5 lý do tiệm bánh nên trang bị thiết bị máy trộn bột mì chuyên dụng

May Tron Bot Cong Nghiep 60kg 7afe7d1c83494a7692af93d0c0829ce3 Grande

Thiết bị máy trộn bột mì là chắc chắn một trong những thiết bị làm bánh chuyên dụng với công năng nhiều sử dụng để trộn bột làm những loại bánh mì, bánh bao, bánh trung thu,… Nếu quý khách đang có ý định mở tiệm bánh mà vẫn đang phân vân không biết có nên mua thiết bị này hay không thì bài viết ra này sẽ giúp quý khách đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình! Cùng Âu Việt tìm hiểu ngay 5 lý do các tiệm bánh nên trang bị máy trộn bột mì chuyên dụng nhé!

5 lý do tiệm bánh nên trang bị thiết bị máy trộn bột mì chuyên dụng 7

Thiết bị máy trộn bột mì chuyên dụng cho các tiệm bánh, xưởng sản xuất bánh chuyên nghiệp

>>>>> Máy trộn bột công nghiệp có những loại nào? Nên mua loại nào cho tiệm làm bánh trung thu?

1. Thiết bị máy trộn bột mì giúp tiết kiệm thời gian, công sức so với trộn thực phẩm bằng tay

Nhồi bột là quá trình quan trọng đầu tiên trong quy trình làm bánh. Trước kia, lúc không có sự hỗ trợ của máy móc, việc nhồi bột bằng tay không chỉ mất rất nhiều thời gian, công sức mà năng suất và chất lượng bột còn không đảm bảo. Bột rất dễ bị vón cục, không nhuyễn mịn, tác động lớn đến chất lượng bánh thành phẩm. 

Trong lúc đó, với mức công suất lớn cùng càng đánh chuyên dụng, một chiếc thiết bị máy trộn bột sẵn sàng để trộn được khối lượng bột lớn chỉ trong vòng 5-10 phút. Nhờ đó, thời gian cho mỗi một mẻ bột được rút ngắn đáng kể, giúp tăng mức năng suất cho cửa hàng làm bánh. Ngoài ra, tất cả quy trình trộn bột đều được khởi động tự động hóa hoàn toàn, mang lại sự rảnh tay tối đa cho người thợ làm bánh.  

may-trong-bot-mi-cong-suat-lon

Thiết bị máy trộn bột mì có công suất lớn cùng càng đánh chuyên dụng giúp trộn được khối lượng bột lớn chỉ trong vòng 5-10 phút được Âu Việt lắp cho khách hàng

>>>>> Khám phá dòng máy trộn bột Berjaya 30 lít chất lượng, giá một trong những thứ tốt nhất hiện nay

2. Tăng chất lượng bột thành phẩm

Phương pháp nhồi bột truyền thống sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lực tay và kỹ năng của người thợ nên khó đảm bảo mười mẻ như một. Các mẻ bột sẵn sàng để được trộn không đều, thậm chí bị vón cục gây tác động tới chất lượng bánh thành phẩm. 

Với mô tơ mạnh mẽ cùng vận tốc đánh trộn ổn định, thiết bị máy trộn bột sẵn sàng để khắc phục tình trạng kể trên, đảm bảo bột được trộn nhuyễn đều, dẻo dai và có độ kết dính tốt. Đặc biệt, quý khách sẵn sàng để lựa chọn loại càng đánh và vận tốc trộn thích hợp với từng loại bột không giống nhau, từ bột lỏng tới bột quánh, đảm bảo chuẩn công thức làm bánh nhất. 

3. Đảm bảo an toàn thực phẩm

Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bột của thiết bị máy trộn bột như càng đánh, cối trộn,… đều làm bằng inox đẳng cấp chống han gỉ, đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vật liệu inox cũng chống dính khá tốt, giúp giới hạn tối đa hao hụt nguyên liệu do bám dính vào cối trộn hay càng đánh. Nhờ đó, chất lượng bột thành phẩm bảo đảm hơn so với trộn thực phẩm bằng tay, vừa sạch sẽ, an toàn lại năng suất. 

may-tron-bot-cong-nghiep

Thiết bị máy trộn bột công nghiệp làm bằng vật liệu inox đẳng cấp chống han gỉ, đảm bảo an toàn thực phẩm 

4. Phục vụ nhiều mục đích

Không chỉ đảm nhiệm vai trò trộn bột làm bánh, thiết bị máy trộn bột còn sẵn sàng để vận hành cho nhiều mục đích không giống nhau như đánh trứng, đánh kem, trộn nhân bánh hay trộn thịt làm giò chả, xúc xích,… Thiết kế 3 càng đánh chuyên dụng đi kèm gồm càng đánh dạng lồng cầu, càng đánh dạng chân vịt và càng đánh dạng móc câu cho phép đánh trộn nhiều loại bột làm bánh với độ đặc lỏng không giống nhau. Nhờ đó, chỉ với một thiết bị, người thợ sẵn sàng để vận hành cho rất nhiều mục đích không giống nhau, giúp đưa lại hiệu quả tốt nhất mức năng suất và giá thành đầu tư cho tiệm bánh, xưởng sản xuất. 

5. Mẫu mã thiết kế và dung tích nhiều, mang lại nhiều sự lựa chọn 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị máy trộn bột với nhiều mẫu mã kiểu dáng và dung tích tới từ nhiều thương hiệu không giống nhau, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuỳ theo nhu cầu và tần suất vận hành, các tiệm bánh, xưởng sản xuất bánh chuyên nghiệp sẵn sàng để lựa chọn loại thiết bị máy trộn bột có dung tích thích hợp nhất, từ 5 lít đến 60 lít, để đáp ứng một trong những thứ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. 

Ngoài ra, mức giá thành của các dòng thiết bị máy trộn bột tới từ các thương hiệu không giống nhau cũng có sự chênh lệch đáng kể. Chỉ việc tìm hiểu kỹ lưỡng, khách hàng sẵn sàng để đơn giản lựa chọn được dòng máy thích hợp nhất với mức ngân sách của mình, vừa đáp ứng tốt nhu cầu trộn bột thường ngày lại đảm bảo đưa lại hiệu quả tốt nhất về giá thành đầu tư. 

cac-dong-may-tron-bot

Thiết bị máy trộn bột được sản xuất với nhiều mẫu mã kiểu dáng và dung tích để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Lời kết

Với 5 lý do trên đây, chắc hẳn các chủ tiệm bánh đã sẵn sàng để nhanh nhất đi đến quyết định có nên mua thiết bị máy trộn bột hay không. Việc bỏ tiền vào thiết bị này khỏe khoắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh của cửa hàng quý khách. Nếu muốn chọn mua thiết bị máy trộn bột mì chất lượng một trong những thứ tốt nhất với mức giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay tới Âu Việt để được tư vấn & hỗ trợ chọn mua sản phẩm thích hợp nhất quý khách nhé!

 

5 lý do tiệm bánh nên trang bị thiết bị máy trộn bột mì chuyên dụng 8
5 lý do tiệm bánh nên trang bị thiết bị máy trộn bột mì chuyên dụng 8