Tủ mát trưng bày 2 cánh kính Turbocool đứng URC 2G

– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: URC 2G;
– Công suất: 493W;
– Cường độ dòng điện: 3.25 – 3.30A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 1100L;
– Kích thước: 1230x760x2005 mm;
– Nhiệt độ: +0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

Mô tả

THÔNG SỐ Tủ mát trưng bày 2 cánh kính Turbocool

– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: URC 2G;
– Công suất: 493W;
– Cường độ dòng điện: 3.25 – 3.30A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 1100L;
– Kích thước: 1230x760x2005 mm;
– Nhiệt độ: +0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

ủ mát trưng bày 2 cánh kính Turbocool URC 2G được cấu tạo hiện đại với 2 cửa kính trong suốt cùng hệ thống nan giá để đồ bên trong. Sản phẩm có dung tích lớn nên chứa được nhiều thực phẩm, bảo quản thực phẩm ở dải nhiệt độ +0ºC đến +8ºC luôn tươi ngon. Tủ mát 2 cánh kính Turbocool URC 2G ứng dụng khoa học làm lạnh hiện đại mang đến hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất trưng bày và bảo quản sản phẩm, được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng trái cây, nhà hàng khách sạn, tiệm bánh, cửa hàng tiện lợi, siêu thị…

Điểm đặc biệt của tủ mát trưng bày 2 cánh kính Turbocool URC 2G

Tủ mát trưng bày 2 cánh kính Turbocool đứng URC 2G
Tủ mát trưng bày 2 cánh kính Turbocool đứng URC 2G
 • Sản phẩm được cấu tạo hiện đại với kiểu dáng đứng được sản xuất chế tạo bằng vật liệu inox đẳng cấp, thành tủ chống nhiệt hiệu quả với độ dày 60mm mang đến độ bền đẹp, chịu lực tốt, đơn giản vệ sinh.
 • Thiết kế hiện đại với kiểu dáng đứng tiết kiệm tiết diện, được trang bị 2 cánh kính trong suốt, chịu lực hiệu quả. Trang bị điện trở sấy chống đọng sương nên không có hiện tưởng cửa kính bị mờ giúp hiển thị rõ sản phẩm và trưng bày hiệu quả.
 • Trên cửa kính trang bị tay nắm cầm hiện đại, đơn giản cầm nắm đóng mở. Xung quanh viền cửa được trang bị giăng cao su giúp tủ đóng kít chắt hơn, kết hợp với hệ thống đèn LED bên trong giúp gia tăng hiệu quả trưng bày, thu hút mọi khách hàng.
 • Sử dụng rất nhiều khoa học làm lạnh gián tiếp giúp hơi lạnh được lan tỏa đều khắp không gian bên trong tủ, nhờ đó thực phẩm làm lạnh nhanh, đều đến mọi ngóc ngách, tránh vi khẩu gây hại, đảm bảo giữ trọn dinh dưỡng, hương vị và hình dạng thuở đầu cho thực phẩm.
 • Tủ có dung tích 1100 lít, bên trong được trang bị 4 tầng giá để đồ, chịu lực tốt, sẵn sàng để tinh chỉnh lên xuống mang lại tiện ích trong quá trình sắp xếp, để đa đạng những loại thực phẩm đồ uống hoa quả.
 • Hộp điều chỉnh điện tủ LCD có tác dụng hiển thị chính xác và đẩy đủ các thông số cần thiết cho người vận hành theo dõi, tinh chỉnh đơn giản.
 • Chiếc tủ mát này được trang bị bốn bánh xe có thể chịu lực cao, sẵn sàng để đặt cố định và giúp quá trình di chuyển trở nên đơn giản, nhanh nhất hơn rất nhiều.

Công năng sử dụng rất nhiều của tủ trưng bày 2 cánh kính Turbocool URC 2G

Tủ trưng bày 2 cánh kính Turbocool URC 2G sử dụng để bảo quản nhiều những loại thực phẩm như: Đồ uống, trái cây, hoa quả, thực phẩm nguội, thực phẩm đã qua sơ chế… Không chỉ có công dụng bảo quản tốt, thiết bị này còn có công dụng trưng bày những loại thực phẩm mà cửa hàng muốn bán, quảng cáo tới khách hàng.

Từ công dụng và tính năng của tủ đông, sẵn sàng để thấy thiết bị đang là một sản phẩm tiện ích và thực sự cần thiết cho các cửa hàng bách hóa như bách hóa xanh, coopmart, tiệm tạp hóa, vinmart, tiệm trái cây, cửa hàng thực phẩm sạch… Ngoài ra, khách sạn, nhà hàng,.. các mô hình kinh doanh ẩm thực cũng sẵn sàng để sử dụng rất nhiều sản phẩm này.

Sản phẩm được ứng dụng tại nhiều cửa hàng siêu thị

Những chú ý khi sử dụng rất nhiều tủ mát 2 cánh kính Turbocool URC 2G

 • Khi đặt tủ cần quan sát vị trí, không để tủ quá sát tường, khi mở tủ không để cửa tủ va chạm với bất kỳ vật dụng khác.
 • Không nên để thức ăn vào tủ khi còn nóng, thức ăn nóng sẽ tỏa ra nhiệt lượng cao khiến cho bộ phận làm mát của tủ đông bị tác động
 • Hạn chế việc nhồi nhét thực phẩm, khi quá tải thức ăn sẽ không làm lạnh tất cả, dẫn đến những sản phẩm không đủ nhiệt độ làm lạnh sẽ bị hư hỏng, kém chất lượng.
 • Tủ khởi động không ổn định, ngắt kích hoạt liên tục do nguồn điện không thích hợp với nguồn điện thiết bị sử dụng rất nhiều.
 • Khi vệ sinh tủ cần rút nguồn điện để tiết kiệm nhiên liệu, thực phẩm phải được lấy ra bên ngoài để đảm bảo quá trình vệ sinh nhanh nhất và kỹ càng hơn.
 • Sử dụng khăn mềm để lau chùi bên trong tủ, lưu ý đến lỗ thoát nước để không xảy ra tình trạng ứ đọng bên trong tủ.