Tìm hiểu ưu và nhược điểm khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là gì?

Bếp gas công nghiện dần dần trở thành thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi dịp đám cưới lớn, nhà hàng, khu bếp tại trường học, bếp tại bệnh viện hay các doanh nghiệp lớn phục vụ số người đông. Ở những địa điểm này đòi hỏi nhà bếp phải chế biến một lượng thực phẩm khá lớn hằng ngày, vì thế mà bếp gas công nghiệp giữ vai trò quan trọng, công suất lớn, độ bền bỉ cao.

ưu và nhược điểm khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Định nghĩa đúng về bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là một sản phẩm bếp được biết đến với khả năng chế biến thức ăn, phục vụ lượng thực phẩm lớn cho nhiều người. Vì vậy mà ta sẽ thường thấy bếp gas công nghiệp xuất hiện trong nhà hàng lớn, sử dụng trong bếp ăn tập thể, những nơi tập trung công suất tiêu thụ gas nhiều để thực hiện công việc xào, nấu, hầm, ninh. Về thiết kế bên ngoài thì bếp gas công nghiệp nhỏ gọn, chắc chắn, công suất cao là giải pháp hoàn hảo cho nấu nướng nhanh. Thị trường có nhiều mẫu mã bếp gas công nghiệp với tính năng đa dạng, bề ngoài phong phú, mức giá phân khúc.

ưu và nhược điểm khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Cấu tạo bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp có thiết kế đơn giản, không quá phức tạp, chi tiết sẽ như sau:

  • Bếp gas công nghiệp thường được làm chất liệu inox 304 là chủ yếu, nhiều sản phẩm sẽ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Không chỉ vậy các bộ phận của bếp gas công nghiệp như vỏ ngoài, mặt bếp,… trang bị chất liệu 304 inox tăng độ bền và tuổi thọ bếp được kéo dài.
  • Để bếp gas công nghiệp có khả năng hoạt động trong khoảng thời gian dài và không ngừng nghỉ thì nhà sản xuất đã dùng chất liệu gang đúc chịu nhiệt cao cho kiềng bếp, gia tăng khả năng chịu nhiệt.
  • Các chi tiết của bếp gas công nghiệp cắt bằng chiếc máy thủy lựa được biết đến độ chính xác cao 100%. Mối hàn dùng khí Agon chống lại quá trình oxy hóa từ không khí sau khi dùng một khoảng thời gian dài.
  • Bếp gas công nghiệp thiết kế thêm các núm điều chỉnh lửa, đảm bảo nhiệt độ theo ý muốn người dùng một cách tiện lợi. Với những mẫu đẹp và cao cấp bạn sẽ ấn tượng với công suất bếp chất lượng.

ưu và nhược điểm khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Bề mặt bếp gas công nghiệp dễ dàng cho quá trình làm sạch, lau chùi: do điều kiện và môi trường nấu nướng tại những địa điểm có hệ thống bếp công nghiệp thì sẽ là nóng, ẩm, hơi nước mang theo nhiều dầu mỡ, vật dụng nhà bếp xung quanh sẽ bám rít và nhờn nhờn. Bếp gas công nghiệp thường dùng chất liệu trơn, phủ thêm lớp chống gỉ và chống bám bẩn hiệu quả.
  • Kích thước của bếp gas công nghiệp khá nhỏ nhắn, từ loại đơn, loại đôi đều nhỏ gọn, không làm tốn quá nhiều không gian diện tích căn bếp trường học hay bệnh viện,… Đặc biệt bếp gas công nghiệp không phụ thuộc vào nguồn điện.

ưu và nhược điểm khi sử dụng bếp gas công nghiệp

  • Việc mọi người ứng dụng bếp gas công nghiệp vào nấu nướng đã xuất hiện từ lâu, dùng nhiều nên dễ dàng mua và sửa. Các công nghệ liên quan đến bếp gas cũng khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật hay giải pháp điện tử cao.
  • Chi phí ban đầu bạn phải bỏ ra cho bếp gas công nghiệp không quá cao, giá gas dành cho những nơi như nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể trong một tháng chắc chắn sẽ rẻ hơn khi dùng bếp điện hay bếp từ.

Nhược điểm:

Nhược điểm này chính là điều khiến cho nhiều người lo sợ và quan tâm nhất: bếp gas công nghiệp đem đến nguy cơ cao cho việc mất an toàn chát nổ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều phương pháo giúp phân bố bếp và gas thì sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, bạn nên cẩn trọng nấu món liên quan đến dầu và cồn. Tốt hơn hết bạn nên khóa bình gas nếu đã nấu nướng xong, đặc biệt là để qua đêm.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call