xe-day-hang-inox

Xe Đẩy Hàng Bếp Nhà Hàng

– Sản xuất bởi: Auvietcatering
– Chất liệu inox 304, không từ tính, chống ăn mòn
– Bảo hành 1 năm
– Bánh xe có khóa bánh
– Sản xuất từ 3 – 10 ngày tùy theo đơn hàng và thiết kế

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Xe đẩy thức ăn inox gồm các loại như sau: xe đẩy thức ăn inox 2 tầng, xe đẩy thức ăn 3 tầng, thường được sử dụng trong các nhà hàng có sảnh phục vụ lớn, hay những nhà hàng phục vụ đông thực khách. Sử dụng xe đẩy thức ăn inox chúng ta có thể phục vụ thực khách nhanh chóng, đảm bảo công suất phục vụ của nhà hàng mà vẫn mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Tùy món ăn phục vụ, hay công suất nhà hàng mà quý khách có thể chọn cho mình xe đẩy thức ăn 2 tầng, hoặc xe đẩy thức ăn 3 tầng. Nếu chỉ phục vụ các món ăn thì nên sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng, để dễ dàng thao tác lấy để thức ăn, nếu có thêm các dụng cụ muỗng nĩa, khăn giấy thì nên chọn xe đẩy thức ăn inox 3 tầng, và dành riêng 1 tầng để dụng cụ.

xe-day-hang-bep-nha-hang
Xe đẩy thức ăn 2 tầng

Xe đẩy thức ăn inox được sản xuất với công nghệ mới nhất, che mối hàn bằng khí Argon, nên các mối hàn vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, bề mặt luôn sáng bóng, sang trọng phù hợp trong các nhà hàng, bếp công nghiệp cao cấp. Kích thước xe đẩy có thể tùy chỉnh sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

Ngoài sản phẩm xe đẩy thức ăn inox, Công ty Âu Việt Catering còn sản xuất các thiết bị inox nhà hàng khác: Xe đẩy khay cơm, xe đẩy hàng dùng trong nhà kho…