Thùng đá quầy bar hoàn hảo

Thùng đá quầy bar hoàn hảo là như thế nào?

Một quầy bar cao cấp, hoàn hảo khi nó có thể tuỳ biến trong mọi tình huống mà không có một trở ngại nào xảy ra trong lúc phục vụ khách hàng. Nhưng đó chỉ là 1 trong những điểm nhỏ để đánh giá một quầy bar hoàn hảo…

Quầy bar hoàn hảo khi nó được xây dựng, thiết kế độc đáo từ những chi tiết, thiết bị nhỏ nhất … Thiết bị quầy bar là yếu tố trọng điểm, thiết bị quầy bar thường làm bằng chất liệu inox cao cấp thể hiện được vẻ đẹp của quầy bar.

Trọng tâm của quầy Bar là Cocktail station (thùng đá) nơi thao tác chủ yếu của Bartender và cũng là nơi tập trung mọi ánh mắt của thực khách.

Quầy bar chuyên nghiệp được đánh giá qua khu Bartender trực tiếp làm việc, đó là Cocktail station. Cocktail station được thiết kế thuận tiện nhất cho Bartender thao tác, vì quầy bar thường là nơi tập trung nhiều khách nhất nên Bartender thường phải hoạt động lên tục tránh những thao tác thừa thiếu chuyên nghiệp.

cocktail-station-thung-da-chuyen-nghiep

Bartender là trọng điểm của một quầy bar. Tuy nhiên, vai trò của một bartender, có những nguyên tắc cần tuân thủ theo hướng khách hàng mới là star chính hiệu!

Quầy bar thể hiện sự sang trọng của nhà hàng, nên những thiết bị quầy bar đặc biệt là Cocktail station phải được thiết kế sang trọng. Tùy theo các Bartender hoặc Concept của nhà hàng, quán bar thì Cocktail station có nhiều thiết kế khác nhau từ đơn giản cho đến nhiều modul.

Về cơ bản một quầy bar chuyên nghiệp thì thùng đá inox là thiết bị không thể thiếu, đây là vị trí chính mà các Bartender thao tác. Thùng đá inox trong quầy Bar có nhiều thiết kế khác nhau, thường phụ thuộc vào concept của các nhà hàng, quán Bar, Beer Club…Nhưng về cơ bản thùng đá thường đảm bảo những chức năng cơ bản như sau:

quay-pha-che-quay-bar

Những vân đề trên Bạn không cần phải suy nghỉ vì nay đã có: Âu Việt catering với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công quầy bar, nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

———————————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com