Tủ trưng bày màu đen MSBC-1800RD – Modelux

Thông số kỹ thuật

– Xuất xứ: Hàn Quốc;
– Lắp ráp: Malaysia;
– Nhãn hiệu : Modelux;
– Model: MSBC-1800RD;
– Điện Thế : 220V/ 50Hz/1P;
– Công suất điện (A) : 7.6;
– Trọng lượng: (Kg) 400;
– Thể tích: 136L/310L;
– Kích thước: 1800x900x1500 mm;
– Nhiệt độ : 3ºC đến 8ºC/5ºC đến 10ºC;
– Hàng mới.

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

TỦ TRƯNG BÀY MÀU ĐEN 1800x900x1500mm

– Xuất xứ: Hàn Quốc;
– Lắp ráp: Malaysia;
– Nhãn hiệu : Modelux;
– Model: MSBC-1800RD;
– Điện Thế : 220V/ 50Hz/1P;
– Công suất điện (A) : 7.6;
– Trọng lượng: (Kg) 400;
– Thể tích: 136L/310L;
– Kích thước: 1800x900x1500 mm;
– Nhiệt độ : 3ºC đến 8ºC/5ºC đến 10ºC;
– Hàng mới.

Ngày nay trên thị trường tủ trưng bày có rất nhiều loại tủ và phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.AVC tự hào nhập khẩu về tủ trưng bày 2 tầng.Bên trên có thể trưng bày bánh bông lan,bánh ngọt ,…. phía bên dưới có thể trưng bày rau củ,thịt,cá,….

Cùng với đó dưới đây AVC sẽ giới thiệu cho bạn các cách sắp xếp hàng hoá .Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm .Làm nổi bật các sản phẩm bán chạy,sản phẩm giảm giá,…

1 .Tủ mát  trưng bày là gì ?

Là một thiết bị kết hợp giữa bảo quản thực phẩm với trưng bày thực phẩm.Tủ mát trưng bày này thường được sử dụng ở các tiệm bánh, tiệm hoa quả, siêu thị để trưng bày bánh trái, thực phẩm…Tủ được thiết kế kiểu mở không  có kính phía trước để bảo quản tươi, không kết sương, gia tăng hiệu quả và sức hấp dẫn trưng bày sản phẩm. Phù hợp với những nơi cần trưng bày sang trọng và tiện lợi cho khách hàng nhìn ngắm mua thực phẩm dễ dàng.

2.Tủ mát trưng bày 2 tầng riêng biệt.

Tủ trưng bày màu đen MSBC-1800RD - Modelux

Đối với loại tủ trưng bày màu inox MSBC -1800RD MODELUX ,AVC tự hào là nơi cung cấp chính hãng của sản phẩm này. Được tích hợp phương thức trưng bày khung tủ màu inox sang trọng kết hợp với kính chịu lực.

Tầng phía trên có thể để cá loại thực phẩm đã chín để trưng bày,hoặc để bánh ngọt,bánh kem,bánh bông lan,…. Tầng bên dưới được thiết kế mở ,khách hàng mua hàng có thể chọn lựa dễ dàng ,khu vực này có thể trưng bày thịt ,cá ,thức ăn đóng túi,rau củ,…. Vừa tích hợp lại tạo cảm giác sang trọng đồng thời tiết kiệm diện tích ở khu vực trưng bày.

Đối với loại tủ này bạn có thể sử dụng đặt tại các khu vực như trong cửa hàng tiện lợi,trưng bày không cần quá nhiều để khách có thể lựa chọn ,Trưng bày trong siêu thị mini,Cửa hàng nước uống,… Tính năng đa dụng giúp các doanh nghiệp có thể áp dụng được ở nhiều trường hợp khác nhau.

3.Nguyên tắc trưng bày sản phẩm trong siêu thị của bạn

Dễ nhìn: Đảm bảo sản phẩm cần bán (hàng khuyến mại, hàng chạy số…) được bày nổi bật, ấn tượng

Dễ nhìn là nguyên tắc quan trọng nhất của trưng bày sản phẩm muốn bán. Nguyên tắc này đảm bảo sản phẩm siêu thị cần bán luôn là sản phẩm đập ngay vào mắt khách hàng khi khách hàng còn chưa bước vào cửa hàng. Việc trưng bày giúp khách hàng ấn tượng với khu vực sản phẩm sẽ khiến khách hàng chú ý và bị thu hút và thôi thúc khách hàng tò mò về sản phẩm được trưng bày bắt mắt kia.

Dễ thấy:  Đảm bảo sản phẩm đúng tầm mắt của người tiêu dùng

Khi bước vào cửa hàng rồi, với một tầm nhìn ngắn hơn, khách hàng cần định hình lại khối thu hút sản phẩm, việc này được điều chỉnh tự nhiên của cơ thể gói gọn trong tầng kệ ngang trán xuống tới ngực của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng với từng phân khúc khách hàng (suy ra chiều cao) sẽ có những sản phẩm nằm trong tầm mắt khác nhau để thôi thúc việc mua hàng khác nhau. Thậm chí một số sản phẩm còn không được lọt vào mắt đa số khách hàng do việc đặt sản phẩm vào điểm chết trên quầy kệ.

Dễ lấy: Đảm bảo sản phẩm trong tầm với của khách

Và cuối cùng, để biến những sự thu hút, tò mò, quan tâm của khách hàng thành doanh số, sản phẩm cần được có luôn và ngay trong tay khách khi họ nảy sinh ý định muốn mua, điều này khiến siêu thị luôn phải đảm bảo việc đặt các quầy kệ không được quá xa nhau, và sản phẩm luôn được ở mặt ngoài cùng của quầy kệ. Nghiên cứu cho thấy 90% sản phẩm khi nằm vào giỏ hàng của khách sẽ được thanh toán.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call