5 lý do nên lựa chọn bếp âu 4 họng cho khách sạn, nhà hàng

Bep-au-4-hong

Bếp âu 4 họng ra đời giúp quá trình chế biến món ăn trở nên chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh nhất và ổn định hơn. Là sản phẩm thay thế cho những thiết bị nấu nướng thông thường, bếp âu đã được khách hàng ưa sử dụng và dần chiếm lĩnh thị trường bếp ăn hiện nay.

Vậy những lý do nào khiến bếp âu 4 họng trở nên phổ biến rộng rãi trong bếp ăn công nghiệp của khách sạn, nhà hàng, các mô hình kinh doanh phục vụ? Hãy cùng Âu Việt tìm hiểu về thiết bị tiên tiến này nhé!

Bếp âu 4 họng mang đến những lợi ích gì khi sử dụng rất nhiều?

Bếp âu 4 họng là thiết bị bếp công nghiệp, chuyên sử dụng rất nhiều để nấu nướng, chế biến món âu. Ưu điểm của thiết bị là nấu nướng thực phẩm trong thời gian ngắn, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm và nhiên liệu được tiết kiệm.

Bep-au-4-hong

Hình ảnh bếp âu có 4 họng

Lợi ích từ thiết kế, kết cấu của bếp

So với những thiết bị bếp gas thông thường thì bếp âu 4 họng là thiết bị được cấu tạo sản xuất tinh xảo, hiện đại, gia công bằng vật liệu inox đẳng cấp. Kiềng đúc bằng gang nguyên khối chịu lực, chịu nhiệt trong thời gian lâu dài. Đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp cho người đầu bếp, giúp quá trình chế biến món ăn trở nên chuyên nghiệp nhanh nhất hơn bao giờ hết.

Bếp 4 họng được cấu tạo 4 miệng bếp, tích hợp trên cùng 1 bề mặt, làm gia cải tiến chế biến phục vụ của người đầu bếp. Dưới thân bếp được cấu tạo khay hứng dầu mỡ thừa, đưa lại hiệu quả tốt nhất hóa quá trình vệ sinh, rút ngắn các thao tác làm việc.

Đồng thời hệ thống tản nhiệt sau thân bếp giúp duy trì kéo dài tuổi thọ, sử dụng rất nhiều bền lâu, mức giá khấu hao rất rẻ mang đến nhiều lợi ích cho chủ khách sạn, nhà hàng.

Bếp âu 4 họng sử dụng rất nhiều an toàn, tiện lợi, nhanh nhất và bền lâu

Bếp được cấu tạo tỉ mỉ, khỏe khoắn nên đảm bảo tính an toàn trong trong lúc vận hành và không tác động hay tỷ lệ rủi ro trong trong lúc vận hành nấu nướng. Bếp có hệ thống dẫn khí hiện đại và trang bị khóa gas an toàn nhờ đó tiết kiệm nhiên liệu cho chủ đầu tư, các yếu tố về rò rỉ gas gần như không có.

Bếp có hệ thống điều khiển ngay trước thân bếp, bao gồm các van điều khiển bếp, nút đánh lửa mồi, khe nhòm lửa, van đánh lửa tự động hóa hoàn toàn Piezo… Hỗ trợ khởi động thiết bị một cách nhanh nhất, chính xác nhất cho người sử dụng rất nhiều.

he-thong-dieu-kien-cua-bep-au-4-hong-chuyen-nghiep-phuc-vu-hien-dai

Hệ thống điều kiển của bếp chuyên nghiệp phục vụ hiện đại

Bên cạnh đó, với ngọn lửa đặc trưng là nhỏ liu triu, hướng thẳng trực tiếp lên dụng cụ nấu nướng nên thiết bị giúp các món âu được chế biến đạt chuẩn. Món ăn đặc sắc và thú vị hơn qua khoa học nấu nướng thông minh. Đặc biệt, người sử dụng rất nhiều sẵn sàng để điều khiển cường độ ngọn lửa phù hợp với từng món ăn.

