Một số nguyên tắc vàng khi sử dụng Máy rửa chén

Máy rửa chén có công dụng rất hữu ích, đã giúp và hỗ trợ rất nhiều cho các chủ nhà hàng, chủ hệ thống bếp tiết kiệm được nhiều chi phí về nhân công và làm tiến độ công việc trong hệ thống bếp được nhanh và rút ngắn được thời gian. Khi sử dụng máy rửa chén các bạn nên biết nó hoạt động như thế nào và tìm hiểu thêm về nó như là cách bảo quản máy rửa chén, những nguyên tắc khi sử dụng máy rửa chén, v.v.

B30
Máy rửa chén ATA B 30

Sau đây là những nguyên tắc vàng khi sử dụng Máy rửa chén:
1 – Gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên bát, đĩa trước khi cho chúng vào máy
2 – Đường ống cấp nước, và dẫn nước phải phù hợp, đúng tiêu chuẩn, kích thước đề ra
3 – Xếp bát đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.
4 – Quay phần mặt bẩn nhất của bát đĩa hướng vào bộ phận phun, bộ phận này thường được đặt ở giữa.
5 – Nên cho muối vào máy để bát đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất. Nếu máy sử dụng quá nhiều muối thì tức là Nắp đậy của bình chứa muối không chặt, mức đặt lượng muối trong máy cao, đặt không đúng.
6 – Cho bột rửa bát đúng tiêu chuẩn theo máy, cho nước làm bóng sau cùng. Nếu xuất hiện nhiều bọt trong máy rửa bát tức là bạn dùng sai chất tẩy rửa, hoặc chất tẩy rửa dùng tay. Bạn phải dùng loại chuyên dụng cho Máy rửa bát.
7 – Không nên sử dụng chất tẩy quá rửa nhiều, vì bọt xà phòng sẽ làm tràn máy.
8 – Không nên để máy chạy quá tải. Bạn cần phải để chỗ trống cho hệ thống phun nước phun mạnh lên chén bát.

he-thong-phun-nuoc-may-rua-chen
Bộ phận tay rửa của máy rửa chén

Việc sử dụng máy rửa bát không đúng khuyến cáo có thể dẫn đến những kết quả không mong đợi, rất nguy hiểm: như vết ố vẫn còn trên các dụng cụ bằng kim loại, đốm bẩn và vết xước xuất hiện trên chén đĩa hay chén đĩa vẫn còn nước sau chu trình sấy. Các bạn nên chú ý thêm những vấn đề kể trên.
Công Ty Âu Việt catering với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, máy rửa chén, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com