Máy rửa chén – Tiện ích của hệ thống bếp

Với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc, bạn luôn mong muốn có thiết bị mang tính sáng tạo để có thể giúp bạn giảm bớt công việc nhà hay tiết kiệm được thời gian và nhân công lao động. Sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu chính là thiết bị đáp ứng những mong muốn của các ông, bà chủ nhà hàng và chủ các hệ thống bếp trợ giúp rút ngắn thời gian rửa dọn, ngăn hóa chất độc hại từ nước rửa bát tiếp xúc với da tay và đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe của gia đình bạn.

Vậy để lựa chọn được loại máy rửa bát phù hợp với hệ thống bếp, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về dòng máy rửa bát và những điều cần biết về cách mà máy rửa bát hoạt động.

Máy rửa bát độc lập hoạt động lần lượt qua các chu trình: rửa tráng loại bỏ thức ăn => rửa với bột rửa hoặc viên rửa bát với nhiệt độ cao đã được định sẵn ở mỗi chương trình rửa => rửa tráng ở nhiệt độ cố định => rửa tráng với nước lạnh –> sấy khô là chu trình cuối cùng.

Phân biệt giửa các dòng máy rửa bát – ly hiện nay: nếu phân loại theo nhu cầu thì có thể chia thành 3 dòng phổ biến hiện nay.

– Máy rửa chén công nghiệp: đây là dòng máy phù hợp với các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, có thể tích trên 100 lít, dòng máy này có thể rửa ở công suất cao, người nhân công cũng không cần tráng sơ bát – ly trước khi rửa, máy có giá trên dưới 40 triệu

at1000-large
Máy rửa chén công nghiệp ATA AT 1000

– Máy rửa chén gia đình: đây là dòng máy phù hợp với nhu cầu gia đình, sử dụng với công xuất nhỏ, có thể tích dưới 50 lít. Để có thể rửa hiệu quả bạn nên loại bỏ bớt thức ăn thừa trước khi cho vào máy rửa. Dòng máy này có giá tầm 10 triệu.

B30
Máy rửa chén ATA B 30 hoàn toàn phù hợp với nhu cầu gia đình

– Máy rửa ly công nghiệp: đây là dòng máy phù hợp với nhu cầu tại các quán Bar, quán cafe, quán trà sửa, vì đây là dòng máy chuyên để rửa ly, có thể rửa hiệu quả nhiều loại ly với hình dạng và thiết kế khác nhau. Dòng máy này có giá tầm 20 tr

B20
Máy rửa ly công nghiệp ATA B 20

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa chén khác nhau. Trong đó các thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất là những máy rửa chén được nhập khẩu từ những nước phương tây. Khi mua hàng người tiêu dùng nên mua tại những địa chỉ bán máy rửa bát nhập khẩu trên thị trường để được mua hàng chính hãng đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất.

Để được trực tiếp tư vấn các sản phẩm máy rửa bát mời quý khách qua trực tiếp văn phòng làm việc Công Ty Âu Việt Catering một đại lý phân phối máy rửa bát nhập khẩu – giá tốt nhất trên thị trường.

Nguồn: Auvietcatering.com
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com