Ưu nhượt điểm của bàn mát có hộc kéo

Với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật ứng dụng vào thiết bị bếp nhà hàng, thiết kế hộc kéo đem lại sự tiện lợi và sang trọng cho gian bếp. Người ta không chỉ ứng dụng công nghệ này vào các loại lò nướng, máy rửa chén mà thiết kế này còn được dùng cho Tủ lạnh công nghiệp, cụ thể là tủ lạnh dạng bàn có hộc kéo.
 
Nhưng trước khi quyệt định chọn mua sản phẩm này, hãy cùng Âu Việt Catering phân tích qua những ưu nhượt điểm của bàn mát có hộc kéo.
 

bàn mát có hộc kéo hoshizaki 1.8m, phân tích ưu nhượt điểm của bàn mát có hộc kéo
 
Bàn mát 6 hộc kéo Hoshizaki 1.8m hiện đang là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất trong phân khúc

 

Ưu điểm của Bàn lạnh có hộc kéo.

 
Là nơi lưu trử cho nhiều loại nguyên phụ liệu với số lượng ít. Hầu hết các nhà hàng mà Âu Việt Catering đã cộng tác cùng đều sử dụng tủ lạnh dạng bàn có ngăn kéo để lưu trử nhiều loại nguyên phụ liệu với số lượng ít mổi loại. Hoặc, họ có thể sử dụng các tủ lạnh tiêu chuẩn để trử nguyên – phụ liệu này và sử dụng các loại tủ mát bàn chặt có hộc kéo như là nơi chứa các thành phần của một món ăn lạnh. Điều này giúp cho phụ bếp rất nhiều khi mà các thành phần của một công thức nấu ăn cầu kì đã sẵn sàng và người phụ bếp chỉ cần lấy ra phục vụ.
 
Khả năng đóng mở dể dàng của các loại ngăn kéo. Những ngăn kéo này dể dàng đóng – mở hơn cho các phụ bếp hoặc các bartender khi sử dụng và chúng cũng không đòi hỏi khoản cách giử các line bếp phải đủ rộng để mở cửa như các loại tủ lạnh tiêu chuẩn.
 
Rất phù hợp cho các gian bếp nhỏ. Nếu bạn đang thiết kế một nhà bếp nhỏ, tùy chọn bạn lạnh có hộc kéo này là dành cho bạn. Đơn giản vì nó cung cấp rất nhiều không gian lưu trử tách biệt, điều khiến bạn phải tốn rất nhiều diện tích nếu sử dụng các loại tủ lạnh tiêu chuẩn. Bàn mát có hộc kéo càng phù hợp hơn cho những gian bếp của các khu trung tâm mua sắm, nơi nguồn thực phẩm tươi luôn dồi dào, bạn không phải tốn không gian cho những thiết bị trử lạnh cồng kềnh với dung tích lớn.
 

bàn lạnh có ngăn kéo modelux 1.8m, phân tích ưu nhượt điểm của bàn mát có hộc kéo
 
Bàn lạnh có ngăn kéo Modelux 1.8m sở hửu nhiều ưu điểm vượt trội

 

Và giờ chúng ta cũng nên điểm qua một vài nhượt điểm khi sử dụng các loại bàn mát có hộc kéo.

 
Đầu tiên: vấn đề chi phí. Các loại bàn lạnh có hộc kéo đều sở hửu thiết kế cũng như vật liệu chế tạo tốt nhất để hạn chế khả năng thất thoát nhiệt. Vì vậy chi phí đầu tư cho chúng cũng rất cao và sẻ trở thành vấn đề nếu ngân sách của bạn dành cho các thiết bị lạnh là có hạn. Lời khuyên ở đây là thay vì đầu tư một chiếc bàn mát có ngăn kéo thì ta có thể chọn mua các loại bàn lạnh tiêu chuẩn có chất lượng cao, cộng với sự sắp xếp hợp lý các loại thực phẩm cần trử lạnh (loại nào sử dụng thường xuyên thì nên để bên ngoài hoặc ngăn trên) sẻ giúp các bạn giải quyết được ổn thỏa vấn đề.
 
Khó để thay thế nếu không còn nhu cầu sử dụng. Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc bạn muốn thanh lý chúng để chuyển hướng kinh doanh, các loại bàn lạnh có hộc kéo sẻ khó để thanh lý hơn các loại bàn lạnh tiêu chuẩn. Hầu hết các đơn vị kinh doanh thực phẩm thích loại tủ lạnh thông thường hơn kể cả khi họ đánh giá cao các loại tủ lạnh dạng bàn có ngăn kéo. Vì vậy hãy lên kế hoạch dự phòng cho thiết kế nhà bếp của bạn – khi bạn không có nhu cầu sử dụng các loại bàn này.
 
Các phụ bếp có chiều cao tốt hoặc đau lưng gặp vấn đề khi sử dụng thiết bị. Việc các đầu bếp phải cúi xuống để lấy thực phẩm ở ngăn thấp nhất sẻ trở thành vấn đề vào các giờ cao điểm của nhà hàng.
 

Những mô hình bếp nào phù hợp cho các sản phẩm bàn mát có ngăn kéo?

 
Bàn mát có ngăn kéo sẻ thích hợp cho những mô hình kinh doanh thức uống, nơi mà các món ăn là dịch vụ phụ như các quán Bar, các quầy pha chế rượi – những nơi yêu thích tính giải trí. Nếu không, các lựa chọn tủ lạnh dạng bàn tiêu chuẩn sẻ phù hợp hơn cho bạn.
 

bàn mát 3 cánh turbo cool 1.8m, phân tích ưu nhượt điểm của bàn mát có hộc kéo
 
Tủ lạnh dạng bàn Turbo Cool 1.8m tiêu chuẩn cho các mô hình kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam hiện nay

 
Truy cập website hethonghutkhoi.vn – mục tư vấn để tìm hiểu thêm về các thiết kế nhà hàng, các tùy chọn thiết bị bếp, thiết bị lạnh cho một mô hình nhà hàng phổ biến. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với các kĩ sư, các chuyên gia tư vấn củ chúng tôi để nhận được sử hổ trợ nhanh và chuyên nghiệp nhất.
 
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com