Tủ lạnh 6 cánh TurboCool URC 6S

Thông số kỹ thuật

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: URC 6S;
– Công suất: 685W;
– Cường độ dòng điện: 5.50 – 6.0A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 1710L;
– Kích thước: 1845x760x2005 mm;
– Nhiệt độ: 0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

TỦ MÁT 6 CÁNH TURBOCOOL

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: URC 6S;
– Công suất: 685W;
– Cường độ dòng điện: 5.50 – 6.0A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 1710L;
– Kích thước: 1845x760x2005 mm;
– Nhiệt độ: 0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

Lí do tủ lạnh có hiện tượng ngưng tụ và cách khắc phục

Với các thiết bị tủ lạnh công nghiệp bạn sử dụng hàng ngày và bạn chợt nhận ra tủ lạnh công nghiệp của mình xuất hiện hiện tượng ngưng tụ nước.Và bạn đang băn khoăn khắc phục nó bằng cách nào?Hãy tham khảo bài viết dưới đây .

How to Fix Condensation in the Refrigerator

Hiện tượng ngưng tụ xảy ra khi không khí ấm, ẩm ướt, và nếu điều đó xảy ra trong tủ lạnh của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra nguồn không khí ấm. Trong hầu hết các trường hợp, nó đi qua cửa, nhưng nó cũng có thể đến từ các thực phẩm bạn đang cất giữ trong tủ lạnh.Và đó có thể là sự nhầm lẫn giữa sự ngưng tụ cùng với hơi nước bay ra từ thực phẩm bạn lưu trữ.Hiện tượng ngưng tụ ,nó thường xảy ra vì cơ chế rã đông của tủ lạnh không hoạt động đúng.

Phân biệt hiện tượng ngưng tụ diễn ra như thế nào?

Ngưng tụ có xu hướng xuất hiện trên các bề mặt bên trong tủ lạnh, và khi có đủ và quá nhiều nó bắt đầu nhỏ giọt xuống bề mặt tủ. Do đó, bên cạnh việc tích nước trên kệ dưới cùng của tủ lạnh, bạn cũng có thể nhận thấy dấu hiệu của độ ẩm bao gồm nấm mốc và ăn mòn các bộ phận kim loại. Tuy nhiên, nếu tủ lạnh của bạn có vấn đề với bộ giải nhiệt, thì việc nhỏ giọt thường xuyên diễn ra hơn,hiện tượng nước xuất hiện nhiều ở trên các kệ. Bạn có thể nhìn thấy nước trên sàn dưới tủ lạnh khi bộ giải nhiệt không hoạt động tốt, nhưng hiếm khi ngưng tụ tạo ra đủ nước cho điều này xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh xuất hiện hơi nước

Nguồn ngưng tụ

Bạn có thể nhận thấy hơi ẩm ở hai bên tủ lạnh nếu bạn có thói quen cho đồ ấm vừa nấu xong trực tiếp từ bếp cho luôn vào tủ của bạn, nhưng nguồn ngưng tụ phổ biến nhất là không khí bên ngoài đi vào qua một miếng đệm bị mòn trên cửa tủ lạnh. Bạn có thể sử dụng hai cách đơn giản để xác minh vấn đề này.
Một là kiểm tra miếng đệm xem có bị đen do nấm mốc hay không, và một cái khác là kiểm tra đồng đô la, theo đó bạn đóng cửa trong khi giữ một tờ giấy bạc giữa miếng đệm và tủ lạnh. Nếu bạn có thể kéo đồng tiền đó ra mà không có bất kỳ lực cản nào tức là miếng đệm đang có hiện tượng bị hỏng và cần phải thay thế nó ngay

Thay thế miếng đệm cửa

Thay thế một miếng đệm cửa tủ lạnh là một công việc 10 đến 20 phút, mặc dù trước tiên bạn cần phải mua một miếng đệm phù hợp với tủ lạnh của bạn. Nếu bạn gấp miếng đệm cũ lại, bạn sẽ tìm thấy các ốc vít giữ nó ở cửa, và bạn thường có thể tháo chúng bằng tuốc nơ vít hoặc cờ lê .Để cho việc lắp đặt dễ dàng hơn,bạn có thể nhúng miếng đệm mới vào nước nóng ,nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn lắp đặt.

Khắc phục sự cố do lí do khác

Nếu bạn có tủ lạnh tự rã đông, ống xả đá có thể bị tắc do băng. Một giải pháp là tắt tủ lạnh và để rã đông bằng tay; nhưng một số nước nóng được đặt tốt trong tủ lạnh sẽ có hiệu quả tương đương. Đôi khi vòi thoát nước chỉ bị chặn lại, và bạn có thể làm sạch nó bằng cách thổi vào vòi thoát nước,để nó không còn bị tắc nghẽn . Phương pháp sửa chữa tương tự áp dụng cho các tủ lạnh có hiện tượng ngưng tụ và thoát hơi nước qua một lỗ trên mặt sau của tủ lạnh. Nếu lỗ đó bị chặn, nước có thể xuất hiện trên các kệ bên trong.Hãy dùng ống hút để thổi bay phần tắc nghẽn bên trong ống thoát.

Nếu như bạn không thể tự xử lí vấn đề này,hãy liên hệ ngay tới đội ngũ tư vấn thiết bị.Họ sẽ giúp bạn khắc phục tốt hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call