Kinh doanh nhà hàng cần những gì?

Bạn không biết phải làm như thế nào?

Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn có chắc những việc làm tới đây có đúng chăng?

Bạn quyết định theo đuổi giấc mơ làm chủ một nhà hàng? Đây là một công việc không hề dễ dàng. Vậy bạn cần biết những gì, và cần có những bước chuẩn bị thế nào? Cần làm những gì khi mở một nhà hàng được chúng tôi đây Âu Việt Catering sẽ giúp bạn định hướng, sắp xếp những việc cần phải làm để tránh lãng phí thời gian, tài chính và mau đạt được thành công.

8_Bep-nha-hang

Biết về nghành công nghiệp kinh doanh nhà hàng là một chủ nhà hàng, bạn cần biết rõ về ngành này, về khách hàng và các nhà cung cấp. Kế hoạch tiếp thị cũng phải mang tính cạnh tranh giống như các món ăn trên thực đơn. Các kiến thức bạn cần phải có sự hiểu biết bao gồm nhiều thứ…

 

Nghiên cứu thị trường kinh doanh Tìm hiểu về thị trường kinh doanh nhà hàng, đối thủ cạnh tranh, xu hướng ẩm thực, cũng như các tổ chức, hiệp hội dịch vụ ẩm thực. Phân tích địa điểm kinh doanh, và quan trọng nhất là nên đầu tư những gì và không nên đầu tư những gì ….

Typical Kitchen Of A Restaurant

Các vân đề trên Bạn không cần phải suy nghỉ vì nay đã có: Âu Việt catering với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công quầy bar, nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn căng tin trường học, cung cấp thiết bị bếp, thiết bị Gas. tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị bếp phù hợp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com