Các loại bàn mát công nghiệp cho quầy bar

Bàn mátthiết bị trử lạnh thực phẩm không thể thiếu cho các quán Bar, các quầy pha chế. Bạn đang băng khoăng không biết có những loại bàn mát nào dành cho không gian như quầy Bar, loại bàn mát nào là phù hợp với concept thiết kế.
 
Âu Việt Catering xin giới thiệu đến các loại bàn mát công nghiệp cho quầy bar chuyên dụng trên thị trường hiện nay.
 
Bàn mát cánh kính trong suốt:
 
Với sự phát triển của công nghệ trử lạnh công nghiệp, người ta đã phát triển được dòng bàn mát cánh kính giúp thực khách vừa thưởng thức những ly cocktail vừa có thể nhìn thấy được độ tươi ngon của các nguyên liệu tạo nên nó. Loại bàn mát này có hệ thống điện trở sưởi bên trong đảm bảo kính không bị đọng sương. Kết hợp với ánh đèn vàng nhẹ của tủ lạnh dạng bàn sẻ làm không gian Bar của bạn thêm chuyên nghiệp và lung linh.
 

kích thước tổng thể bàn mát cho quầy Bar, bàn mát 600
 
Kích thước tổng thể bàn mát cho quầy Bar

 
Các thương hiệu Bàn mát cánh kính phổ biến tại Việt Nam:
 
BERJAYA: thương hiệu bàn lạnh quen thuột trong phân khúc giá rẻ tại thị trường thiết bị nhà hàng Việt Nam, các sản phẩm bàn mát cánh kính của BERJAYA có độ hoàn thiện ổn, thiết kế chắc chắn với chất lượng chử lạnh đang dần được cái tiến.
 

bàn lạnh cánh kính cho quầy bar, bàn lạnh 600, mát chiều ngang 600
 
Bàn mát 3 cánh kính 600 của BERJAYA

 
TURBO COOL: thương hiệu bàn mát xuất xứ Anh Quốc đang dần chiếm lỉnh thị trường thiết bị bếp ở phân khúc tầm trung và thấp hiện nay. Các model bàn lạnh cánh kính của TURBO COOL được lắp ráp tại Trung Quốc với linh kiện nhập khẩu tử châu Âu.
 

bàn lạnh cánh kính TURBO COOL cho quầy Bar, bàn lạnh 600, tủ lạnh dạng bàn 600 cho quầy pha chế
 
Bàn lạnh cánh kính 600 thương hiệu TURBO COOL Anh Quốc

 
Bàn lạnh chiều sâu 600 mm:
 
Đây là dòng thiết bị thực sự phù hợp cho những không gian hẹp, cần sự linh hoạt khi thao tác như quầy Bar. Bàn có chiều sâu chỉ 600 mm giúp nới rộng khoản không gian di chuyển so với các loại bàn 760 mm truyền thống.
 
Các thương hiệu sản xuất bàn lạnh 600 mm trên thị trường hiện nay:
 
MODELUX: thương hiệu bàn mát xuất xứ Hàn Quốc. Các sản phẩm của MODELUX được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng tiết kiệm năng lượng cũng như tiếng ồn thấp. Hơn nửa đây là model bàn mát có thể tích lớn nhất trong cùng phân khúc.
 

bàn lạnh cho quầy bar modelux 600, bàn mát 600, tủ mát dạng bàn 600
 
Bàn lạnh 600 của MODELUX

 
HOSHIZAKI: thương hiệu tủ lạnh dạng bàn lâu đời có xuất xứ Nhật Bản. HOSHIZAKI sở hửu đa dạng nhất các model ở phân khúc này. Các sản phẩm của họ dù được lắp ráp tại Trung Quốc hay Ấn Độ đều được hoàn thiện rất tốt. Ít hỏng vặc, tiết kiệm điện khá.
 

bàn lạnh cho quầy bar hoshizaki, bàn mát hoshizaki 600, bàn trử lạnh chiều ngang 600
 
Bàn lạnh HOSHIZAKI 600 mm cho Bar

 
Âu Việt Catering là nhà thầu chuyên nghiệp trong các giải pháp thi công bếp nhà hàng, quầy Bar tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị trử lạnh công nghiệp hiện có trên thị trường. Truy cấp website: auvietcatering.com để có thêm thông tin kĩ thuật chi tiết của các sản phẩm. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hổ trợ nhanh nhất có thể.
 
Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com