Tủ đông mát đứng 4 cánh đứng MDS-1040RF1 – Modelux

Thông số kỹ thuật

– Xuất xứ: Hàn Quốc;
– Lắp ráp: Malaysia;
– Nhãn hiệu : Modelux;
– Model: MDS-1040RF1;
– Điện Thế: 220~240V/ 50 & 60Hz/1P;
– Trọng lượng: (Kg) 180;
– Thể tích: 782L (Ngăn mát) + 222L (Ngăn đông);
– Công suất điện (A/W): 3.5/550;
– Kích thước: 1260x800x1830 mm;
– 3 ngăn mát, 1 ngăn đông;
– Nhiệt độ -24ºC đến -3ºC / 0ºC đến +7ºC;
– Hàng mới.

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

TỦ ĐÔNG MÁT, 4 CÁNH ĐỨNG 1260x800x1830mm

– Xuất xứ: Hàn Quốc;
– Lắp ráp: Malaysia;
– Nhãn hiệu : Modelux;
– Model: MDS-1040RF1;
– Điện Thế: 220~240V/ 50 & 60Hz/1P;
– Trọng lượng: (Kg) 180;
– Thể tích: 782L (Ngăn mát) + 222L (Ngăn đông);
– Công suất điện (A/W): 3.5/550;
– Kích thước: 1260x800x1830 mm;
– 3 ngăn mát, 1 ngăn đông;
– Nhiệt độ -24ºC đến -3ºC / 0ºC đến +7ºC;
– Hàng mới.

Sự kết hợp giữa tủ đông-mát liệu có còn quá cũ .

Đối với tủ lạnh công nghiệp trong các nhà hàng,khách sạn,…. bạn thường bắt gặp thêm một loại tủ kết hợp bởi tủ mát và đông.Bạn thường sẽ đặt ra câu hỏi :”Liệu nó khác gì tủ lạnh dân dụng bình thường?Ta có thể tự dùng tủ lạnh dân dụng thay thế cho tủ đông mát mà?,…”

Để giải đáp cho vấn đề này,ta cần phải hiểu bản chất của nó trước đã.

1.Sự khác biệt giữa tủ dân dụng và tủ công nghiệp ?

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh dân dụngThuc-pham-luon-duoc-bao-quan-tu-mat-cong-nghiep-4-canh-MDS

Tủ lạnh dân dụng là thiết bị gia dụng phổ biến bao gồm ngăn cách nhiệt và bơm nhiệt (cơ khí, điện tử hoặc hóa học) truyền nhiệt từ bên trong tủ lạnh sang môi trường bên ngoài để bên trong tủ lạnh được làm lạnh đến nhiệt độ dưới nhiệt độ môi trường xung quanh phòng. Làm lạnh là một kỹ thuật lưu trữ thực phẩm thiết yếu ở các nước phát triển. Nhiệt độ thấp làm giảm tỷ lệ sinh sản của vi khuẩn, vì vậy tủ lạnh làm giảm tỷ lệ hư hỏng.

Một tủ lạnh duy trì nhiệt độ cao hơn vài độ so với điểm đóng băng của nước. Phạm vi nhiệt độ tối ưu cho bảo quản thực phẩm dễ hư hỏng là từ 3 đến 5 ° C (37 đến 41 ° F). Một thiết bị tương tự duy trì nhiệt độ dưới điểm đóng băng của nước được gọi là tủ đông. Tủ lạnh đã thay thế hộp đá, một thiết bị gia dụng phổ biến gần một thế kỷ rưỡi. Vì lý do này, một tủ lạnh 2 ngăn khi được gọi là một hộp đựng đá trong sử dụng của Mỹ.

Một tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị làm lạnh được thiết kế để làm lạnh ở nhiệt độ thấp của thực phẩm bằng cách tạo ra và duy trì bên trong đối tượng một chế độ làm mát hoạt động cụ thể, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ cho môi trường làm mát, và đôi khi có thể bao gồm áp suất và thành phần không khí.

Sự khác biệt chính giữa tủ lạnh công nghiệp và dân dụng là trong vai trò của họ. Cụ thể, tủ lạnh dân dụng được thiết kế để chứa một lượng thức ăn cho nhu cầu của một gia đình trung bình. Còn đối với tủ lạnh công nghiệp thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để cung cấp số lượng lớn các nguồn cung cấp thực phẩm cần thiết cho một mục đích kinh doanh.

2.Tại sao nên chọn tủ đông mát 4 cánh công nghiệp Modelux

Chính vì hiểu được nhu cầu cấp thiết trong quá trình sử dụng trong gian bếp nhà hàng vừa lưu trữ được nhiều thực phẩm,lại cần sắp xếp gọn hàng hợp lí.Những thiết kế của Modelux đã đắp ứng được những điều đó như :

Tủ có 4 ngăn chia ra thành từng ngăn rõ ràng.Thuận tiện trong quá trình sắp xếp và lấy thực phẩm ra bên ngoài không ảnh hưởng nhiều đến thực phẩm khác.

Trong quá trình giã đông,không nên ngăm thực phẩm vào nước lạnh mà chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát.Chính điều này đã cho tủ đông mát 4 cánh đứng Modulex một điểm cộng.Như vậy sẽ rất tiết kiệm không gian trong nhà hàng.Vì tủ kết hợp cả tủ mát và tủ đông cùng vào nhau .

Hệ thống đèn led tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả nhất.Với chất liệu inox cao cấp tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

3.Địa chỉ mua hàng uy tín

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm đạt chuẩn với các thương hiệu hàng đầu thế giới.Khi mua hàng bạn cần kiểm tra kĩ sản phẩm và nhu cầu sử dụng thực tại.Đến với AVC chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kĩ hơn về cách sử dụng và cách vệ sinh sản phẩm.

Chúng tôi luôn tự tin về chất liệu của sản phẩm ,nếu sản phẩm không đúng như mô tả chúng tôi cam kết hoàn lại tiền khi sản phẩm không đạt yêu cầu.Đối với các đơn hàng tại Hồ Chí Minh ,chúng tôi sẵn sàng giao hàng miễn phí lắp đặt cho bạn.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về căn bếp nhà hàng của mình,chúng tôi sẵn sàng thiết kế miễn phí cho bạn theo phong cách hiện đại hoặc ý tưởng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới,hoặc tới showroom của chúng tôi tại 37 Trần Qúy Khoách,Phường Tân Định,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn kĩ càng nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call