ÂU VIỆT CATERING CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG QUẦY BAR PHA CHẾ

Theo xu hướng hiện đại, nhu cầu tìm đến một không gian đẹp để thư giãn cùng bạn bè, hoặc trào lưu bàn công việc ở quán bar-café đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều hệ thống bar-café theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau, nhằm tạo ấn tượng và thu hút lượng khách lớn đến quán.

Cocltail-bar-station

Để khách hàng ấn tượng và cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian, điều đầu tiên cần nói đến là nội thất, trong đó quầy bar Inox, quầy pha chế luôn là điểm nhấn cực kỳ quan trọng, tiếp đó là bàn ghế, đèn chiếu sáng và các nội thất khác.

Việc lựa chọn một quầy bar cafe, quầy pha chế cho việc kinh doanh của mình rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao. Trào lưu phát triển gần đây, quầy bar được thiết kế bằng vật liệu không gỉ Inox304, luôn sáng bóng, phản chiếu dưới ánh đèn, đem lại cho quý khách hàng cảm giác lung linh, sạch sẽ. 

Ngoài ra, thiết kế Inox 304 giá thành hợp lí, là thiết bị rời nên dễ dàng di chuyển, tiết kiệm chi phí di dời.

Công ty Âu Việt catering chuyên sản xuất, thi công hệ thống quầy bar, hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Chúng tôi tư vấn cho bạn một hệ thống hút khói hoạt động hiệu quả với chi phí hợp lý.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com