Các loại bàn mát xuất xứ Nhật Bản phù hợp cho bếp công nghiệp

Bàn mát công nghiệp, bành lạnh công nghiệp, tủ lạnh dạng bàn, bàn trử lạnh chuyên dụng cho bếp công nghiệp, nhà hàng.
 
Bàn mát công nghiệp hay còn gọi là bàn lạnh là thiết bị thiết yếu cho các bếp công nghiệp hiện nay. Ngoài tác dụng trử lạnh, sản phẩm tủ lạnh dạng bàn này còn có tác dụng làm bề mặt sơ chế, ra món ăn cho đầu bếp.
 
AVC xin giới thiệu đến quý khách các model bàn lạnh công nghiệp Hoshizaki có xuất xứ từ Nhật Bản. Những thiết bị trử lạnh chuyên dụng cho bếp với những đặc tính kĩ thuật vượt trội so với các sản phẩm khác cùng dòng.
 
Các đặc tính kĩ thuật của bàn lạnh công nghiệp Hoshizaki Nhật Bản giúp cho công việc lắp đặt và trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn:
– Màn hình hiển thị dạng LED giúp bạn dể dàng kiểm soát được nhiệt độ không khí bên trong tủ.
– Tiết kiệm điện với Lốc máy làm lạnh của Nhật, ngoài ra cửa bàn cũng được thiết kế tự đóng lại giảm tiêu thụ điện năng.
– Thân bàn có thiết kế chắc chắn, chân bàn có thể điều chỉnh được, tay nắm cửa rộng rải và có thể tháo rời cửa để dể dàng vệ sinh là những ưu điểm thiết kế của bàn.
 

bàn lạnh công nghiệp, bàn mát cho bếp công nghiệp, trử lạnh rau quả bằng bàn mát, tủ lạnh dạng bàn trử rau quả
 
Món salad rau củ sẻ tươi ngon hơn khi trử lạnh bằng bàn mát hoshizaki

 
Các model tủ lạnh dạng bàn được AVC giới thiệu dưới đây có chiều sâu 750 mm, phù hợp cho các gian bếp có lối đi rộng. Giúp các bạn có thêm không gian lưu trử và tiết kiệm được chi phí so với các model 600 mm có cùng chiều dài:
 
Model RTC-90MDA có dung tích 199 lit, tủ lạnh có chiều dài đạt 900 mm. Tiết bị phù hợp nhất cho những gian bếp nhỏ hay cần không gian để trử lạnh các thực phẩm đặc biệt, không thể để lẩn với các loại thực phẩm khác.
 

bàn mát công nghiệp, tủ lạnh dạng bàn hoshizaki, bàn lạnh 1 cánh, bàn trử lạnh công nghiệp 0.9 m
Model bàn lanh Hoshizaki 0.9m 1 cánh cửa

 
Tiếp theo là model RTW-120LS4 có chiều dài mặt bàn 1200 mm. Tủ phù hợp cho rất nhiều không gian kinh doanh thực phẩm khác nhau như: nhà hàng, quán bar, tiệm café, trà sửa…
 

bàn lạnh công nghiệp, bàn mát 1.2m, bàn trử lạnh hoshizaki, tủ lạnh dạng bàn 2 cánh cửa
Model bàn lanh Hoshizaki 1.2m 2 cánh cửa

 
Kế đến là model RTW-150LS4 có chiều dài 1500 mm. Đây là model tủ được sử dụng phổ biến nhất trong các bếp hiện nay. Cung cấp khả năng trử lạnh cho một khoản nhu cầu rộng của các nhà hàng hiện nay.
 

tủ lạnh dạng bàn công nghiệp, bàn mát công nghiệp 1.5m, bàn lạnh 2 cánh hoshizaki nhật bản, bàn trử lạnh cho bếp nhà hàng
Thiết bị bàn lạnh 1.5m 2 cánh đóng mở của Hoshizaki

 
Và cuối cùng là model RTW-180LS4 có chiều dài phần mặt bàn đạt 1800 mm. Thiết bị này có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của các bếp công nghiệp, nhà hàng tiêu chuẩn.
 

bàn mát công nghiệp, tủ lạnh dạng bàn hoshizaki, bàn lạnh 1.8m, bàn trử lạnh cho bếp công nghiệp
Bàn lạnh Hoshizaki 1.8m 3 cánh

 
Để lựa chọn được model phù hợp quý khách cần căng cứ vào thiết kế bếp của mình cũng như công suất ra món của bếp. Bàn thường được sử dụng kết hợp với các thiết bị trử đông dung tích lớn.
 
Âu Việt Cateting còn cung cấp các loại tủ lạnh đứng, tủ lạnh trưng bày, máy làm đá của Hoshizaki. AVC là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thực hiện các giải pháp cung cấp thiết bị, thi công cho các bếp công nghiệp, quán bar-café, tiệm bánh.
 
Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com