Các bộ phận kết cấu bếp âu 4 họng đều có tính năng riêng

Kết cấu bếp âu có 4 họng khá đơn giản, mỗi bộ phận sẽ có một tính năng riêng tạo lượng bột chất lượng một tính năng chung là chế biến món âu bằng khoa học hiện đại. Thiết bị bao gồm những bộ phận quan trọng sau:

Trên cùng một bề mặt bếp được cấu tạo tích hợp 4 họng gas. Mỗi họng bếp sẽ có cơ chế đang hoạt động riêng biệt nên cùng một thời gian, đầu bếp sẵn sàng để sử dụng rất nhiều 1, 2,3 hoặc cả 4 họng gas để chế biến thực phẩm. Nhờ vào kết cấu nhiều họng ga, thiết bị sẵn sàng để chế biến nhiều món ăn, rút gắn thời gian chế biến, đáp ứng thực đơn nhiều đồng thời phục vụ khách hàng hiệu quả.

Kết hợp với 4 họng bếp là các núm vặn được trang bị ở mặt trước của bếp âu. Mỗi núm vặn sẽ điều khiển nhiệt độ của từng họng gas. Nhờ đó, người tiêu sử dụng sẵn sàng để tăng, hạ ngọn lửa tùy ý để phù hợp với món ăn cần chế biến, mang lại tiện ích khi sử dụng rất nhiều.

Bếp âu 4 họng được trang bị 4 chân kiêng cố, được sản xuất hoàn toàn từ thép không gỉ, nâng đỡ và chịu được trọng tâm lớn. Được sản xuất với độ cao vừa phải, giúp người đầu bếp có thao tác thuận tiện hơn khi nấu nướng thức ăn.

Mỗi bộ phận kết cấu của bếp đều có những tính năng nhất định, tạo nên sự chuyên nghiệp cho đầu bếp, giúp thiết bị thực hiện công việc nấu nướng nhanh nhất, thuận tiện và hiệu quả.

can-canh-chi-tiet-bep-au-4-hong

Hình ảnh cận cảnh chi tiết của bếp âu 4 họng

Bếp âu 4 họng có giá thành ổn định và luôn đi đôi với chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối bếp âu 4 họng, nhưng đối mức giá sẽ không có sự chênh lệch lớn và luôn ở mức ổn định. Đặc biệt, mức giá khi mua thiết bị sẽ luôn đi kèm với chất lượng của bếp.

Tùy theo kết cấu, công suất đang hoạt động cũng như thương hiệu của bếp mà nhà sản xuất sẽ điều khiển mức giá phù hợp. Do đó người tiêu sử dụng hoàn toàn sẵn sàng để yên tâm khi bỏ ra số tiền để sở hữu một thiết bị thông minh và mang đến nhiều tiện ích trong quá trình nấu nướng.

Âu Việt tự hào là thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các thiết bị nhà bếp công nghiệp có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực. Các hoạt đông sản xuất, thi công, nhâp khẩu và phân phối của Âu Việt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO về quy trình cũng như chất lượng sản phẩm.

Bếp âu 4 họng tại Âu Việt có 2 dòng chính là dòng sản xuất trong nước và dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Berjaya – Malaysia, Inoksan của Thổ Nhĩ Kỳ… . Thiết bị bếp âu công nghiệp tại Âu Việt với nhiều mẫu mã như dòng để bàn, dòng chân cao, dòng tích hợp lò nướng.. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng rất nhiều.

bep-au-4-hong-duoc-ua-chuong-su-dung-trong-nha-hang-khach-san

Bếp âu 4 họng được ưa thích và sử dụng rất nhiều trong các khu bếp nhà hàng khách sạn

Giá thành sản phẩm tại Âu Việt luôn giữ ở mức ổn định nhất và cam kết sản phẩm chất lượng nhất khi đến với khách hàng

Kết luận

Như vậy, bếp âu 4 họng mang đến nhiều đặc điểm mới mẻ và hiện đại. Với những đặc điểm thông minh và những lợi ích của bếp âu, thiết bị khỏe khoắn sẽ mang lại sự hiệu quả trong công việc cho đầu bếp trong quá trình phục vụ đông đảo lượng thực khách cho nhà hàng.

Với những đặc trưng và những lợi ích cũng như tính năng tuyệt vời mà thiết bị mang lại. Các chủ khách sạn, nhà hàng,người đầu bếp, quản lý nên lựa chọn, đầu tư thiết bị bếp âu 4 họng cho khu bếp kinh doanh, phục vụ. Nhằm tăng lợi nhuận và mang đến nguồn thu nhập lớn cho nhà hàng, chuỗi khách sạn, nhà hàng.