Máy rửa chén cao cấp ATA – Thương hiệu máy rửa chén đến từ Ý

Máy rửa chén không chỉ là một thiết bị vô cùng tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp vì sản phẩm này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, nhân công, nước, hóa chất…mà còn đem lại sự chuyên nghiệp, sang trọng cho nhà bếp. Rửa chén bằng máy rửa chén không chỉ giúp chén đĩa sạch hơn mà còn tiện lợi và có thể đem vào sử dụng ngay sau khi rửa.

ATA là thương hiệu máy rửa chén công nghiệp đến từ Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ATA đem đến cho thị trường giải pháp rửa với chất lượng cao & chi phí vận hành hợp lý. ATA không chỉ là nhà sản xuất máy rửa chén đơn thuần mà luôn tìm kiếm giải pháp để đưa ra kết quả rửa tối ưu nhất, với độ bền cao, linh kiện thay thế lâu dài độ bền trên 15 năm, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Máy rửa chén ATA đạt chứng chỉ ISO 9001.

Máy rửa chén ATA tiết kiệm hơn 30% điện năng & nước so với các dòng máy khác trên thị trường, độ ồn thấp, tiệt trùng chén đũa sau khi rửa với nhiệt độ tráng lên đến 85°C, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khô ngay sau khi rửa, tiết kiệm nhân công đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các thông số như áp lực, thời gian hóa chất, nhiệt độ rửa được điều chỉnh linh hoạt thích hợp với các vật cần rửa và các công suất rửa cực kỳ linh hoạt cho khách hàng.

Máy rửa chén ATA với nhiều kích thước Racks 500 x 500 thích hợp cho mọi loại chén đĩa. Tùy vào các chương trình được thiết lập, có thể lựa chọn cài đặt 1 trong 3 chương trình rửa là rửa chén đĩa, rửa ly & rửa dụng cụ.

Hệ thống lọc siêu sạch của máy rửa chén công nghiệp ATA giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho máy, đồng thời tiết kiệm một lượng nước không nhỏ cho người sử dụng.

Sử dụng máy rửa chén ATA cho gian bếp của nhà hàng, quý khách lẻ luôn được đảm bảo các lợi ích như:
• Cho kết quả rửa tốt nhất
• Dễ sử dụng
• Chi phí vận hành thấp
• Thiết kế hiện đại và vệ sinh
• Dễ dàng bảo hành bảo trì

atr3800ed-large
Các dòng máy rửa chén ATA

Công ty Âu Việt Catering là nhà phân phối của dòng máy rửa chén ATA tại thị trường Việt Nam. Với chính sách bảo hành chuyên nghiệp, định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com