Bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn – Trợ thủ đắc lực cho các món Âu

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn – Trợ thủ đắc lực cho các món Âu
 
Trong xu thế giao lưu các nền văn hóa đa dạng giữa các quốc gia thì ẩm thực luôn là một lĩnh vực được nhắc tới đầu tiên. Ẩm thực châu Âu đang dần trở thành một khía cạnh thân quen trong văn hóa thưởng thức của người Việt Nam.
 
Không phải ngẫu nhiên mà các nhà hàng theo phong cách Âu nở rộ một cách nhanh chóng. Người ta tìm thấy sự ngon và lạ miệng khi thưởng thức các món Âu tại đây. Thật vậy, không ai có thể phủ nhận hương vị thơm ngon, quyến rũ của món bò bít-tết hay khoai tây chiên. Ngay cả món trứng ốp-la cực kỳ đơn giản nữa, rồi la-gu gà, bò nấu đậu, bò nấu tiêu xanh, hay bò nấu rượu van.v.v.
 
Chế biến món Âu không quá phức tạp như chúng ta nghĩ. Đơn cử như việc chế biến món beef steak hay cá hồi quen thuộc. Người phương Tây không cần tẩm ướp quá nhiều loại gia vị. Họ quan niệm rằng: một món ăn ngon thì phải giử được nhiều nhất hương vị tự nhiên của phần nguyên liệu. Khi sơ chế họ chỉ rắc ít muối và tiêu đều lên hai mặt là xem như đạt yêu cầu. Sau đó mang đi áp chảo hoặc cho vào lò nướng. Khi không tấm ướp quá nhiều gia vị, bạn sẽ thưởng thức được mùi thơm đặc trưng. Cũng như vị ngọt tự nhiên của miếng thịt, miếng cá. Với các loại rau củ cũng vậy, cứ việc rửa sạch, để ráo rồi đem nướng hoặc áp chảo, vừa thơm lại vừa ngọt.
 

làm bò beef steak bằng bếp chiên nhám, hướng dẩn làm bò beef steak

Bò beef steak làm bằng bếp chiên nhám

 
 
Tại các nhà hàng theo phong vị Âu, sau công đoạn đưa vào lò nướng hoặc nấu chậm theo phong cách sous vide để làm chín từ bên trong. Các đầu bếp sẽ áp chảo lại miếng thịt hoặc miếng cá trên chiếc bếp chiên phẳng hoặc bếp chiên nhăn để làm sém lại trên bề mặt thực phẩm. Tạo nên màu sắc cùng hương vị hấp dẫn khi thưởng thức. Khác với phương pháp chiên ngập dầu truyền thống. Sử dụng bếp chiên nhăn hay bếp chiên phẳng chỉ cần một lượng dầu rất ít để giảm ma sát với bề mặt tấm rán. Đầu bếp trong quá trình chiên rán có thể gia giảm thêm muối, tiêu, rượi hoặc rưới sốt trực tiếp lên thành phẩm. Các rãnh nhăn được thiết kế khéo léo để tạo những đường cháy xén đẹp mắt và khoa học trên miếng hamburger hay beefsteak.
 
Những model bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn mà Âu Việt Catering giới thiệu dưới đây đã được tối ưu về thiết kế, kết cấu để tuân theo concept nhỏ gọn, tiện dụng. Nhưng vẩn mang lại hiệu quả cao nhất chon hu cầu của đầu bếp:
 

Model bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn EG 5250 12RFS của BERJAYA.

 
Chiếc bếp chiên này của Berjay được sản xuất ở Trung Quốc trên công nghệ Malaysia, bếp có công xuất 5.3 kw. Đáp ứng tốt nhu cầu nấu của những nhà hàng Âu quy mô vừa (<200 khách/ngày). Thân bếp làm bằng inox 304 với độ hoàn thiện khá cao. Một ưu điểm nửa của bếp chiên phẳng – nhám này là giá thành rất hợp lý.
 

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám Berjaya, bếp chiên phẳng, bếp chiên nhám, bếp chiên nửa phẳng nửa nhám, bếp chiên nhám có chân đứng, bếp chiên nhám dùng điện, bep chien nua phang nua nham, mua bếp chiên nhám tại hcm, bếp chiên nhám giá tốt, bếp chiên nhám cho nhà hàng, electrical griddle with half ribbed, stainless steel electrical griddle EG 5250 12RFS, bếp chiên nửa phẳng nửa nhám berjaya EG 5250 12RFS
Bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn EG 5250 12RFS

 

Model bếp chiên phẳng – nhám K4EFRS10TT của ATA.

 
K4EFRS10TT được sản xuất tại nhà máy của ATA tại Ý. Với những linh kiện đạt chuẩn Euro, tạo nên một thiết bị bếp hoạt động rất bền bỉ và sang trọng. Bếp có công xuất 13 kw với nhiệt độ lớn nhất đạt 300oC đáp ứng hoàn toàn nhu cầu chiên phẳng của các nhà hàng hiện nay.
 

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám ATA, bếp chiên phẳng, bếp chiên nhăn, bếp chiên nửa phẳng nửa nhám, bếp chiên nhăn ata dùng điện, bep chien nua phang nua nham ata, mua bếp chiên nhám ata tại hcm, bếp chiên nhám giá tốt, bếp chiên nhám ata cho nhà hàng, electrical griddlegrooved of mild steel, stainless steel electrical griddle ata K9EFR10TTRP, bếp chiên nửa phẳng nửa nhám ata K9EFR10TTRP
Bếp chiên phẳng – nhám K4EFRS10TT

 
Liên hệ với Âu Việt Catering để có thêm thông tinh chi tiết các tính năng nổi bật cũng như các model bếp cùng phân khúc.
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com