Lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp công nghiệp thế nào là tốt nhất?

Hệ thống hút khói, khử mùi rất quan trọng không thể thiếu khi vận hành bếp, vì vậy để nó hoạt động được cần những yếu tố sau đây:

– Quạt hút công nghiệp:

Là bộ phận quan trọng để có thể hút được khói ra ngoài, nó được đặt ở đầu ra của khói, vì vậy nó phải có công suất phù hợp để có thể hút được tối ưu nhất.

Quạt cấp khí tươi

Quạt hút khói công nghiệp trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau: Quạt hướng trục, quạt gián tiếp, quạt ly tâm tùy vào hiện trạng thực tế mà ta sử dụng loại quạt hút cho phù hợp. Trong hệ thống Hút Khói Bếp thì quạt hút có tác dụng hút khói và hút mùi. “Công suất quạt phụ thuộc và độ dài của hệ thống Ống Thoát Khói, và chụp hút”(rất quan trọng).

–  Tum hút khói: Là chụp phía trên bếp – có tác dụng thu khói, tum này có thể làm bằng chất liệu inox (304 là tốt nhất), hoặc làm bằng chất liệu tôn hoa mạ kẽm, có kèm theo vỉ bẫy dầu mỡ (hay pin lọc dầu, lọc mỡ), cốc hứng mỡ, đèn chiếu sáng Halogen

– Ống khói: có tác dụng dẫn khói ra ngoài, có thể làm bằng chất liệu inox (304,201) hoặc chất liệu tôn hoa mạ kẽm, tùy theo kích thước của ống mà ta có tạo vân tăng cứng chịu lực hay không (để chống rung, tóp ống trong quá trình hút khói), ống có các kích thước: 300 x 300, 350 x 350, 400 x 400,….

he-thong-hut-khoi-4

Để tiết kiệm chi phí thi công hệ thống hút khói thì cần tính toán kĩ lưỡng phần đi ống thoát khói sao cho phù hợp nhất, đường ống ngắn nhất có thể, và tránh đi đường vòng nhiều…như vậy ta cũng chọn được quạt hút khói với công suất nhỏ hơn với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được công suất hoạt động tối ưu nhất.

Bạn không cần phải suy nghỉ những vấn đề trên: Âu Việt catering với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com