Máy rửa chén công nghiệp – Máy rửa chén cho nhà hàng

Một hệ thống bếp sang trọng và hiện đại của nhà hàng không thể thiếu một chiếc máy rửa chén, nhưng liệu máy rửa chén có giúp ích được nhiều cho công việc trong bếp nhà hàng ngày của không? Hay máy rửa chén có làm hao phí nước và điện năng không? Đó là những câu hỏi được đặt ra của hầu hết khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này

Sản phẩm được cung cấp, nhập khẩu bởi Công ty Âu Việt Catering, máy rửa chén công nghiệp ATA thường sử dụng ở bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp nơi phục vụ số lượng lớn suất ăn. Máy được nhập khẩu từ Italy, thân máy được cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304, chống ăn mòn chống gỉ, phù hợp với môi trường bếp.

Máy rửa chén công nghiệp ATA có quy trình vận hành rất tiện dụng, chén đĩa bẩn được đưa vào bàn để bát bẩn được trang bị voi phun tráng để loại bỏ những thức ăn thừa. Thức ăn thừa được bỏ vào thùng rác qua lỗ thoát rác trên mặt bàn. Sau khi phun tráng chén đĩa được cho vào máy rửa chén, khu rửa xong chén đĩa được lấy ra bỏ bên bàn bát sạch và cho lên kệ.

Máy rửa chén công nghiệp ATA có nhiều lựa chọn công suất khác nhau tùy vào độ bẩn của chén đĩa trong bếp hiện tại của bạn. Với công suất cực đại đạt 1296 chén đĩa/giờ tức là đến 21 chén đĩa/phút, có thể giải quyết ổn thỏa nhu cầu xoay vòng chén đĩa của bạn.

at1000-large
Máy rửa chén công nghiệp ATA AT 1000

Để có sản phẩm phù hợp với công suất của nhà hàng, bạn liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình một sản phẩm tiết kiệm, và đạt hiệu quả cao.

Công Ty Âu Việt catering với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, máy rửa chén, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com