kho lạnh bằng kính trưng bày thực phẩm

Kho lạnh bằng kính trưng bày

– Thi công: Âu Việt Catering (AVC)
– Panel inox ngoại nhập
– Kính nhập từ Thái Lan, Hàn Quốc
– Nhiệt độ 2 độ C đến 8 độ C
– Thi công khoảng 5 ngày
– Bảo hành 1 năm
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Xu hướng hiện nay thực khách rất quan tâm đến những nhà hàng có không gian bếp mở, họ muốn thưởng thức những món ăn ngon và ngắm nhìn thực phẩm được chế biến, cách đầu bếp thao tác với các nguyên liệu…Với không gian bếp mở thì việc trữ nguyên liệu ngoài việc đảm bảo được chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng quan trọng không kém. Hiện tại thì những nhà hàng ở Việt Nam chọn cách tối ưu cho việc này bằng các tủ mát cánh kính hoặc bàn mát cánh kính, nhưng nhưng vẫn không đảm bảo được tính sang trọng của khu bếp mở, thực khách chưa mãn nhãn…Thì giải pháp để đảm bảo tất cả những vấn đề trên là kho lạnh kính, với kho lạnh làm bằng kính chúng ta có thể bố trí ngay cạnh quầy Bar, hoặc nơi gần thực khách ngồi.
 

thi công kho lạnh bằng kính cao cấp trưng bày tại hồ chí minh
Kho lạnh kính trưng bày thịt

 
Với kho lạnh kính quý khách có thể bố trí nhiều kệ, thanh treo thực phẩm tùy ý…và bố trí nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tùy vào không gian bên ngoài quý khách có thể chọn cách bố trí thực phẩm hợp lý nhất để kho lạnh nhìn sang trọng.
 

kho lạnh trưng bày cao cấp cho nhà hàng
Kho lạnh kính tạo điểm nhấn cho nhà hàng

 
Công ty Âu Việt Catering chuyên thiết kế, thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tại Tp.HCM. Với đội ngũ kĩ thuật cao chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất.