Những lưu ý khi mua bàn mát, bàn đông công nghiệp

Bàn mát (bàn lạnh), là một lựa chọn thay thế một phần cho các loại tủ lạnh, tủ đông cở nhỏ để tậ dụng hiệu quả diện tích nhà bếp. Để lựa chọn được một chiếc bàn lạnh chất lượng, đảm bảo uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải xem xét các yếu tố trước mắt và lâu dài để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

bàn mát công nghiệp hoshizaki 2 cánh, ban mat cong nghiep, mua bàn lạnh công nghiệp chất lượng cao, mua bàn mát hoshizaki 1.5 m tại hcm, bàn lạnh công nghiệp giá tốt, bàn lạnh hoshizaki
Bàn lạnh Hoshizaki 2 cánh 1.2 m

Sau đây là các yếu tố mà khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn một sản phẩm bàn mát:

Kích thước: Việc lựa chọn được một chiếc bàn phù hợp với không gian nhà bếp và nhu cầu sử dụng là rất quan trọng, vì vậy kiểm tra chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của bàn trước khi mua sẽ giúp đảm bảo bàn lạnh mới phù hợp với thiết kế ban đầu cơ sở của bạn.

Thương hiệu: Một thương hiệu uy tín mới có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng, vì vậy, nên lựa chọn một chiếc bàn lạnh có thương hiệu uy tín thay vì một cái tên xa lạ trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất. AVC là một trong những nhà phân phối hàng đầu các thiết bị bếp công nghiệp đáng để bạn tham khảo và lựa chọn, bạn có thể tham khảo bài viết “Các thương hiệu bàn mát chất lượng tại Việt Nam”.

Hiệu quả và chi phí: Xem xét tính hiệu quả và chi phí vận hành của bàn lạnh trong tính toán chi phí tổng thể của bạn. Mặt khác, bạn cũng phải quan tâm đến chi phí sửa chữa và rủi ro có thể khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều nếu chọn những thương hiệu kém chất lượng, những bàn mát củ.

Cấu tạo của các loại bàn lạnh trên thị trường không khác nhau nhiều, nhưng về kiểu dáng thiết kế, mỗi thương hiệu lại có những mẫu mã riêng. Bạn có thể tham khảo thiết kế của các hãng để tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp, cũng như độ đối xứng trong không gian bếp của mình.

Giá tiền: Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bàn lạnh với các mức giá khác nhau, trước khi chọn mua bạn nên tham khảo các nhà cung cấp nào chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất. AVC với uy tính và sự năng động của mình tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất

Chế độ bảo hành: bạn nên chọn các thương hiệu có nhà cung cấp ở Việt Nam, để được bảo hành khi có sự cố. Tất cả các sản phẩm mua từ AVC đều được bán với chế độ bảo hành dài lâu. Hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín để có được sự đảm bảo khi sử dụng.

Âu Việt Catering là nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp thi công bếp nhà hàng, quầy bar chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng với sức trẻ và sự năng động của mình, chúng tôi có thể cùng nhà đầu tư tạo nên những công trình đáng tự hào, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nấu nướng của đầu bếp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com