Thiết bị bếp nhà hàng và cách giữ vệ sinh

Công Ty Âu Việt catering với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, máy rửa chén, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

au-viet-catering-9x

Hiện nay các quy định về nhập khẩu thiết bị bếp, tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thức ăn nhìn chung vẫn chưa cụ thể vì thế chất lượng các thiết bị trên phân khúc còn trôi nổi. Khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dưới đây là những thổng tin hữu ích khi các bạn lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà hàng an toàn và cách vệ sinh phòng chống các mầm móng bệnh .

thay3-1463019108

– Quy Trình Thiết Kế Bếp bảo đảm không lây nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến, nên phân 2 khu vực này riêng biệt.

– Cung cấp đủ lượng nước đạt quy chuẩn kỹ thuật, nước sạch phục vụ việc chế biến, kinh doanh.

– Có dụng cụ thu gom, chứa đựng rác thải.

– Cống rãnh ở khu vực cửa hàng, nhà bếp phải thông thoát, không ứ đọng, luôn có lịch dọn dẹp cho cống rãnh nhà bếp.

– Nhà ăn thông thoáng, mát, đủ ánh sáng tự nhiên, duy trì chế độ vệ sinh sạch sẽ, có biện pháp để ngăn ngừa côn trùng và động vật gây hại xâm nhập.

– Có thiết bị bảo quản thực phẩm, nhà vệ sinh, rửa tay và thu dọn chất thải, rác thải hàng ngày sạch sẽ.

– Có dụng cụ, Thiết Bị Bếp, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín.

– Dụng cụ nấu nướng, chế biến phải bảo đảm an toàn vệ sinh.

– Dụng cụ phục vụ suất ăn phải được làm bằng vật liệu an toàn, rửa sạch, giữ khô.

– Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

– Sử dụng thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm phải rõ nguồn gốc và bảo đảm an toàn, lưu mẫu thức ăn: Phải có hợp đồng nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, thực hiện kiểm thực 3 bước và chế độ lưu mẫu thực phẩm 24 giờ…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com