn không mất phí về sản phẩm, lựa chọn thiết bị thích hợp với nhu cầu và mục đích ứng dụng. Cửa hàng sẽ sản xuất cho người tiêu sử dụng bếp á 2 họng chất lượng và chính hãng với giá cả thích hợp nhất, không gây thiệt hại về lợi ích cho người tiêu sử dụng.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về bếp Á đôi có quạt thổi và bầu nước BTL-02 tại Âu Việt

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bếp á do Âu Việt sản xuất hoặc bếp á 2 họng giá bao nhiêu, các quý khách hãy liên hệ với Âu Việt theo hotline: 024.6262.7696 – 0916.905.888