Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp. Mỗi loại bếp lại có một ưu điểm và công dụng không giống nhau. Vậy loại bếp nào chuyên dành cho khách sạn và nhà hàng? Sử dụng bếp á 2 họng có được không? Nên mua loại bếp công nghiệp này ở đâu? Để giải đáp cho những thắc mắc này, quý khách hãy tìm hiểu bài viết ra phía dưới đây nhé!

>>> Thông tin chi tiết về sản phẩm bếp á 2 họng gas do Âu Việt sản xuất.

bep-a-2-hong

Đầu bếp đang sử dụng bếp á để náu món xào

Ưu điểm của các dòng bếp á 2 họng là gì?

Bếp á 2 họng là một dòng bếp công nghiệp phổ biến rộng rãi, và có thể tìm thấy ở hầu hết các nhà hàng và khách sạn hiện nay. Vậy dòng bếp công nghiệp này có những ưu điểm gì? Quý khách hãy tham khảo những thông tin phía dưới đây nhé!

  • Bếp á công nghiệp giúp việc xào, nấu trở nên nhanh hơn.

  • Lại bếp này có thể nấu trong nhiều giờ, với tần suất món lớn và nhiều.

  • Bếp cho ngọn lửa to khỏe, nhanh, đồng đều, tùy chỉnh đơn giản, đơn giản.

  • Bếp công nghiệp này còn được tích hợp cả vòi nước và bầu nước. Nên rất tiện lợi cho đầu bếp nấu nướng hoặc cọ rửa.

  • Mặc dù nấu trong thời gian lâu dài với số lượng lớn món những bếp á 2 họng nhưng bếp á vẫn không bị bỏng, nóng quá mức. Vì có hệ thống làm mát tiện lợi, quý khách chỉ việc xả vòi nước ở chính giữa bếp.

  • Bếp á 2 họng làm bằng vật liệu inox đẳng cấp, không gỉ vừa đảm bảo hợp vệ sinh lại đơn giản lau chùi.

  • Sản phẩm bếp á 2 họng do Âu Việt sản xuất và thiết kế nên các chi tiết đường nét được uốn, hàn đẹp và chuẩn, không cạnh sắc nhọn. Nhờ vậy, người đầu bếp sẵn sàng để đơn giản lau chùi,vệ sinh bếp mà không lo bị nguy hiểm.

  • Nhờ có tấm chắn thành bếp cao ngăn không cho thực phẩm và dầu mỡ bắn ra ngoài trong quá trình xào nấu. Vì thế tiết kiệm thời gian & công sức dọn dẹp, vệ sinh cho người đầu bếp.

  • Để an toàn được đảm bảo cho quá trình đun nấu, bếp á 2 họng do Âu Việt sản xuất làm bằng gàng rất nặng. Thiết kế kiềng bếp rất khỏe khoắn nhờ vậy đầu bếp có đun nấu, xào thoải mái mà không lo bếp bị rung lắc. 

  • Khác so với những dòng bếp gas thông thường, bếp á công nghiệp có ngọn lửa mạnh, khỏe nên giúp việc nấu nướng trở nên nhanh hơn.

  • Để thuận tiện cho việc nấu nướng, các dòng bếp á thường được cấu tạo rất đơn giản từ cách tắt kích hoạt, mở và khóa vòi nước… Toàn bộ chỉ với 1 thao tác đơn giản và nhanh gọn giúp người đầu bếp nấu ăn chất lượng và đỡ mệt hơn.

bep-a-2-hong

Cận cảnh bếp á 2 họng 1 bầu nước do Âu Việt sản xuất

>>>> Khám phá ngay các dòng bếp á chất lượng, làm từ inox bền đẹp tại Âu Việt

Bếp á 2 họng mang lại lợi ích gì cho khách sạn, nhà hàng và quán cơm?

Tại sao các khách sạn, nhà hàng và quán cơm ưa thích vận hành bếp á? Để biết được lý do tại sao bếp á lại được ưa thích đến vậy, quý khách hãy xem những thông tin phía dưới đây nhé!

Bếp á được cấu tạo đi liền với bàn nấu khỏe khoắn, rất khó bị lật hay lung lay trong quá trình nấu hay vệ sinh. Nhờ vậy, người đầu bếp sẵn sàng để thoải mái nấu nướng với số lượng món liên tục mà không lo bếp hỏng hay xảy ra những tình huống nguy hiểm.

Bếp á do Âu Việt sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn trong lúc vận hành như chất lượng: Đường dẫn ống gas, hệ thống quạt thổi khí, vòi bước, thành chắn… Toàn bộ đều được cấu tạo rất an toàn đồng thời thuận tiện cho quá trình đun nấu. Nhờ đó, doanh nghiệp không lo xảy ra hỏa hoạn trong quá trình đun nấu hoặc do chất lượng bếp kém. 

Nhờ có chiếc quạt thổi nên giúp cho ngọn lửa mạnh, khỏe và đều nên món ăn được nấu nhanh chín, đảm bảo hương vị ngon hơn. Đây là một đặc điểm thích hợp cho các khách sạn, nhà hàng, quán cơ… có tần suất nấu nướng lớn.

Việc thi công hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp thiết yếu cho các khách sạn, nhà hàng. Vừa giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp vừa an toàn được đảm bảo và chất lượng cho quá trình nấu nướng.

bep-a-2-hong

Bếp á 2 họng 1 bầu nước được Âu Việt Group thiết kế đẹp, tiện lợi

Sử dụng rất nhiều bếp á 2 họng cần chú ý những gì?

Để đảm bảo quá trình nấu nướng được an toàn, nhanh nhất và hiệu quả, quý khách cần chú ý một số vấn đề phía dưới đây:

  • Vì ngọn lửa của các dòng bếp á là lớn lại mạnh dễ bắt lửa. Vậy nên trong quá trình đun hoặc bắt đầu kích hoạt bếp, người đầu bếp không được để bất cứ vật gì dễ cháy, bén lửa. 

  • Nên đặt bếp ở những khu vực thông thoáng, bằng phẳng tránh để những nơi ẩm thấp, chật hẹp.

  • Trong quá trình kích hoạt và nấu nướng, người đầu bếp những lưu ý tùy chỉnh ngọn lửa sao cho thích hợp.

  • Không được tự ý tùy chỉnh bộ đốt vì kim phun gas đã được nhà sản xuất cài mặc định.

  • Ngay khi đun xong, người đầu bếp nhớ khóa van gas cẩn thận để tránh rò rỉ gas vừa phung phí vừa nguy hiểm.

  • Thường xuyên lau chùi vệ sinh mặt bàn bếp và kiềng bếp vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm vừa an toàn thực phẩm.

  • Trước lúc kích hoạt bếp, người đầu bếp cần kiểm tra tổng thể các bộ phận như: đường ống cấp gas, van ga…

>>>> Tổng hợp những loại bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay, chỉ có tại Âu Việt.

Trên đây là một những thông tin hữu ích về bếp á 2 họng do Âu Việt sản xuất và phân phối. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bếp á, hãy tìm hiểu thêm thông tin qua các bài viết ra trên website của chúng tôi.