Công dụng của chụp hút khói có phin lọc mỡ

Khói bếp và các mùi khi chế biến là yếu tố có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp dẫn tới nguy hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, nhà bếp cần có một dụng cụ để cải thiện được tình trạng này trong không gian bếp của bạn. Trong thời gian qua có nhiều sản phẩm hút khói khiến người tiêu dùng băn khoăn và không biết chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp. Một trong những gợi ý mà Inox Kim Phát chúng tôi đưa ra là sản phẩm Chụp hút khói chất liệu hoàn toàn 100% inox cao cấp.

chup-hut-cap-gio-tuoi

Chụp hút khói có phin lọc mỡ

Ưu điểm của Chụp hút khói này là được thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp theo yêu cầu (dựa trên diện tích thực tế). Có thể nói với chụp hút khói inox sẽ làm cho không khí của phòng bếp sẽ trong lành hơn nhiều. Ngoài ra, chụp hút khói inox với thiết kế phin lọc và hộp hứng mỡ inox có tác dụng lọc dầu mỡ sẽ giảm thiểu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống hút. Bên cạnh đó tính toán công suất quạt hút phù hợp và không ồn sẽ mang lại cảm giác, không gian thoải mái góp phần giảm được áp lực công việc cho người đầu bếp nấu ăn.

chup-hut-khoi-co-phin-loc-mo

Chụp hút khói bếp công nghiệp

Chất liệu chụp hút khói có phin lọc mỡ thường làm bằng inox 430, inox 304, chất lượng cao, chống ăn mòn, chống gỉ. Ngoài ra chất liệu inox luôn giữ cho bề mặt chụp hút luôn sáng bóng, và dễ dàng vệ sinh …

chup-hut-khoi-nha-bep

Chụp hút khói nhà bếp

Công ty Âu Việt catering chuyên sản xuất, thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Chúng tôi tư vấn cho bạn một hệ thống hút khói hoạt động hiệu quả với chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com