Tủ đông 4 cánh đứng TurboCool URF 4S

Thông số kĩ thuật

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu: Turbocool;
– Model: URF 4S;
– Công suất: 690W;
– Cường độ dòng điện: 4.40 – 4.60A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 1100L;
– Kích thước: 1230x760x2005 mm;
– Nhiệt độ: -16ºC đến -22ºC;
– Hàng mới.

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

TỦ ĐÔNG 4 CÁNH ĐỨNG TURBOCOOL

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu: Turbocool;
– Model: URF 4S;
– Công suất: 690W;
– Cường độ dòng điện: 4.40 – 4.60A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 1100L;
– Kích thước: 1230x760x2005 mm;
– Nhiệt độ: -16ºC đến -22ºC;
– Hàng mới.

Mẹo sử dụng tủ đông công nghiệp tiết kiệm năng lượng

Kết quả hình ảnh cho tiết kiệm điện năng

Tủ đông công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của bếp nhà bạn.Do sử dụng hàng ngày nên vấn đề điện năng tiêu tốn chi phí năng lượng khá cao nếu nó không được sử dụng và duy trì đúng cách.Để tiết kiệm năng lượng trong quá trình mua và sử dụng bạn cần chú ý tới các vấn đề sau .

1.Thiết kế của tủ đông

Thiết kế của tủ đông công nghiệp không cửa ngăn có tác động đáng kể đến việc tiết kiệm năng lượng. Quản lý năng lượng cho điện lạnh phải có một  thiết kế tốt, đã được lên kế hoạch cụ thể cho từng thiết bị của nhà sản xuất. Một bộ phận sử dụng bị quá tải hoặc quá công suất sẽ không làm mát tốt gây tốn điện năng

Ngoài ra, việc sử dụng tụ ngưng vi mạch sẽ giúp giảm phí môi chất lạnh. Những bình ngưng tích điện quan trọng này có hiệu suất truyền nhiệt cao, giúp cắt giảm chi phí năng lượng.

2. Các Tấm làm mát

Các tấm làm mát có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của việc tối đa hóa hiệu quả của việc giữ nhiệt độ. Thực hành tốt nhất để duy trì hiệu quả năng lượng cao là kết nối các tấm với nhau và kết nối với các tấm ở bên sườn tủ. Kết nối này cung cấp nhiều lớp niêm phong trên mỗi đường nối bảng điều khiển, dẫn đến hiệu quả năng lượng quan trọng.

Làm thế nào tải nhiệt được phân phối trong suốt quá trình vận hành là tốt. Một thiết bị được thiết kế tập trung vào sự an toàn, độ bền và hiệu quả năng lượng sẽ có ống dẫn điện hoặc ổ cắm bên trong các tấm. Do đó, các trở ngại bề mặt bổ sung được loại bỏ và bất kỳ nhiệt điện liên quan nào được phân phối tốt hơn trong toàn bộ thiết bị. Những ống dẫn / ổ cắm tích hợp này là một tính năng vệ sinh quan trong quá trình bạn di chuyển trong bếp.Tránh va chạm với dây kết nối nguồn điện .

3. Các tính năng tích hợp

Các tính năng tích hợp khác cũng có thể tiết kiệm năng lượng, và một trong những cách tốt nhất để thực hiện điều đó là cách thêm các miếng đệm từ tính vào cửa bản lề. Một số nhà sản xuất vẫn đang sử dụng các miếng đệm P thay vì các miếng đệm từ tính, không cung cấp các ứng dụng đóng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khi hiệu quả năng lượng được tối đa hóa bằng cách đóng mở thích hợp, các miếng đệm từ tính có thể giữ không khí lạnh hiệu quả hơn.

Cửa cũng nên có nhiệt trong cửa, áp dụng chính xác nơi cần thiết để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Các nhà sản xuất sẽ lắp thêm các lò sưởi ngưỡng trong ống dẫn trên sàn.

Loại đèn led được sử dụng trong thiết bị cũng có thể là một yếu tố trong bảo tồn năng lượng. Để tiết kiệm năng lượng tối đa, tủ đông không cửa nên có đèn LED. Đèn LED giảm thiểu tối đa sử dụng điện năng, sử dụng tải năng lượng tối thiểu để chiếu sáng của một thiết bị. Với những tiến bộ trong công nghệ và tính khả dụng trong vòng năm năm qua, ánh sáng LED hiệu quả hơn nhiều về chi phí và hoàn vốn ngay lập tức.

4. Tính năng bổ trợ

Ngoài các tính năng tích hợp, một số thứ có thể được thêm vào các thiết bị tủ đông công nghiệp để tiết kiệm chi phí năng lượng. Hầu hết các kích thước cửa phải đi kèm với một dải rèm .

Ngoài ra, người dùng có thể thêm vào thiết bị trao đổi không khí làm giảm nhiệt độ khắc nghiệt khi chuyển từ khí hậu ấm áp sang khí hậu mát mẻ. Những cải tiến liên tục có những thiết bị trao đổi không khí chỉ chiếm diện tích nhỏ ở phía trước cửa tủ đông. Mặc dù có, chúng là một khoản đầu tư đáng kể, thiết bị trao đổi không khí nhận thấy sự hoàn vốn nhanh chóng trong việc tiết kiệm năng lượng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call